- รีวิว Mali Homemade Cafe

รีวิว Mali Homemade Cafe
ร้านขนมปังโฮมเม้ด สไตล์ญี่ปุ่น
ร้านสีขาวน่ารัก ตั้งอยู่แบบโดดเดี่ยวมาก ต้องขับออกจากตัวอำเภอหาดใหญ่ออกมาหน่อย ภายในร้านตกแต่งให้ฟีลแบบญี่ปุ่น มีความโฮมมี่ น่ารัก เหมือนอยู่บ้าน เจ้าของร้านน่ารัก ช่วยแนะนำเมนูให้อย่างดี เมนูจะมีไม่มาก จะเน้นเป็นพวกขนมปังโฮมเม้ดต่างๆ ทำสดใหม่วันต่อวัน และมีเครื่องดื่มต่างๆให้ทานคู่กัน แอบเห็นมีแยมเนยถั่วทำเองใส่กระปุกวางขายด้วย น่ารักมากๆ เนื่องจากเรากินอาหารมาจนแน่นท้องแล้ว เลยเหลือพื้นที่ให้กินได้แค่ 2 เมนู เลยเลือก ขนมปังมันม่วงมา และขนมปังหน้าข้าวโพดชีส ราคาตั้งแต่ 50-65+ ไม่แพงเลย รออบขนมปังซักพัก ก็มาเสิร์ฟ ตัวขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมกรุ่นทั้ง 2 เมนู ข้าวโพดอบชีสคืออร่อยเลยนะ ให้หน้ามาแบบจัดเต็ม ชีสเน้นๆ เมนูนี้เราว่าไม่เลี่ยนนะ มันจะออกเปรี้ยวๆนิดๆ กลมกล่อม อร่อย ส่วนเมนูขนมปังมันม่วง ก็อร่อยดี แต่อันนี้เรายังไม่ถูกใจมากเท่าไหร่ แอบเลี่ยน แต่หลายๆคนน่าจะชอบ ไว้มีโอกาสคงได้ลองเมนูอื่นๆอีก ヽ( ̄(エ) ̄)ノ

คาเฟ่สไตส์โฮมเมด ที่มัทฉะอร่อยมาก
คาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่โฮมเมดค่ะ ตกแต่งร้านแบบญี่ปุ่นบรรยากาศนั่งสบายดูอบอุ่น ร้านมีเมนูขนมปังแบบโฮมเมดกับเมนูมัทฉะพิเศษที่สามารถเลือกชาได้ตามความชอบ แนะนำมัทฉะตัว อูจิมิโดริ อันนี้เป็นมัทฉะออกแนวอะโวคาโดหอมนัวมาก คาเฟอีนไม่เยอะจนเกินไป ให้รสชาติละมุนทานเพลินมากๆ โชคุปังเนยสดก็กรอบนอกนุ่มในหอมเนย ทานคู่กับแยมสตรอเบอรี่เข้ากันสุดๆ ใครที่เป็นสายมัทฉะแนะนำเลยค่ะ ร้านนี้ห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
Mali_homemade_ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในหาดใหญ่ เค้าบอกว่าโชกุปังร้านนี้ต้องไปลองอร่อยมากกกค่า mali homemade เป็นร้าน ร้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น ทำออกมาได้ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูน้ำ ขนมปัง ของหวาน หรือแม้กระทั่งการตกแต่งร้าน ก็ยังคงความกลิ่นอายของญี่ปุ่น ขนมปังทีเด็กเลย ต้องมาลองโชกุปังกันให้ได้นะคะ ร้านอร่อยๆแบบนี้ ใช้ของดีๆทำหายาก มุมถ่ายรูปในร้านมีเยอะ สามารถขึ้นไปชั้น 2 ได้ค่า พิกัด : 739 ถนน สม...อ่านต่อ
ร้านขนมอบสไตล์ญี่ปุ่น คาวาอิเนะสุดๆ
คาเฟ่เปิดใหม่ฟีลเจแปนแบบคาวาอิเนะสุดๆ ตัวร้านค่อนข้างมินิมอลเลยล่ะ ชั้นสองเป็นแกลลอรี่เอาไว้สำหรับขึ้นมาถ่ายรูป (ถอดรองเท้าก่อนขึ้นกันด้วยน๊าาาาา) ขนมอบที่ร้านตัวซิกเนอเจอร์คือ Shokupan สไตล์ญี่ปุ่น เลยเลือกเมนูโปรดอย่าง 🥯โชคุปังเนยถั่ว+งาดำ (45.-) ชิ้นนี้มีความนัว หอมเนยถั่วและงาดำ(ทางร้านทำซอสโฮมเมดเองด้วย) ครีมมี่ อร่อย เนื้อขนมปังก็โอเคเลย 🧇 วาฟเฟิลสตอเบอร์รี่ เสิร์ฟแบบอุ่นๆ กำลังดี กรอ...อ่านต่อ
กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อย
บรรยากาศร้าน เล็กๆ เหมาะสำหรับ การมาคนเดียว หรือ กับเพื่อน 1-2 คน การตกแต่งร้าน น่ารักๆ ดูอบอุ่น แบบ ญี่ปุ่น กาแฟรสชาติดี คั่วกำลังดี ขนม แป้งดีมาก นุ่น หอม ตัวใส้ ก็ หวานกำลังดี มันม่วง รสชาติกลมกล่อม พนักงาน บริการดี พูดเพราะ ใครมาลองชิม ดู ไม่เน้น ถ่ายรูป เน้น ทานกาแฟ ขนม ถือว่าดีเลยดูเพิ่มเติม