- รีวิว UnSleep To Sleep Cafe’&bistro -

คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลย่านประชาชื่น
Unsleep to Sleep Cafe เป็นคาเฟ่ลับย่านประชาชื่นที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 ใกล้สนง.เขตบางซื่อค่ะ ตัวร้านเป็นอาคารสีขาวล้วนทรงทันสมัยดูมินิมอลมากๆ ภายในก็ยังคงเน้นใช้สีขาวให้ดูสว่างสะอาดตา พร้อมมุมสวยๆให้ถ่ายรูปค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารจะเป็นแนวจานเดียวพวกข้าวเส้นพาสต้า เครื่องดื่มมีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานกับเมนูพิเศษ ส่วนของหวานจะมีเค้ก คุกกี้ และขนมแนว pastry อย่างครัวซองต์ พาย ครัฟฟิน และครัฟเฟิลทานคู่ไอศครีม เราสั่ง Strawberry Tonic เป็นไซรัปสตรอเบอรี่กับโซดา รสชาติหวานอมเปรี้ยวหอมสตรอเบอรี่สดชื่ มี่จนใช้ได้ค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 9.00-18.00 มีที่จอดรถค่ะ

ชาเขียวและกาแฟแน่นๆ
#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL ร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยประชาชื่นสี่มีที่จอดรถด้านหน้าได้หลายคัน ด้านในร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่มีพระจันทร์เป็นฉากหลังเคาน์เตอร์บาร์ ส่วนด้านนอกเหมือนยังตกแต่งไม่เสร็จดี มีเมนูให้เลือกเยอะทั้งอาหารขนมเครื่องดื่ม ชาเขียวเข้มข้นจริงใจให้เยอะส่วนอเมริกาโน่ก็หอมช็อกโกแลต ทิ้งไว้สักพักจะได้รสชาติออก fruity citrus มากขึ้นดูเพิ่มเติม
รีวิว Unsleep To Sleep Cafe'&Bistro
Unsleep To Sleep Cafe'&Bistro 🌞⛅️ ร้านจะตกแต่งภายในให้ฟีลแบบสบายๆ มินิมอล เกาหลีเกาใจสุด ด้วยแสงที่สาดส่องเข้ามาผ่านม่านสีขาว โต๊ะและเก้าอี้นั่งใฟ้ฟีลอบอุ่นมากก เมนูที่สั่งวันนี้จะเป็น🍫🍌☕️ - Orange Black Coffee รสชาติจะออกแนวสดชื่นและยังได้รสชาติของกาแฟเข้มแล้วหอมกลิ่นกาแฟ - Banana Croffle กล้วยหอมแน่นตามด้วยซอสช็อกโกแลตและวิปครีมแน่นๆ หอมกรอบนุ่มไปกับรสชาติที่หวานกำลังดีไม่หวานมาก #Wong...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์มินิมอล ฟีลนั่งอยู่เกาหลี
มีที่ถ่ายรูปเยอะมาก ทั้ง indoor และ outdoor มีเมนูให้เลือกเยอะ แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบหวานมาก อาจต้องสั่งทางร้านว่าหวานน้อยมากๆ เพราะทางร้านทำเครื่องดื่มติดหวาน แต่โดยรวมถือว่าเป็นสถานที่นั่งพักผ่อนได้ดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Nice Coffee shop in BangSue area
There’s a medium-sized coffee shop offering a diverse menu of coffee flavors, all up to standard. Their non-coffee options are quite sweet but pleasantly balanced. Located down a quiet alley, it’s easily accessible, with parking for nearly 10 cars. The atmosphere is conducive to reading, brainstorming business ideas, or enjoying family time with children.ดูเพิ่มเติม