3.1

รีวิว Dairy Queen ® โรบินสันตรัง

14 ส.ค. 2023
ไม่ตรงปก

สั่งเค้กโปรวันแม่แต่ได้ไม่ตรงปก เสียความรุ้สึกเล็กน้อย แต่ด้วยมาตรฐานร้านไม่ควรผิดพลาดเรื่องนี้

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Weeraya Chansathi
15 เม.ย. 2018
ไอศกรีมง่ายๆ เหนียวหนึบ เหมือนเดิมคือคว่ำแล้วไม่หกนะเธอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ไอศกรีมแก้วเล็ก, วาฟเฟิลชาเขียว

แวะมาเดินเล่นที่โรบินสันตรัง เลยแวะซื้อแดรี่ควีนก่อนกลับบ้านค่ะ คราวนี้ซื้อไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ถ้วยเล็กสุด (30 บาท) และไอศกรีมโคนชาเขียว (29 บาท) รอแป๊บเดียวก็ได้รับไอศกรีมเลนค่ะ พนักงานน่ารักมากมีเก๊กท่าสวยให้เราตอนเราถ่ายรูปร้านด้วย น้องบอกว่าไม่รู้พี่ถ่ายอะไร แต่เก๊กไว้ก่อน ฮ่าๆ ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่หนึบๆ รสชาตินวลๆ ส่วนเจ้าไอศกรีมโคนชาเขียวนั้นผสมงาดำตัดด้วยค่ะ กินเพลินๆ ไปเรื่อยๆ ได้เลยดูเพิ่มเติม

พนักงานน่ารัก
ying maris
13 ธ.ค. 2017
🍦🍦 ฝนตก เราก็ยังหม่ำไอติม 🍦🍦
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวอัลมอน, ข้าวเหนียวมะม่วง

รีวิวโดยรวมเลยน่ะค่ะ ทานติดๆกันมา3วัน แต่ทุกวันจะสั่งข้าวเหนียวทุเรียน เป็นเมนูที่คุณแม่ชอบมาก ส่วนเราทานชาเขียวค่ะ ของโปรด วันแรกแม่ทานข้าวเหนียวทุเรียน นั่งทานตรงโต๊ะที่ทางร้านจัดไว้ แม่บอกข้าวเหนียวนุ่มอร่อย เลยเพิ่มข้าวเหนียว เพิ่มเงิน10บาท พอวันที่2แม่บอกอร่อยเหมือนเดิม เมนูเดิม มาวันที่3 ข้าวเหนียวแข็งค่ะ คุณแม่ไม่ปลื้ม มาตรฐานไม่คงที่คะ แม่เลยเลิกทานไปเลย ... แต่ได้แจ้งน้องพนักงานไปแล้...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่