- รีวิว ทองแท้ ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขาชัยนาท

26 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวเข้มข้น
เนื้ออร่อย เอ็นเนื้อวัวกรุบๆหนึบๆ น้ำซุปเข้มข้น คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องลอง แต่ที่นั่งน้อย แนะนำมาก่อนเที่ยง หรือสั่งกลับบ้าน

27 มิ.ย. 2022
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
เป็นร้านก๋วยเตี๊ยว เนื้อ พึ่งเปิดใหม่วันนี้เป็นวันแรก ทางร้านขาย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำตกเป็นหลักครับ ที่ว่ามีพิเศษ ก็แค่มีเนื้อ วากิว ริบอาย มาเพิ่ม แค่อย่างเดียว นอกนั้นก็เหมือนร้านขายก๋วยเตี๋ยว น้ำตก ทั่วๆไป รีวิวนี้ เป็นแค่รีวิว ส่วนตัว และความชอบส่วนบุคคล เท่านั้นนะครับ ชอบใครชอบมัน ลิ้นคนไม่เหมือนกันครับ ส่วนตัวพี่ พี่ว่า น้ำซุปยังไม่หอม เพราะที่ผ่านมา ในช่วง สองสามเดือนนี้ พี่ลิงเจอ ร้านก๋ว...อ่านต่อ