3.3

รีวิว นุ้งหนึบ โมจิทอด

Ryan is a lion
3 มิ.ย. 2023
โมจิสดชีสยืดดดดดดด 🧀🧀🧀

📍โมจิชีสยืด อยู่แถวอุทยาน 100 ปี จุฬา เป็นร้านแบบรถเข็น 1 คัน คนขายทำกัน 2 คน พร้อมลูกชายที่นั่งเล่นอยู่ข้างหลัง ร้านไม่มีที่นั่งกิน แต่ไปหาที่นั่งในอุทยาน กินไป ชมสวนไปได้ ชอบที่เขามีป้ายติดว่า ถ้าใครมีลูกเล็กแล้วรายได้น้อย มารับโมจิฟรีไปเลย แถมตอนเราไป มี Grab มากับลูก พี่คนขายก็ทำโมจิให้น้องกินด้วย ❤️❤️❤️ 🧀โมจิจะมีแบบสดกับแบบกรอบ แบบกรอบคือด้านนอกจะกรอบๆ เลยแหละ เราลองแบบสด ใส่ชีส+กล้วย🍌 85 บาท เขาใช้เวลาทำที่ละออเดอร์ ก็ไม่ไวนะ โชคดีตอนเราไปมีแค่คิว Grab แต่หลังจากคิวเรา คือคนมาเพียบ ก็ 85 บาท เยอะอยู่นะ มาแบบครึ่งจานข้าว กินได้ 2 คนอะ เขาทำมาเสร็จ จะยังไม่ปรุงอะไร มันจะออกจืดๆ แบบกินแป้งกับชีสอะ ถ้าใครไม่ชอบ เราสามารถจัดหน้าเพิ่มเองได้เลย มีน้ำตาลทรายแดง, งาดำ, นม จะบีบจะโรยไรเพิ่มก็เอาให้สะใจ 🧂 🍡 โมจิก็ออกมาแบบชีสล้นๆ ยืดๆ เลยแหละ แป้งโมจิก็จะไม่ได้กรอบมาก (เราไม่ได้สั่งแบบกรอบ) ตรงที่มีกล้วยก็จะหวานๆ แต่ว่าด้วยความทีาเขาใส่น้ำมันเยอะ มันค่อนข้างเลี่ยนเลยแหละ ใครไม่ใช่สายแป้งชีส เราว่าอาจจะไม่ถูกปาก สายโมจิ สายชีส แนวแอบโรตี เราว่าไม่ผิดหวังอะ มันโดน

🤍chubbypenguinvy🐧
2 ต.ค. 2024
✨ 🍡โมจิยืด ๆ ร้าน “นุ้งหนึบ” (Nunknub Mochifries) 📌ข้างสวนจุฬาฯ 100 ปี จุฬาฯ ซอย 3

ไม่ได้มานานเลยค่ะ รอบนี้เพื่อนอยากทานเลยพากันมา ตอนแรกนึกว่าร้านเป็นรถเข็นเหมือนเดิมสรุปมาเปิดเป็นร้านมีที่ตั้งดี ๆ มีที่หลบฝน มีเก้าอี้ให้นั่งทานได้ 3 ตัว ร้านอยู่📌จุฬาฯ ซอย 3 ข้างสวนอุทยานจุฬาฯ 100 ปีเลยค่ะ 🍡🫕🍳🍌 โมจิไฮโซ โมจิกรอบชีสยืดไข่กล้วย — 85 บาท ส่วนตัวเราว่าค่อนข้างมันและหนึบ ทานกันหลายคนแบ่งกันแล้วไม่เลี่ยนนะ อร่อยอยู่ค่ะ ชีสยืดจริง กรอบและร้อนเล...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2022
🍡โมจิยืด ๆ ร้าน “นุ้งหนึบ” (Nunknub Mochifries) 📌แถว ๆ I’m Park / สวนจุฬาฯ 100 ปี / จุฬาฯ ซอย 1
Ning Laksana
1672k19.1k
4 ก.ค. 2024
ได้กินที่ร้านซะที
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โมจิทอดชีสยืด, โมจิธรรมดา

เราเคยกินร้านนี้นานมากแล้ว ตั้งแต่ตอนที่เค้ายังเป็นร้านรถเข็น ขายอยู่แถวๆ สวนหลวงสแควร์ กับตรงศาลเจ้าตลาดสามย่าน แต่พอเค้ามาเปิดเป็นเรื่องเป็นราวแบบมีหน้าร้าน ก็เพิ่งจะได้มีโอกาสมากินรอบนี้เนี่ยล่ะค่ะ เราสั่งมา 2 เมนู คือ โมจิชีสยืด ราคา 60 บาท เป็นเมนูที่เค้าเอาโมจิสดมาทอดแบบนิ่ม แล้วก็ใส่ mozzarella cheese เข้าไปแบบจุกๆ รสชาติก็จะเค็มๆ มันๆ หนึบๆ อาจจะมีเลี่ยนบ้างนิดหน่อย แนะนำให้ปรุงรสด้ว...อ่านต่อ

9 พ.ย. 2021
กินร้อนๆ อร่อยดีค่ะ คล้ายๆ กะลอจี๊
Bigstargirl
19 ธ.ค. 2023
‘โมจิชีสทอด ท็อปปิ้งซอสใส่ได้เองไม่อั้น’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โมจิทอดชีสกล้วย

ร้านฮิตวัยรุ่นบรรทัดทอง โมจิชีสทอด อยู่ตรงจุฬาซอย 3 ตรงข้ามอุทยานร้อยปี เป็นร้านรถเข็นเล็กๆหน้าตึก ขายโมจิทอด เลือกผสมได้ว่าเป็นโมจิกล้วย โมจิชีส โมจิไส้กรอก คล้ายๆโรตีนั่นแหละ แต่เปลี่ยนจากแป้งโรตีเป็นโมจิหนึบๆแทน ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทค่ะ ที่ฮิตที่สุดเห็นจะเป็นโมจิกับชีส กุ๊กไก่เลยสั่ง โมจิกล้วยชีส (65.-) ทอดกันสดๆ ตามออเดอร์ แป้งด้านนอกทอดมาให้กรอบนิด แต่รสสัมผัสยังมีความหนึบของโมจิ ชีสด้...อ่านต่อ

โมจิกล้วยชีส (65.-)
Nongnong Visa Wangsuphachart
17 ต.ค. 2023
โมจิทอดชีสยืดดดดดด😋 ตัวตึงบรรทัดทอง

ตัวตึงบรรทัดทอง น้องไม่อยากรอนานเลยไปตั้งแต่ร้านเปิด คุณพี่พึ่งขี่รถเครื่องเอาโมจิเข้ามาเอง😆 น้องๆที่ร้านน่ารักน่าเอ็นดู💗 อยู่หน้าร้านลังเลนานมากว่าจะสั่งอะไรดี เพราะน่ากินทุกอย่าง ตัดสินใจลองเค็ม1 หวาน1 สำหรับเค็มน้องสั่งเป็นโมจิทอดกับชีสยืด ท็อปปิ้งพี่เค้าให้เติมไม่อั้น เลยปรุงเป็นพริกไทยกับซอสมะเขือเทศ หอมมันชีสยืดสะใจมาก!! ส่วนหวานน้องลองเป็นกล้วยโมจิหนึบและชีส แม่เจ้า!! สุดมากกกกก กล้ว...อ่านต่อ

Nickktwf
9 พ.ค. 2023
โมจิทอด อ้วนๆ รสชาติทั่วไป ไม่ได้ว้าวอะไรมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โมจิกล้วยทอด

นุ้งหนึบ โมจิทอด จุฬา ร้านตั้งอยู่บริเวณจุดตัดปากซอยจุฬาลงกรณ์1 และซอยจุฬาลงกรณ์20 หน้าร้านริมโต๊ะสวนส้ม จอดรถได้ที่อุทยาน 100 ปี จุฬา ค่าจอดชั่วโมงละ 10 บาท โมจิกล้วยทอด 35 บาท แป้งโมจิแช่ในน้ำมัน นำไปทอดในน้ำมัน สอดไส้กล้วยหอม อ้วนๆไปเลย แป้ง น้ำมัน ซอสช็อคโกแลต และนมข้นหวาน แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไม่ได้หนึบ ซอสช็อคโกแลตไม่อร่อย กลิ่นแปลกๆ เราว่านมข้นน่าจะดีกว่าครับ ท็อปปิ้งฟรี มี งาดำ น้ำตา...อ่านต่อ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค