- รีวิว Reeya Coffee & Bistro

รีวิว Reeya Coffee & Bistro
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
คาเฟ่เปิดใหม่อำเภอหนองฉางจังหวัดอุทัยธานี ร้านนี้เป็นลูกหม้อของร้าน x bar ซึ่งสาขานี้เป็นรุ่นหลาน ถ้าพูดถึงเรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเลยอร่อยแน่นอน ทุกสูตรตรงเป๊ะเหมือนกันทุกสาขา Reeya coffee & Bistro เป็นสาขาในเครือของ x bar ทั้งหมด ร้านเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวันแรก การบริการหรือระบบอะไรก็อาจจะผิดพลาดเล็กน้อย ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากมาอุดหนุนมากมาย ภายในร้านจัดได้สวยงาม เป็นห้องปรับอากาศ ส่วนด้านขวามีสวนหย่อม เป็นจุดถ่ายรูป ทางร้านมีการบริการเครื่องดื่มทุกเมนู และยังมีเบเกอรี่จำหน่ายอีกด้วย เอาเป็นว่าคงต้องกลับไปอีกครั้งหนึ่งแต่ยังไม่รู้เลยว่าครั้งหน้าจะได้ไปเดือนไหน จะไปสั่งเครื่องดื่มเมนูต่างๆอีกหลายเมนูแล้วจะมาเขียนรีวิวให้ฟังกันนะครับ แต่พี่ลิงเชื่อว่า ร้าน reeya coffee & bistro ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ลองแวะไปชิมกันนะครับ

Cake เปาะเปี๊ย โอเคเลย
เค้ก ไม่แพงนะ 65฿ เอง หากเทียบกับราคาถือว่าทำได้ดีเลย วช้ได้เป็นอย่างมาก เปาะเปี๊ยะทอดก็ทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน เป็นไส้ผักค่ะ กาแฟกลางๆ พอทานได้ ร้านน่ารักมากราคาไม่แพง แวะพักระหว่างทางได้เลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม