4.9

รีวิว Bobberry Cookies and Chiffon เซนต์หลุย

สเปียร์เม้ว
5 พ.ย. 2022
Semi Coffee Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuchino, Iced Latte

เห็นร้านนี้อยู่แถวๆบ้าน แต่ไม่เคยไปลอง จนวันนี้เห็นโปรใน Line man ซื้อ 150฿ ลด 50฿ เลยลองสั่งซะหน่อย เมนูที่สั่งมาเป็น - Iced Cappuchino 70฿ - Iced Latte 80฿ อย่างแรกเลย คือประทับใจ แพคเกจมาก ซีลมาดี แก้วน่ารัก Iced Latte เราสั่งหวานน้อยมา คืออร่อยมาก ลายแก้วเป็นชั้นสวยด้วย คือรสชาตินัวนม หอมมากๆเลย Iced Cappuchino ตัวนี้ก็นัวค่ะ แต่ชอบลาเต้มากกว่า ส่วนตัวประทับใจเลยนะคะ ที่ร้านนี้มี Special Blend ด้วย ขนาดสั่ง Delivery ยังดีขนาดนี้ รอบหน้าเราจะไปลองเมนู อื่นที่ร้านค่ะ ประทับใจ เจอร้านอร่อยเพิ่มแถวบ้านแล้ว สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีจ้า

Iced Cappuchino
Iced Cappuchino

สเปียร์เม้ว
2 มี.ค. 2024
Semi Café อุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Orange Americano

พูดถึงร้านกาแฟร้านโปรดที่เราชอบมากๆ ย่านอุดมสุขก็คงจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนี้ค่ะ Semi Café ต้องบอกว่าตอนแรกเนี่ย เราสั่ง Delivery มาก่อนแล้วชอบ เห็นร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้าน หลังจากนั้นเราขับมาซื้อเองตลอดค่ะ ร้านอยู่ในปั๊มเวิลด์แก๊ส จอดรถในปั๊มได้เลย (ที่จอดรถน้อยมาก) ส่วนตัวเราชอบกาแฟ Semi Special Latte ของเค้ามาก แก้วละ 65 บาท มันหอมๆ เหมือนมีไซรัปคาราเมลเล็กๆ คล้ายกับ Caramel Macchiat...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2022
Semi Coffee Cafe
natt
25 ก.ย. 2021
กาแฟดอยในย้ายนี้

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿