- รีวิว KANAIT.microbakery

รีวิว KANAIT.microbakery
22 ส.ค. 2025
ร้านเบเกอรี่โฮมมี่ ย่านดอนเมือง Vibes ดีมากๆ
KANAIT. microbakery คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ กลิ่นขนมปังเเละเบเกอรี่หอมอบอวลไปทั่วร้าน เพราะทำกันใหม่ๆ ทุกวัน BREAD ราคาเริ่มต้น 40 บาท SHIO PAN (SALTED BREAD) 60 บาท อร่อยมาก กาแฟ ชาเขียวรสชาติใช้ได้เลย พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองมากๆ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนน เวลา ⏰ 09.00 น. - 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) พิกัด 📌 149 ถนน สรงประภา แขวงดอนเมือง ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 ราคาต่อหัว 100 บาท/คน ...อ่านต่อ
10 ต.ค. 2024
มาอีกแน่นอน ร้านน่ารัก
ร้านนี้ชอบขนมปังมากเลยครับขนมปังร้านนี้ทำเองแล้วก็รสชาติก็ดีมากราคาก็ไม่แพงแต่หาที่จอดรถยากมากๆครับต้องหาตามข้างทางเอานะครับบรรยากาศดีมากข้างในหอฟุ้งคาเฟ่เลยครับตกแต่งร้านน่ารักด้วยครับดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน