4.5

รีวิว H2 หนองประจักษ์

LFC_SK
19 พ.ย. 2018
สายสุขภาพ ควรแวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

รับปากเจ้าของร้าน เดี๋ยวจะรีวิวให้ ก็จัดไปตามที่บอก ร้านอยู่ถนน เส้นหลัง รพศ.อุดร นะคับ เกือบติดวงเวียนเลย ร้านสวยใช้ได้ สะอาดตา มีเมนู ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนสุขภาพ แต่ผมชอบกาแฟ เลยสั่งเหมือนเดิม ราคาไม่แพงครับ จับต้องได้ แต่รสชาติกาแฟ อาจจะจืดไปนิด ถ้าเข้มขึ้นมาหน่อย นี้ใช้ได้เลย เพราะร้านตกแต่งสวย บรรยากาศได้ละ

Nurse Lim
214582k
6 ก.พ. 2019
เมนูเพื่อสุขภาพ แต่..!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนยนมสด

ได้ยินชื่อมาซักพักค่ะ แต่ไม่ค่อยไม่โอกาสได้แวะเท่าไหร่ ผ่านไปมาตลอดเลย มีโอกาสได้ลองชิมขนมและเครื่องดื่มค่ะ พี่เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี ขนมปังเนยนมสด สูตรพิเศษนะคะ แต่ไม่เพื่อสุขภาพเท่าไหร่ แต่ แต่ แต่ อร่อยมากนาจาาา ไปลองกันค่ะ ส่วนโกโก้น้าน ถ้ากินขนมก็จะจืดไปเลยค่า 555ดูเพิ่มเติม

variyaa
22 ต.ค. 2018
คาเฟ่สายสุขภาพ

คนรักสุขภาพต้องมาเลยค่ะ คาเฟ่ H2 เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ ริมบึงหนองประจักษ์ มีที่นั่งร้านให้นั่งชิลล์​ ๆ ด้วยค่ะ เมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือกทั้งชาเขียว​​ โกโก้ กาแฟ และนำ้ผลไม้ต่าง ๆ เเต่ละแก้วชื่นใจมากจ้าดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
29 ต.ค. 2018
เสพติดโกโก้ไปแล้วทำยังไงดี!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้+เวย์โปรตีน, โกโก้เย็น, มะม่วงคอลลาเจน

ถ้ามาร้านนี้ แก้วแรกที่ต้องจัดต้องโดนให้ได้ เป็นโกโก้เลยจ้า เข้มข้นดีมากกก กลิ่นละมุน รสโกโก้เราสัมผัสถึงความเปรี้ยวนิดนิ๊ดดดที่แทรกอยู่ได้เลย แต่ปรุงออกมาแล้วนัวมากทุกสูตร ไม่ว่าจะใส่เวย์โปรตีน โปรตีนถั่วลันเตา หรือสูตรหญ้าหวาน ให้แคลอรี่น้อยก็มี ที่ร้านมีตารางแคลอรี่เมนูต่างๆให้ดูด้วยนะ กินได้สบายใจไม่กลัวอ้วน ไม่ต้องนั่งรู้สึกผิดสมกับสโลแกนร้านเลยจริงๆ "อร่อยได้สุขภาพ" ที่สำคัญราคาสามารถมาซื...อ่านต่อ

Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ