3.5

รีวิว Waffleful วาฟเฟิลเสียบไม้เจ้าแรกในไทย เซ็นทรัลชิดลม

JJYY - BKK Street Food Lover
22 เม.ย. 2024
Waffleful ที่เซ็นทรัล​พลาซ่า​ลาดพร้าว​ มีถึง 30 เม.ย. นี้

สะดุดที่ความหน้ารักของตัวโชว์ และติดใจเมนู Bubble Waffle คล้ายกันนี้ที่คาเฟ่ร้านหนึ่งในเชียงราย เลยตัดสินใจแวะเข้าบูธของ Waffleful​ ที่เซ็นทรัล​พลาซ่า​ลาดพร้าว​ ชั้น 2 ตรงทางที่เข้ามาจาก BTS . ร้านนี้เป็น popup kiosk ของ Waffleful​ จัดเคาเตอร์ให้นั่งทานได้ 5 ที่ มีถึง 30 เม.ย. 2024 เท่านั้นจ่ะ . Waffleful Bubble Waffle ราคาไม้ละ 70 บาท (*Waffleful ที่เชียงใหม่ขายไม้ละ 45 บาท)​ เลือกแป้งได้ 3 แบบ คือ ออริจินัล บราวนี่ และมัทฉะ ยังมี Add-on เป็นไส้ต่างๆ ให้ลูกค้าลองคิดค้นรสชาติเองด้วยนะ ราคาอย่างละ 10บาท ส่วนไส้ชีส 20 บาท . เราสั่งมา Bubble Waffle 2 ไม้คือ แป้งออริจินัล​ไส้ชีสยืด และแป้งมัทฉะไส้ชีสยืด จ่ายทั้งหมด 180 บาท 🔸วาฟเฟิลที่้เราได้หน้าตาไม่ตรงปก ลองดูรูปเทียบได้เลยจ่ะ 2 รูปแรกคือของที่เราสั่งมา ส่วนรูปที่ 3-5 คือที่อยู่ในตู้โชว์ 🔸รสชาติแป้งออริจินัล รสออกจะกลางๆ เหมือนแพนเค้กทั่วไป ไม่ได้หอมหวลชวนกินเท่าไร ส่วนมัทฉะ ไม่มีกลิ่นมัทฉะใดๆ 🔸ไส้ชีสที่เราเลือก ชีสกระจุกตรงกลาง ยืดแค่ตรงกลางเท่านั้นจริงๆ . หมายเหตุ: คอมเม้นท์ของเราเป็นความคิดเห็นส่วนตัวจากประสบการณ์ตรง ถ้าใครมาร้านนี้ในช่วงอื่น หรือที่ Waffleful สาขาอื่นอาจได้ประสบการณ์ที่ต่างออกไปก็ได้จ่ะ

WitTharit
8 เม.ย. 2024
Waffle เสียบไม้เปิดใหม่

Waffleful ร้าน Waffle แบบเสียบไม้มีแป้งให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ แป้งออริจินัล แป้งบราวนี่ และแป้งมัจฉะ ส่วนตัวไส้อันละ 10 บาท ยกเว้นไส้พิเศษ มีอัลมอนด์ ช็อคโกแลตชิพ ลูกเกด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ชีสยืด(อันนี้ + 20 บาท) 🍡 แป้งออริจินัล : เลือกเป็นไส้ชีส อัลมอนด์ แป้งกรอบนอกนุ่มในมาก ลูกใหญ่ ชีสหนึ่งลูกแบบเต็มๆแน่นๆ อร่อยมาก ราคา 90 บาท 📌 ที่ตั้ง : ชั้น 2ใกล้ๆกลับ Starbuckดูเพิ่มเติม

Chanakan Chaikittiwatana
18 ธ.ค. 2024