รีวิว ครัวลี้ อาหารและเครื่องดื่ม

2 ส.ค. 2017
ร้านสวยข้างทาง ผ่านมาแนะนำให้แวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไข่ดาว, เมนูแนวกับแกล้ม

ร้านอยู่ข้างทาง ห่างจากที่ว่าการอำเภอลี้มาแระมาณ 1กิโลเมตรเส้นมุ่งไปตำบลนาทราย สังเกตุป้ายติดต้นมะขามใหญ่ บรรยากาศ ร้าน สวย ตกแต่งสวยงาม มีมินิบาร์สำหรับขานเครื่องดื้มแอลฮอลด้วย แต่วันนี้ผมมาตอนเที่ยงสั่งข้าวกระเพราครับ รสชาติถือว่าผ่านเลยครับ

Chit Chin
21 ธ.ค. 2020
ผ่านมาแถวนี้แล้วได้เวลาอาหารต้องแวะครับ
เมนูเด็ด: ตำไทย, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, คะน้าปลาเค็ม

เห็นส้มตำคราวแรกมีมะเขือเปาะมาคิดว่าคงไม่อร่อย แต่พอเข้าปาก..สุดยอด ผิดคาด รสชาติกลมกล่อมมาก มะละกอก็เป็นมะละกอเก็บเองสดอร่อย ปีกไก่ทอด แช่น้ำปลามาแล้วทอดกรอบนอกนุ่มใน สุดยอด อีกจาน คะน้าผัดปลาเค็มถือว่าอร่อยใช้ปลาเค็มดีไม่เค็มจัด ที่พอใช้มีต้มแซบเอ็นไก่กับผัดเผ็ดปลาดุก ร้านนี้ใช้สิทธิคนละครึ่งได้ด้วยครับดูเพิ่มเติม

Paladsingha Pruk Pruk
12 ม.ค. 2019
เป็นอาหารทั้วๆไป ไม่มีอาหารหารเหนือนะคะ

อาหารออกช้ามาก แต่กับแกล้มออกไว เหมาะกับคอเหล้ามาก ไม่รีบก็อยู่จ้า😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶😶อ่านต่อ

Adisak Permsup
9 พ.ค. 2018
อาหารอร่อยใช้ได้ครับ ราคาไม่แพงมาก