- Home
- Reviews of Butterhead

Reviews of Butterhead
9 Aug 2019
views 404
อาหารสุขภาพ รสชาติดี แปลกใหม่ไม่เหมือนใครในขอนแก่น
Previous review
4 Aug 2019
เมนูแนะนำ เผ็ดแซ่บสะใจค่ะ
Reviews by Customers
Sort
Hot
30 Jul 2019
views 453
ร้านอาหารคลีน แนวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ที่สายคลีนไม่ควรพลาด!!!
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Super pokebowl, SALMON SALAD
แนะนำ 👍 Super pokebowl🍚 เป็นคล้ายๆยำแซลม่อนซาซิมิ ใส่พวกผัก แตงกวา ยำสาหร่าย ทานกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีซอสให้เลือกคือ โชยุ-วาซาบิ/ สไปซี่มาโย / งาคั่ว / ซีอิ้วญี่ปุ่น ผมชิมสไปซี่มาโย ถือว่าผ่านครับ ❤แซลม่อนมีความสดนุ่ม ไม่เละ ซอสก็รสจัดจ้านไม่เผ็ดเกิน - ยังมี salmon น้ำปลาร้า 💁 เอาใจลูกอีสานบ้านเฮา 😗 แต่ตัว น้ำปลาร้าอาจไม่ได้อินดีพ อีสานเท่าไหร่ แต่ก็เค็มเผ็ดกำลังดีครับ มีความเข...read more

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿