รีวิว เบียร์วุ้นข้าวต้มโต้รุ่ง

น้องปอบ
8963k27k
13 ต.ค. 2018
ให้เยอะดี ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

มาหาข้าวต้มทานแถวถนนจันทน์-เจริญกรุง ร้านนี้ดูเข้าท่าดีค่ะ แต่แถวหน้าร้านไม่มีที่จอดเลย น้องปอบต้องจอดแถวถนนจันทน์แล้วเดินมา สั่งหอยลายผัดน้ำพริกเผา กะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา ฿80 ผักบุ้งไฟแดง ฿50 แต่หอยลายไม่ได้กิน เพราะคนส่งของยังไม่เอาหอยมาส่งค่ะ พอเห็นอาหารที่นำมาเสิร์ฟก็รู้สึกว่าโชคดีที่ไม่มีหอยลาย เพราะแต่ละจานให้มาเยอะมาก ผัดผักบุ้ง ผัดได้รสชาติเข้มข้นดีมากค่ะ อร่อยมากเลย ส่วนกะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา รสชาติดีเช่นกัน แต่ไม่มีกลิ่นเผากะทะ เลยทำให้ขาดความฟินไปหน่อยค่ะ

หน้าร้าน
กะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา

Moodeng
30 พ.ย. 2023
เบียร์วุ้นดี อาหารอร่อย

อาหารรสชาติดีหลายอย่างครับ คอหมูย่าง,ออส่วน,ผัดหนำเลี๊ยบ,คะน้าหมูกรอบ ส่วนราคาผมถือว่าราคาค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณที่ได้รับครับ แนะนำให้สั่งในส่วนของเมนูแนะนำครับ ร้านอาจจะเสียงดังหน่อย เพราะอยู่ริมถนนและหาที่จอดรถยากสักนิดคร้บ พนักงานบริการดีตรับดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
25 มิ.ย. 2022
หมึกไข่นึ่งมะนาวคือเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทับทิม ชุดละ, หมึกไข่นึ่งมะนาว

ร้าน เบียร์วุ้น อยู่ปากซอยเจริญกรุง 72 ค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่ดึกๆ อาจจะพอจอดแปะริมฟุตบาทได้อยู่ค่ะ อาหารก็แนวกับแกล้มทั่วไป ยำ ตำ ทอด มีกับข้าวแนวข้ามต้มโต้รุ่ง พวกผัดผักด้วยค่ะ เมนูเด็ด ยกให้หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกไข่สดดี เนื้อแน่นเด้ง รสน้ำซุปจัดจ้าน พวกปลาเผาก็อร่อยค่ะ น้ำจิ้มเขาดี วัตถุดิบเจาสด ราคาไม่แรง ใช้ได้เลยค่ะ ร้านจะไม่มีแอร์นะคะ มีที่นั่งในร้าน และนอกร้าน นั่งตรงฟุตบาทเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
12 ก.พ. 2020

"เบียร์วุ้น" ร้านข้าวต้มเก่าแก่ รสจัดจ้าน อาหารตามสั่ง ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ขายยามราตรี ทำอาหารให้นักดื่ม ทำข้าวต้ม-กับสไตล์ จีน-ไทย ในย่าน ถนนเจริญกรุง คนเก่าแก่ในย่านนี้ก็จะนึกถึงร้านข้าวต้ม ที่จำหน่ายเบียร์วุ้นที่ดื่มแล้วสดชื่นซาบซ่า มีวัตถุดิบสดๆ ดีๆ ทั้ง ผัก อาหารทะเล และเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือก ร้านนี้มีเมนูเด็ดหลายเมนู เช่น เนื้อปลาผัดฉ่า ยำคะน้าทอดกรอบ แกงส้มชะอมไข่ หอยแครงลวก ห่...อ่านต่อ

meCHER foodie
4 พ.ย. 2017
อาหารรสเด็ด เบียร์วุ้นสมคำล่ำลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, กระเพาไข่เยี่ยวม้า

ร้านติดริมถนน ถนนเจริญกรุง 72 มาตามรีวิว ลูกเพจบอกรสชาติเข้มข้น เบียร์มาเป็นวุ้น ไม่ผิดหวังเลย อาหารรสชาติดี เข้มข้น รสชาติถูกปาก อาหารจะเน้นเป็นกับแกล้มที่ทานกับข้าวต้มรอบดึก แต่รสชาติดีงาม บรรยากาศริมถนน มีกลิ่นไม่พึงประสงค์บ้าง แต่ก็ได้บรรยากาศริมถนน อาหารได้เร็ว แต่พนักงานแอบลืม บางเมนูที่สั่งไป ต้องตาม พนักงานไม่ได้ตามมาดูทุกโต๊ะ ต้องเดินตามหาพนักงาน โดยรวมถ้ามีโอก...อ่านต่อ

prim milin little wonders
1.2k267660
29 เม.ย. 2018

สุดยอดความอร่อยที่ชัดเจนมากกกกก ลาบปลาดุกฟู หมึกยัดไส้ทอดกระเทียม อร่อยแตกต่างต้องมาลอง บริการดี รวดเร็ว ทันใจ ....................................................................... ..................ดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2016

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)