4.8

รีวิว KANAIT.microbakery

น้องเมย์หิว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี ขนมเครื่องดื่มดีเลยค่ะ

Ize.FindEatFun
22 ส.ค. 2025
ร้านเบเกอรี่โฮมมี่ ย่านดอนเมือง Vibes ดีมากๆ

KANAIT. microbakery คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ กลิ่นขนมปังเเละเบเกอรี่หอมอบอวลไปทั่วร้าน เพราะทำกันใหม่ๆ ทุกวัน BREAD ราคาเริ่มต้น 40 บาท SHIO PAN (SALTED BREAD) 60 บาท อร่อยมาก กาแฟ ชาเขียวรสชาติใช้ได้เลย พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองมากๆ ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดริมถนน เวลา ⏰ 09.00 น. - 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) พิกัด 📌 149 ถนน สรงประภา แขวงดอนเมือง ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 ราคาต่อหัว 100 บาท/คน ...อ่านต่อ

ชวนกันอ้วน
10 ต.ค. 2024
มาอีกแน่นอน ร้านน่ารัก

ร้านนี้ชอบขนมปังมากเลยครับขนมปังร้านนี้ทำเองแล้วก็รสชาติก็ดีมากราคาก็ไม่แพงแต่หาที่จอดรถยากมากๆครับต้องหาตามข้างทางเอานะครับบรรยากาศดีมากข้างในหอฟุ้งคาเฟ่เลยครับตกแต่งร้านน่ารักด้วยครับดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน