- รีวิว ร่มไม้ใหญ่ เรสเตอรองท์

รีวิว ร่มไม้ใหญ่ เรสเตอรองท์
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีห้องคาราโอเกะ
ร้านอาหารชื่อดังในตัวเมืองแพร่ครับ เป็นร้านสำหรับเลี้ยงรับรองวิทยากรของหลายๆ หน่วยงาน และเลี้ยงสังสรรค์ครับ เเหตุเพราะมีห้องคาราโอเกะฟลายขนาด และจำนวนมากให้เลือกสรร ค่าห้องไม่แพงครับ ชั่วโมงละ 200 บาทเท่านั้น อาหารแนะนำ (หลังจากมาทานหลายๆ ครั้ง) ยำคอหมูย่างกระทะร้อน- อันนี้ห้ามพลาดครับ ต้องลอง ผมสั่งทุกครั้งที่มา คอหมูย่างร้อน ราดน้ำจิ้มแจ่ว เสิร์ฟในกระทะร้อน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ร้านนี้ราคาค่อนข้างแพงครับ เหยือกละ 200 บาท แนะนำมาทานอาหารแล้วไปนั่งต่อร้านข้างนอกแทน

กลับมาครั้งนี้..มีดีทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหารอร่อยกลมกล่อมลงตัวทุกเมนู
เคยมาร้านนี้น่าจะซักประมาณห้าถึงหกปีที่แล้ว มาครั้งแรกประทับใจแค่เรื่องของบรรยากาศเพราะรสชาติอาหารเคยรีวิวไว้แล้วว่าออกไปทางกลางๆแถมจืดด้วยซ้ำแต่มาคราวนี้รสชาติอาหารอร่อยกลมกล่อมทุกอย่าง เลยให้ห้าดาวเพราะชอบทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหารเลยทีเดียว โดยเฉพาะขาหมูเยอรมันกรอบนอกนุ่มในจัดว่าเด็ด ลาบปลากระพงก็อร่อย ใครมีโอกาสมาจังหวัดแพร่อยากให้มาลองทานร้านนี้กันดูนะคะ 😋😋ต่างคนต่างกิน ...อ่านต่อ
ร้านอาหารสวยอลังการ ราคาไม่แพง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ตกแต่งร้านสวย มีหลายโซน เอ้าดอ อินดอ ห้องคาราโอเกะ อาหารมีหลากหลายชนิด มีอาหารพื้นเมืองเหนือด้วย ราคาถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับขนาดร้านและความหรูหรา อาหารอร่อยดี ไม่ถึงกะอร่อยเว่อดูเพิ่มเติม
เฉยๆ ไม่ว๊าวมาก
บรรยากาศดี มีดนตรีสด ร้องเพราะดีค่ะ บริการใช้ได้ แต่อาหารทั่วๆไปเหมือนร้านอาหารในกรุงเทพ เมนูอาหารเหนือมีให้เลือกไม่หลากหลาย ผิดหวังนิดหน่อย เพราะหิ้วท้องเพื่อร้านนี้ คิดว่าจะเปฺนอาหารเหนือแบบจัดเต็ม สรุปเป็นแนวฟิวชั่น แต่รสชาติดีนะคะ ถ้าไปนั่งชิลแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารครอบครัวใหญ่ในแพร่
ร้านอาหารใหญ่ในแพร่ มีอาหารหลากหลายเมนูมาก ที่จอดรถสะดวก วันนี้มากินคอกเทลไปสามแก้ว พนักงานบริการดี แนะนำเมนูและเครื่องดื่มดี บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมากินทั้งครอบครัว ปลากระพงทอดน้ำปลาอร่อย น่ำจิ้มอยากให้แซบกว่านี้ ยำร่มไม้อร่อยดีเผ็ดใช้ได้ คอกเทลแรงดีชอบมากดูเพิ่มเติม
ออกจาก กทม. 4:30 เพื่อมาร้านนี้
#UC2019 no.090 24/06/19 ตั้งใจมาทานอาหารกลางวันร้านนี้ ออกจากกรุงเทพฯ 4:30 น ขับมาเรื่อยๆ ถึงร้านก่อน 11:00 น ร้านสไตล์กึ่งผับ รองรับลูกค้าได้เยอะมาก บรรยากาศดีค่ะ น้องปอบสั่งส้มตำไข่เค็ม ฿80 ข้าวผัดธัญพืช ฿60 ทานมากไม่ได้ เผื่อท้องไว้กินหลู้อีก 1 ร้านค่ะ ส้มตำไข่เค็ม สั่งตำคลุกไข่เค็ม ทำให้น้ำส้มตำรสชาติเข้มข้นขึ้น แต่เป็นรสเปรี้ยวนำ เส้นมะละกอตำบุมาพอน่วมๆ กรอบดี ไม่เหนียวค่ะ ไข่...อ่านต่อ
มาทานร้านท้อปยูเซอร์แพร่
ร้านร่มไม้ใหญ่ Restaurant อยู่ทีาจังหวัดแพร่ มาตามแผนที่ใรแอปวงใน มีทีาจอดรถสะดวก ร้านกว้างขวาง ขับจากเขียงใหม่มาถึงแพร่ตอนหัวค่ำ หิวๆเลยเลือกมาทานร้านนี้ เห็นได้ยูเซอร์ช้อยด้วย มาถึงหิวๆกันสั่ง ลาบปลาเพี้ยะ,ปลากระพงทอดราดน้ำปลา,ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ,ต้มยำปลาแห้ง,ทอดมันกุ้ง,หมูย่างกระทะร้อน,ปลาบึกผัดฉ่า และข้าว พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ เบียร์. มาทานกัน มาดนตรีสดเล่น ร้านกว้างขวาง มีหลากกลายมุมให้นั่...อ่านต่อ