- รีวิว อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า -

รีวิว อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า -
ข้าวมันไก่เจ้าดังอยุธยา
อาทิตย์นี้ไปวิ่งที่อยุธยามา วิ่งเสร็จแล้วต้องไปแวะกินข้าวมันไก่เจ้าดังตอนนี้ #อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า ข้าวมันไก่นุ่มๆหอมละมุนใช้วัตถุดิบอย่างดีเปิดร้านปุ๊บ 7:30 น ลูกค้านั่งเต็มร้านกันเลย อยู่ในกระแสจริงๆครับ เนื้อสะโพกนุ่มๆ ละมุน แล้วยังมีตับไก่ต้มมาดีๆแบบฟัวกราส์เลย อย่าลืมสั่งข้อไก่เลาะกระดูกออกเด็ดขาดมากๆ ไก่ดีข้าวอร่อยน้ำจิ้มเด็ด แค่นี้ก็พอแล้วครับ ...สำหรับข้าวมันไก่ #แกงป่าลุงสง่าพาชิม

ข้าวมันไก่ไหหนานรสชาติดี
ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์มี แบบธรรมดามี มีไก่สามสายพันธุ์ มีไก่อบ ต้ม ทอด มีเมนูตับชูโรง(แอดไม่ทานเครื่องในเลยไม่ได้ลองมา) ใครสายนี้มาลองค่ะ มาช่วงเที่ยงๆบ่ายยังมีของอยู่ 🚗จอดรถด้านหน้าได้เลย •ชุดข้าวมันไก่(259) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไก่ดีเนื้อนุ่มๆหนังก็หนึบๆมีสไตล์ -ข้าวมันร่วนๆหอมไม่มันมากไป -น้ำจิ้มดีมีสไตล์ของตัวเองรสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยกว่าเดิม เข้มข้น รสโบราณคลาสสิค
อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า ร้านข้าวมันไก่ในอยุธยา ร้านนี้มาเป็นครั้งที่2 เช้าๆอยุธยานอกจากตลาดหัวรอตลาดเจ้าพรม ไม่รู้จะไปไหนเลยต้องฝืนใจมากิน ที่นี่เปิด7.30-14.00หยุดวันจันทร์ ข้าวเหมือนจะทำได้ดีกว่าเดิมกลิ่นหอมเข้มข้นรสโบโบรึอาจจะสะกดผงนัวไว้ น้ำซุปเช็งๆกลมกล่อมรสไก่ ไก่ไม่ต้องพูดถึง ไก่ไทยสามสายเหนียวหนึบฉ่ำเด้งใครใส่ฟันปลอมต้องระวังหน่อย ไก่อบอบมากลิ่นหอมสามเกลอแห้ง น้ำจิ้มสมัยใหม่เปรี้ยว เค็ม หวาน...อ่านต่อ
#เจริญพุงพเนจร #อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า #อยุธยา แค่เห็นชือร้านก็รู้ว่าอร่อยแล้ว ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ของหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงน้องอาร์ท อีกหนึ่งของอร่อยแห่งเมืองอยุธยาที่ต้องแวะมากินกัน ข้าวมันเป็นเม็ดสวยงามมีกลิ่นขิงนำ ไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำจุ๊ยซี่มาก ตับเนียนมากใกล้เคียงกับตับห่านกันเลย น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้น น้ำราดเค็มหวานกลมกล่อมกำลังดี ได้ครบทุกองค์ประกอบและร้านสะอาดสะอ้าน ร้านปิดทุกวันจันทร์เปิดตั้งแ...อ่านต่อ
อร่อยขึ้นมากอาร์ทข้าวมันไก่จ๋า รสชาติดีกว่ารอบแรกที่มากินเยอะ ข้าวปรับมาใช้ข้าวหอมใหม่ หุงเป็นตัวไม่หัก นุ่มกลิ่นหอม
อาร์ทข้าวมันไก่จ๋า รสชาติดีกว่ารอบแรกที่มากินเยอะ ข้าวปรับมาใช้ข้าวหอมใหม่ หุงเป็นตัวไม่หัก นุ่มกลิ่นหอม ไก่เปลี่ยนมาใช้อะไหล่ไก่ตอน นุ่มแล้วมีหนึบได้เคี้ยวอร่อยกว่าเดิม ซุปปรับมาดีเลยรอบนี้ น้ำจิ้มขิง รสนวลไม่เค็มเหมือนรอบก่อนแล้ว ลูกค้าเข้าตลอดเวลา ขายดิบขายดีสมกับความตั้งใจที่ทุ่มเทใส่ใจในการทำครับดูเพิ่มเติม