4.2

รีวิว Prodigy Coffee ถนนชีท่าขอน

Toeyy.
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ชี้เป้าเบเกิล🥯เลิฟเวอร์มาขอนแก่นต้องมาเช็คอิน 💖

เพื่อนแนะนำมาว่าถ้ามาขอนแก่น เรื่องเบเกิ้ลต้องยกให้ที่นี่เลย 🪟Prodigy Coffee 🐋 คาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์มินิมอล เมนูเบเกิ้ลตั้งตระหง่านอยู่หน้าร้าน น่าทานทุกอย่างเลย เปิดประตูเข้าไปกลิ่นหอมอบอวลไปทั่ว บรรยากาศร้านอบอุ่น ฟีลโฮมมี่ เบเกิ้ลที่ร้านทำเองสดใหม่ทุกวัน แถมมีให้เลือกหลายแบบมาก 🥯 Plain, Sesame, Pamesan Herb, Pumpkin, Matcha, Blueberry, Dark choc, และที่แปลกไม่เคยเห็นที่ไหนเลยคือ ไข่ผำ (Wolffia) ชื่อไข่ผำ ไม่ใช่ไข่🤣 แต่เป็นพืชชนิดหนึ่งที่เดี๋ยวนี้นิยมนำมาปรุงอาหารกันมากขึ้น อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ เลือกอยู่นาน สุดท้ายก็จบที่ Smoke Salmon Creamchesse ทุกคราวไป + Sesame Bagel + Iced Americano 🍴 🥯เบเกิลดีมากแบบก.ไก่ร้อยตัว ⭐️⭐️⭐️ เปลือกกรอบแป้งด้านในนุ่มหนึบ ทิ้งไว้แปปนึงยังกรอบนุ่มอยู่เลย อร่อยยยยยทครีมชีสกับสโมคแซลมอนคอมบิเนชันที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทานกับกาแฟ เริ่ด 💖 อยากครีมชีสเยอะกว่านี้หน่อย แต่แค่นี้ก็ฟินแล้ว เริ่มวันด้วยมื้อเช้าแบบสารอาหารครบถ้วน อร่อย ฟิน เลิฟมาก ชี้เป้าปักหมุด📌 สำหรับคนมาขอนแก่น ต้องการโหลดคาร์บ โดยเฉพาะเบเกิ้ลพุ่งตรงมาที่นี่เลย #Rainyseason2025 #BakerySPL

yui
30 มี.ค. 2025
Bagel 🥯 ร้านนี้ มีหลายรสหบายแบบมาก

มาซ้ำกับร้านนี้ เพื่อเมนู bagel 🥯 กินเป็นมื้อเช้า มื้อว่างได้ Cream cheese bagel 🥯 ใส่ครีมชีสมาหนา แบบไม่หวงครีมชีส ทำให้ texture ความมันของครีมชีส เข้ากับ เนื้อเบเกิ้ล นุ่มหนึบ ยิ่งอุ่นมาแบบร้อนๆ เนื้อเบเกิ้ลกินแล้วรู้เลยว่า เจาอบมาสดใหม่ เพราะบางทีเราซื้อไปเก็บไว้และเอามา bake ซ้ำจะมีความเหนียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2024
ร้าน Bagel specialty and coffee
19 พ.ค. 2022
ร้านเล็กๆที่คุณภาพคับแก้ว

ร้านกาแฟใกล้ๆบริเวณบึงแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น เพื่อนแนะนำไปบอกว่ากาแฟดี ซึ่งไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านเล็กๆน่ารัก มีกาแฟหลายตัวให้เราเลือก ชาเขียวก็คือออฟชั่นเสริมที่มาเต็มมากเลย อร่อยยย !! ถ้าใครมองหากาแฟดีๆ ฟีลอบอุ่น ไปที่ร้านนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Kanyawee Udomchaiyos
4 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟริมบึงแก่นนคร

ร้านกาแฟเล็กๆริมบึงแก่นนครที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งCoffee & Non Coffee มีโอกาสได้ลองเมนูBagel รสชาติดีเลย แต่ใช้เวลาในการอบค่อนข้างนานหน่อย ถ้ามีเวลาแนะนำให้ลองทานค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ