รีวิว มายบีชรีสอร์ท ภูเก็ต
ติดหาด ห้องพักดีทันสมัย สระว่ายน้ำชอบที่สุด
✨🌿My beach resort phuket 🌿✨ ใครที่ชอบโรงแรมหรูติดหน้าหาดต้องที่นี่แล้ว เหมือนมีหาดส่วนตัวไปเลยทีเดียว สวยมาก สระว่ายน้ำ ใหญ่ กว้าง ห้องพักทันสมัย ถูกใจสายชอบถ่ายรูป พนักงานบริการดี ❤️ My Beach Resort Phuket #ไปแล้วหล่าว #โรงแรมภูเก็ต #โรงแรมหน้าพัก

สถานที่สะอาด ห้องพักหรูหรา พนักงานบริการดี
สะอาด ปลอดภัย วิวสวย พนักงานบริการดี ที่จอดรถดีครับ สะดวกสบาย เช็คอินที่ฟร้อนท์วิวสวย พนักงานบริการดีมาก มีกิจกรรมให้เล่นด้วย ชายหาดกว้าง รอชิมอาหารเช้าพรุ่งนี้ครับ พนักงานบริการดีมากจริง ๆ ครับ มาได้เลยครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
My Beach Resort @Panwa Cape
My Beach Resort โรงแรมติดชายหาดในโชนแหลมพันวา เราเลือกมาพักที่นี่เพราะที่บ้านอยากมาเที่ยวทะเล ห้องพักของเราเป็นแบบ Deluxe Pool View ห้องกว้าง สะอาด ห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกสัดส่วนชัดเจน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด และใหม่ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ในส่วนของกิจกรรมที่โรงแรมบริการจะมีพายเรือ เซิร์ฟบอร์ด ห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ฟรี 1 ชั่วโมง ยกเว้นสระว่...อ่านต่อ
ที่พักสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมสะอาด ห้องสะอาด บริการดีมาก
“My Beach Resort Phuket” ที่พักบรรยากาศแสนสงบ ณ หาดพันวา ภูเก็ต ห้อง พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ เห็นวิวทะเลกว้างขวาง ที่ริมระเบียงห้อง การบริการที่เป็นมิตร พนักงานบริการดีทุกคน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวค่ะ โรงแรมนี้การันตีด้วยรางวัล The Michelin Guide 👍🏻 ใครที่กำลังมองหาที่พักชิลๆ สูทอากาศบริสุทธิ์ ขี้เกียจเดินทางออกต่างจังหวัด แนะนำเลยจ้าาาา 🌈 10/10ดูเพิ่มเติม