3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 25 ก.ย. 2025 เวลา 9:00

รีวิว หอมปากหอมคอ ถนนไกรเพชร

5 ส.ค. 2016
บริการห่วยแตกมากกกก

จริงๆก็ไม่รู้หรอกว่าผิดมารยาทรึป่าว มานั่งร้านเค้าแต่กินเค้กแค่ชิ้นเดียว. พนักงานหน้าบูดมากกกก. หลับตาขวางใส่ลูกค้า. เพียงแค่ขอช้อนเพิ่มเท่านั้นเอง. เจ้าของร้านก็ไม่หือไม่อือ. แย่อ่ะ เสียความรู้สึกมากจริงๆค่ะ. ถ้าเป็นไปได้อยากจะโวยวายแล้วเดินออกจากร้านไปเลยด้วยซ้ำ. อาหารใช้ได้เลย เค้กอร่อย แต่บริการติดลบ. ครึ่งดาวค่ารสชาติก็พอละ

Pipolover
1.7k118192
5 เม.ย. 2014
สเต๊กอร่อย ราคาไม่แพง!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กแฮม

หอมปากหอมคอ ร้านอาหารเปิดใหม่ เป็นอาคารพาณิชย์ อยู่ซอย รร.นารีวิทยา ร้านนี้เมนูเด็ดที่เราแนะนำคือ สเต๊กแฮมค่ะ วันนี้สั่งใส่กล่องกลับมาที่บ้านค่ะ ตัวสเต๊กกริลล์ได้นุ่มหอมมากๆ ชิ้นใหญ่กำลังดี มีพร้อมสลัด และขนมปังค่ะ สลัดเราว่าผักไม่ค่อยหลากหลายค่ะ แต่โดยรวมอร่อย และราคาก็มิตรภาพมากๆ จ้าดูเพิ่มเติม

พรุ่งนี้ผอมมมม
9 ก.พ. 2019
ร้านติดแอร์ มีเครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว

- ที่จอดรถริมทาง หาไม่ง่ายนัก ต้องดวงดีจริงๆวันนั้น -บรรยากาศและการบริการ : ร้านเป็นกึ่งคาเฟ่ สามารถทานได้ทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มต่างๆ นั่งอ่านหนังสือหรือทำงานก็ยังได้(มั้ง) เห็นมีคนนั่งทำงานอยู่ชั้นบน พนักงานมีไม่เยอะและหน้ายิ้มน้อยทั้งเจ้านายและลูกจ้างเหมือนทะเลาะกัน ไม่รู้ทำไมเป็นแบบนั้นทุกทีที่มา - รสชาติอาหาร ไม่ได้แย่แต่ไม่ได้ดีมาก กลางๆ แต่คิดว่าราคาสูงไปในบางเมนู -โดยรวมถือว่าพอใช้ได้ ...อ่านต่อ

Bangla Bhai
12 ก.ค. 2015
อร่อยดีนะ ปรับปรุงบริการก็จะดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้สเต็กหมู, อเมกาโนร้อน

ร้านเปิดมาหลายเดือนล่ะ ลูกค้าเยอะส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ครับ. เคยมาทานครั้งแรกไม่ประทับใจ. แต่มาครั้งนี้โอเคเลย. ยกเว้นแต่การบริการ พนักงานเสริฟมี 2 คน จัดลำดับลูกค้าไม่เป็นเลย เข้ามาก่อนแต่ไปรับออเดอร์คนที่เข้ามาที่หลังก่อน อาหารยกมาเสริฟแต่ไม่เอาเครื่องปรุงมาให้ ควรปรับปรุงงานบริการครับ แต่อาหารกับบรรยากาศร้านดีครับดูเพิ่มเติม

Kaewsai Theeraporn
10 ต.ค. 2015
อาหารหลากหลาย แปลกใหม่ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กแฮม, ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้ง

เป็นร้านเล็กๆน่านั่ง มีอาหารหลากหลายมาก ตั้งแต่ ข้าวตามสั่ง สปาเก็ตตี้ สเต็ก ขนมหวาน น้ำปั่น - สเต็กแฮมอร่อย ราคา 100บาท รสชาติเหมือนกินสเต็กในห้าง - สเต็กปลาทอด ราคา55บาท ขอบอกเลยว่า อย่าสั่งเมนูนี้ เหมือนกินแป้งทอดมากกว่า ขอร้องทางร้านให้ถอดเมนูนี้ออกค่ะ 555 - ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำ ราคา60บาท อร่อยค่ะ น่าลอง ดีเลยทีเดียว - ถุงทองกุ้ง ราคา50บาท อร่อย ให้รสชาติถึงกุ้งดีจิงๆค่ะ -ไข่ตุ๋นผักโขมอบชีส ...อ่านต่อ

Pruke JIttrathorn
12 ส.ค. 2015
พิกัดร้านเปลี่ยนนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเบอร์เกอร์

ไม่ใช่คนราชบุรีฮะ แต่มาอยุ่นี่เดือนนึง ตอนแรกมาร้านตามพิกัดเดิมหาไม่เจอ ถ้าตากพิดกัดเดิมให้ออกมาปากซอยเลี้ยวซ้ายผ่านแยกโลตัส อีกประมาณ 300เมตร ร้านอยุ่ซ้ายมือ มี 2ชั้นตกแต่งแบบง่ายๆอาหาร กาแฟ ราคาไม่แพง อร่อยดีครับ รูปตามที่ท่านอื่นๆได้ลงไว้เลยยอ่านต่อ

Vipcream
16 เม.ย. 2015
ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้งอร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้ง

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง สั่งมาสามอย่าง ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้ง ข้าวหอมและนุ่มมาก ซอสต้มยำรสกลมกล่อม สเต็กเนื้อก็อร่อย สปาเก็ตตีมีทซอสรสชาติดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี