- รีวิว keep HQ คูเมืองลำพูน

รีวิว keep HQ คูเมืองลำพูน
ร้านกาแฟเก๋ๆ ในตึกเก่าชั้น 2 คูเมืองด้านใน ลำพูน
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ อยู่ในตึกเก่าชั้น 2 แถวคูเมืองด้านใน จ.ลำพูน เคยไปอีกสาขาหนึ่ง ใกล้ขนส่ง จะเล็กๆ สาขานี้กว้างกว่ามากๆ ไม่อึดอัด ร้านนี้นอกจากกาแฟ ก็มีเบเกอรี่ด้วย มีวิวคูเมือง ตรงระเบียง สามารถเปิดออกไปนั่งได้

คาเฟ่ลึกลับ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
เป็นอีกคาเฟ่ที่ชอบมากค่ะที่จังหวัดลำพูน ทางเดินเข้าไปซับซ้อนดีอยู่ตรงชั้น 2 มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากสาวๆน่าจะชอบ เมนูเครื่องดื่มก็เยอะมากเช่นกัน ขนมก็เยอะ เราสั่งอเมริกาโน่มาค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพง ภายในร้านก็จะเป็นห้องแอร์นะคะ สามารถเลือกโซนนั่งได้เลย พนักงานพูดเพราะบริการดี เสียดายไม่มีที่จอดรถค่ะ เราจอดรถทิ้งไว้ไกลเลย แล้วเดินเข้ามาที่ตึก ใครผ่านมาลำพูนก็มาลองร้านนี้ดูได้นะคะ นั่งได้สบายๆ อ...อ่านต่อ
คาเฟ่ ลับๆ ย่านถนนรอบคูเมืองลำพูน
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ เจ๋งๆ ย่านถนนรอบคูเมืองลำพูน ร้านตั้งอยู่ชั้นสอง มีทางเดินขึ้นมาที่ร้าน เล็กๆ มุมซ้ายของตึก มีป้ายบอกชื่อร้านอยู่ มุมซ้ายของตึก แนะนำ ไปจอดรถ ในซอยข้างๆ ร้าน แล้วเดินมาจะง่ายกว่า เข้ามาถึงร้านชั้น2 มีที่นั่งกว้าง โปร่ง โล่ง นั่งสบาย เปิดเพลงสากล ไปเรื่อยๆ แนวๆ คาเฟ่ทั่วไป มาถึงเมนู ที่ร้านมีเมนูเยอะ และมีเมล็ดกาแฟให้เลือก หลายตัว วันนี้สั่ง DANILE ( Dirty in KEEP St...อ่านต่อ
คาเฟ่ลึกลับ ณ ลำพูน
Keep HQ เป็นคาเฟ่ลึกลับอีกแห่งหนึ่งในลำพูน รู้สึกลำพูนจะมีคาเฟ่สไตล์นี้เยอะมาก ตัวร้านสามารถจอดริมถนนได้ทางเข้าร้านเป็นซอยแคบๆ เดินขึ้นบันไดทางด้านหลังตึก เดินขึ้นมาแล้วจะพบว่าร้านใหญ่มาก มีที่นั่งหลายมุม คนมาเยอะก็ไม่แออัดเท่าไหร่ สั่งกาแฟมาทานโดยรวมก็โอเคครับ ราคาไม่แพง ตัวร้านก็บรรยากาศดีนั่งทานกาแฟ ถ่ายรูปวิวกำแพงเมืองลำพูน ติดที่หาที่จอดรถยากนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟพร้อมอุปกรณ์สำหรับสายแคมป์🏕
[แยกประตูลี้ ลำพูน] || ร้านสาขา 2 เป็นร้านกาแฟนั่งชิล มองเห็นบรรยากาศของเมืองลำพูน ฝั่งคูเมืองลำพูน อยู่ที่แยกประตูลี้ เมืองลำพูน เกือบหัวมุมถนน ถัดจาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลี้ยวเข้าตัวเมือง || เป็นร้านแนวที่กำลัง ฮิต บนอาคาร ตามเทรนด์ร้านกาแฟยุคใหม่ เป็นอาคารเก่ามารีโนเวท ให้ร่วมสมัยเจ้าคอนเซ็ปท์ร้าน ที่นี่สายแคมป์ปิ้งจะรู้จักดีจ้า || ชอบเมนู Singnature ของร้านค่ะ น่ากินมาก สายกาแฟครีมมี...อ่านต่อ
Cafe ย่านคูเมืองลำพูน
KEEP HQ เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ไปนั่งชิลนะคะ . ร้านอยู่ใกล้ๆโต้รุ่ง ในตัวเมืองลำพูน ที่จอดรถไม่ค่อยมีค่ะ แต่วันที่เราไป เราไปจอดที่หน้าธนาคารกรุงศรีฯ นะคะ , และวันที่ไป คนยังไม่เยอะมากค่ะ เมนูที่สั่ง คือ อเมริกาโน่ไม่หวาน ส่วนตัวคือชอบนะคะ กาแฟไม่ได้ขมมากเกินไป กลืนหอมกำลังดีค่ะ การบริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารักดูเพิ่มเติม