- รีวิว ครัวชาติสมบูรณ์

รีวิว ครัวชาติสมบูรณ์
จานใหญ่ให้เยอะ
เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งร้านได้สวยงาม มีความดูดีในทุกๆอย่างไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ช้อน ถ้วย ชาม ทุกอย่างคัดเลือกมาอย่างดี อาหารแต่ละเมนูคือให้เยอะมาก โดยเฉพาะสลัดผักที่มาจานใหญ่มากและกินหมดทุกครั้งเพราะอร่อยจริงๆ อาหารทะเลก็อร่อย พนักงานอาจจะน้อยไปนิด ที่จอดรถใหญ่เพียงพอกับโต๊ะอาหารหรือถ้าไม่พอสามารถจอดข้างถนนหน้าร้านได้มีที่จอดเยอะ #lmwn

อาหารอร่อย คุณภาพดี@ครัวชาติสมบูรณ์
ครัวชาติสมบูรณ์ ลำปาง นานๆจะมีโอกาสแวะทานข้าวที่ จ.ลำปาง วันนี้เลยแวพเช็คอินที่ครัวชาติสมบูรณ์ค่ะ มีที่จอดรถในบริเวณร้านแต่ไม่เยอะ ก็อาศัยจอดรถริมถนนได้ค่ะ เสียแต่ไม่มีทางลาดสำหรับรถเข็น มีผู้สูงอายุมาด้วยนั่งรถเข็น เข้าร้านไม่ค่อยสะดวกค่ะ เพราะบริเวณลานจอดรถก็เป็นหินๆ ทางเข้าร้านก็ไม่มีทางลาดให้รถเข็น มีโซนนั่งทานอาหาร ทั้งในและนอกห้องแอร์ เมนูอาหารหลากหลายดีค่ะ - หอยทอด (จานกลาง) หอยสดดีทอ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยจานโต
พี่และเพื่อนไปรับมารับประทานที่ร้านนี้ พี่บอกชอบกินผัดไทที่นี่ที่สุด มา 4 คน เลยสั่ง 4 อย่าง ทอดมันกุ้ง จานกำลังพอดีอร่อยใช้ได้ ผัดไทเส้นจันทน์กุ้งสด จานกลาง แต่ใหญ่มาก ผัดมารสกำลังดีเลย เราบีบมะนาวเพิ่มหน่อยอร่อยมาก ต้มยำสึนามิน้ำข้น มีปลา กุ้ง หอย ปลาหมึกในต้มยำ ชามยักษ์ สุดท้ายน้ำพริกกะปิปลาทู ปลาทูถอดก้างมาให้อย่างดี ร้านนี้อร่อยทุกจาน ราคาไม่แพง ทั้งหมดรวมน้ำน้ำแข็ง ไม่ถึง 1000 บาทดูเพิ่มเติม
ครัวชาติสมบูรณ์ อร่อยยกนิ้ว👍👍👍
ร้านอยู่ในอำเภอเมืองลำปาง ที่จอดรถมีทั้งหน้าร้านสะดวกดีค่ะ มีทั้งโซน out door และ in door เมนูอาหารเยอะมากค่ะ รสชาติอาหารอร่อย จัดอาหารสวยงาม ปริมาณมากสมราคา บรรยากาศ out door ร่มรื่นดีค่ะ ส่วน in door บรรยากาศเหมือนนั่งรับประทานที่บ้าน ร้านหยุดวันจันทร์นะคะดูเพิ่มเติม
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เมนูที่ห้ามพลาดของครัวชาติสมบูรณ์ ร้านเด็ดเมืองลำปาง
ตามไปชิมออนทัวร์ ยังอยู่ที่จ.ลำปาง แนะนำร้านอาหารอร่อยอีก 1 ร้านที่คนลำปางแวะเวียนมารับประทานอาหารกันมากมาย สังเกตจากจำนวนรถที่จอดเรียกว่าเต็มตลอด ชื่อร้าน”ครัวชาติสมบูรณ์” ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง หาไม่ยาก แนะนำให้มาทานแต่หัวค่ำ ก็จะไม่ต้องรออาหารนานครับ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ต้องเป็น”ผัดไทยกุ้งแม่น้ำสดๆ” แอดสั่งเป็นแบบจานกลาง ราคาเพียง 199 บาท ได้ผัดไทยใส่จานเปลมาปริมาณเยอะมาก พร้อมกุ้งแม...อ่านต่อ
อาหารจานใหญ่มาก ติดหวานไปนิด
ร้านอาหารที่มีอาหารค่อนข้างหลากหลาย อยู่ใกล้ๆวิทยาลัยเทคนิคลำปาง เปิดแมปมา ก็ดูทางเข้าด้วย ป้ายอยู่ค่อนข้างลึก ทางเข้าไม่ใหญ่มาก มีที่จอดนะ แต่น้อย เมื่อเทียบกับขนาดร้านแล้ว เราต้องจอดข้างถนน เพราะวันนั้นคนเยอะ ตัวร้านมี 2 โซนนะ ห้องแอร์ กับข้างนอก ในร้านโต๊ะพอประมาณ จัดห่างๆ เป็นส่วนตัวดี โต๊ะใหญ่พอประมาณเลย สั่งอาหารไป รอประมาณนึง แต่พอมาแล้ว มาเรื่อยๆ เนื้อปลาผัดคื่นช่าย มาร้อนๆ แต่ผิวของเน...อ่านต่อ