- รีวิว บะหมี่วัดกลาง (สาขาหน้าวัดกลาง)

บะหมี่ทำเอง
บะหมี่น้ำหน้าวัดกลาง เป็นที่รู้จักกันดีของคนตราด ร้านตั้งอยู่หน้าวัดกลาง และตอนนี้มีสาขาเพิ่มอยู่หน้าอีซูซุ ร้านนี้จะทำเส้นบะหมี่เอง สีจะขาวๆซีดๆหน่อย แต่รสชาติอร่อย กินกะหมูแดง ผักกวางตุ้ง น้ำก๋วยเตี๊ยวจะรสชาติจืดๆ ปรุงแต่งได้ตามใจ ติดใจชอบ

ร้านบะหมี่คิวยาวมาก
บะหมี่วัดกลางเมืองตราด ร้านบะหมี่ชื่อดังจะเปิดในช่วงเย็นๆ มาร้านนี้ถ้าใจไม่เย็นพอหิวๆอย่ามา ลูกค้านั่งเต็มเต็นท์ ถ้าติดสั่งห่อกลับบ้านรอเกือบชั่วโมงยังไม่ได้กินกันเลย ร้านนี้บะหมี่เหนียวนุ่มดี ให้มาในปริมาณที่เยอะมาก หมูแดงก็ให้มาเยอะ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับกากหมูกรอบๆก็อร่อยดี ที่สำคัญราคาถูกจานธรรมดา 40 บาทพิเศษ 50 บาทเท่านั้นลูกค้าเยอะมากๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ที่เพิ่งยามหิว...ก่อนนอนครับ
ที่ตราดช่วงตอนกลางคืนค่อนข้างหาของกินยากนิดนึงครับ..ขับรถผ่านมาจนเจอร้านนี้คนค่อนข้างเยอะไม่รอช้ารีบหาที่จอด...มาดูกันครับ ______________ บะหมี่หมูแดง.......น้ำซุปหอมดีทีเดียว เนื้อหมูแดงนุ่มอร่อยมากครับ เส้นส่วนตัวผมว่าลวกมาค่อนข้างนิ่มไปครับ มันร่วนๆไป สรุป ผ่านครับผม _______________ดูเพิ่มเติม
ง่ายๆ อร่อย! ประหยัด!!
ร้านบะหมี่เจ้าเก่าแก่ในจังหวัดตราด ขายมานานกว่า 20ปี เมื่อก่อนเรียกร้านนี้ว่า ก๋วยเตี๋ยวฟ้าลั่น เส้นบะหมี่ทำเอง ลักษณะเส้นคล้ายเส้นมาม่า แต่เหนียวนุ่มหนึบหนับกว่าค่ะ เมนูที่ทานวันนี้ : บะหมี่แห้ง ทีเด็ดเมนูนี้อยู่ตรงเส้นบะหมี่และกากเจียวชิ้นโต ทานคู่กันอร่อยกรุบกรอบมากค่ะ แถมทานร้านยังเสิร์ฟน้ำซุปพร้อมกระดูกหมูที่เคี่ยวมาจนเนื้อเปื่อยละลายในปากมากค่ะ คุ้มค่าจริงๆร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ของเมืองตราด
ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของเมืองตราดอีกเช่นกันค่ะ เส้นบะหมี่ทำเอง สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ขายอยู่หน้าทางเข้าวัดกลางในตัวเมืองตราด ตรงข้ามตลาดที่ขายของฝากค่ะ มีของฝากเยอะแยะ ราคาไม่แพง วันนี้เราสั่งบะหมี่แห้งหมูแดง (พิเศษ) 40.- เส้นบะหม่ทำเองของร้านนี้รสชาติแตกต่างจากบะหมี่ทำเองของร้านทั่วไป อยากให้มาลองกันค่ะ ถ้าเพื่อนๆ มาตราด อยากให้ลองแวะเข้ามาในเมืองนะคะ เพราะเมืองตราดมีของอร่อยเยอะมากๆ ถ้าใช้...อ่านต่อ
ยังคงเหมือนเดิม
บะหมี่วัดกลาง พูดไปชื่อนี้คนตราดรู้จักกันดี ตอนนี้มีสาขาเพิ่มอยู่บริเวณสะพานยายหลา เป็นห้องแถวๆ รสชาติหน้าตายังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง บะหมี่ทำเองกับเส้นสีเหลืองจืดๆ กินกับหมูแดง เป็นอะไรที่อร่อย เข้ากันลงตัวดูเพิ่มเติม