4.3

รีวิว Contrast Coffee factory Kanchanaburi

Supphawat
13 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟอร่อยๆในกาญจนบุรีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano

ร้านอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรีครับ เจ้าของบริการดี ร้านตกแต่งสวยดี นั่งสบาย - hot americano มีเมล็ดให้เลือกเยอะอยู่ครับ ผมเลือก เอธิโอเปีย/ไทย อร่อยลงตัวมากครับ ชอบมาก คอกาแฟต้องมาลองครับ ขนมก็อร่อยด้วยครับ

13 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟอร่อยๆในกาญจนบุรีครับ

นุกูล วันทอง
81672k
9 ส.ค. 2024
อีก 1 ร้านกาแฟอร่อย ๆ ในเเมืองกาญฯ

ร้านกาแฟริมถนนที่ดูภายนอกเหมือนไม่มีอะไร แต่พอเข้าไปข้างในร้านคือบรรยากาศดีมาก โต๊ะ เก้าอี้ บาร์กาแฟ การตกแต่งต่าง ๆ ดูดีมาก กาแฟดี ช็อคโกแลตอร่อย ขนมก็ทำออกมาได้ดี เป็นอีกร้านถ้ามากาญฯ แวะๆได้ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

cchanikarnn
19107444
13 มิ.ย. 2024
Contrast Coffee : เค้กน่ากินทุกเมนู🍰

คาเฟ่ริมถนนที่จังหวัดกาญ🤩 เป็นคาเฟ่มินิมอลๆที่อยู่ริมถนน มองภายนอกแทบไม่รู้เลยยว่าเป็นคาเฟ่ แต่ข้างในน่ารักดี มีเมนูให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะเมนูขนม น่าทานมากทุกเมนู สายขนมอย่างเราตาลุกวาวเลย ราคาดีมากๆด้วย ติดนิดนึงคือแอบทำเมนูเครื่องดื่มช้าา แต่บริการดี มีน้ำเปล่าเสิร์ฟ จอดรถได้ตามข้างถนน🧏🏻‍♀️ดูเพิ่มเติม

Noraset Polsin
11 พ.ย. 2023
ร้านสวย กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, ลาเต้เย็น

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เพิ่งแอบสังเกตุเห็นว่ามีร้านกาแฟหรือคาเฟ่อยู่แถวนี้ เลยแว้นมอไซค์ย้อนกลับมา ขอลองเสียหน่อย 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ลาเต้เย็นหวานปกติ กับ เค้กบานอฟฟี่หนุ่งชิ้นถ้วน กาแฟดี ไซส์ใหญ่ขึ้นมากว่าร้านอื่นๆ รสชาติดี หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ หวานเบาๆ เค้กบานอฟฟี่ไม่หวานไป คุกกี้รองพื้นอัดมาแน่นพอดีๆ และไม่ป่นไป ตัวครีมเนียน ไม่เลี่ยนมาก 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : ร้านสีขาว เล็กๆ ...อ่านต่อ

Quinn
31 พ.ค. 2025
คาเฟ่ในเมืองกาญจน์ที่ควรมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramitsu

ร้านนี้อยู่ติดถนนใหญ่ หาง่าย แต่ต้องหาที่จอดรถริมถนน บรรยากาศในร้านเป็นโทนสีขาว ตัดกับต้นไม้สีเขียวหน้าร้าน ดูสะอาดตาดี แอร์เย็นสบาย เปิดเพลงเบาๆ คลอๆ นั่งเพลินดีค่ะ พื้นที่ในร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ส่วนของหวานก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ ราคา : Tiramitsu 135 ฿ Iced Americano (Ethiopia Mewa Pyramid Natural) 140 ฿ดูเพิ่มเติม

18 ต.ค. 2023
กาแฟผสมโซดา โดนตกตั้งแต่ครั้งแรกครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLACK, bl

ด้วยความที่เป็นคนชอบดื่มน้ำอัดลม เลยถามคุณเจ้าของร้านว่า มีกาแฟซ่าๆไหมครับ เลยโดนแนะนำด้วยเจ้า Black Honey Lemon และ Black Honey Yuzu หลังจากนั้นมาก็ดื่มกาแฟผสมโซดามาโดยตลอดเลยครับ ขอบคุณจากใจจริง ลดการดื่มน้ำอัดลมได้ดีมากดูเพิ่มเติม