4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสมหวัง 1

19 ก.ค. 2016
ลมเย็น ลูกชิ้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ

รสชาติอร่อย น้ำซุปหอม เผ็ด โดยไม่ต้องปรุงอะไร ลมเย็นสบาย ต้นไม้ข้างร้านสดชื่น พริกเผ็ดมากๆ มีผักสดเติมแบบบุฟเฟต์ ธรรมดา 40 ก็อิ่มมากๆละครับสำหรับผม เนื้อตุ่นยังไม่ค่อยหนุ่ม แต่รสชาติอร่อย โดยรวมถ้ามาศรีษะเกษและอยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ แนะนำร้านนี้ครับ

Ⓜinℹz™
3 มิ.ย. 2022
พื้นที่ฝากท้อง รสชาดใช้ได้เลย

เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวในอำเภอเมืองศรีสะเกษ โดยรวมในเรื่องของรสชาติก็ไม่ได้เว้าสักเท่าไหร่ประมาณปานกลางราคาก็ไม่แพงในส่วนของการบริการของพนักงานถือว่าดี ร้านนี้จะมีผักและน้ำที่จะต้องบริการตัวเอง ราคาโดยรวมยังเป็น มาตรฐานคือชามละ 50 บาทดูเพิ่มเติม

Teerawat Boom
10 ก.ค. 2019
ซุปหอมหวาน เนื้อเปื่อยหอมนุ่ม

ร้านนี้อยู่ตรงถนนอุบล ทางที่จะออกจากเมืองศรีสะเกษ ไป จ.อุบลราชธานี เมนูที่สั่งไปคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ น้ำซุปหวานหอมมาก ส่วนเนื้อตุ๋นก็ตุ๋นได้นุ่มกำลังดี ไม่เปื่อย ไม่แข็งจนเกินไป เนื้อสดก็หนึบๆ ดึ๋งๆ ลูกชิ้นอร่อย โดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

Dolphin
5 ส.ค. 2016
ร้านโปร่ง ไม่แออัด ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูตุ๋น น้ำตก, หมี่ขาวเนื้อตุ๋น

ความเข้มข้นของน้ำซุปมีความกลมกล่อม ลูกชิ้นอร่อย หมูตุ๋นเนื้อตุ๋นเปื่อยกำลังดี เส้นมีความเหนียวนุ่มกำลังดี ร้านนี้ใช้เส้นบะหมี่แบบเส้นเล็กๆเลยทำให้รู้สึกเหนียวกระด้างไปนิดแต่อนุโลมได้เพราะถือว่ารสชาติลงตัว บรรยากาศภายในร้านก็สบายโปร่งๆโล่งๆไม่แออัดเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไป ราคาก็สบายๆกระเป๋าจ้าดูเพิ่มเติม

บะหมี่หมูตุ๋นหมี่ขาวเนื้อตุ๋น
6 ส.ค. 2014
กุ้งโตอร่อยด้วย

ทำออเดอร์เป็นกิโล ตามสั่งค่ะ กุ้งตัวโต อาหารอร่อย ที่ชอบคือ ทอดมันกุ้งจิ้มน้ำจิ้มบ๊วย กรอบ อร่อยสุดๆ ร้านมีแบบกระท่อม ห้องแอร์ และลานโล่ง เลือกตามสะดวก ร้านอาจไม่สวยน่านั่งเท่าไหร่ แต่รสชาติอาหาร โอเคเลยอ่านต่อ

Chanon Hansu
14 เม.ย. 2014
อร่อยมาก แนะนำจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, กุ้งเผา

อร่อยกว่าที่คาดมากครับ รสชาติไม่เหมือนอาหารทะเลที่อื่น กุ้งเผาอร่อยที่เกลือหมัก ปลาทับทิมทอดน้ำปลาหอมและกลมกล่อม อาหารเร็วไม่ให้รอนาน พนักงานเป็นกันเอง ติดที่น้ำจิ้มทะเลรสอ่อนไปนิดเดียวไม่งั้นจะให้เต็มห้าดาวอ่านต่อ