- รีวิว สุดใจหมี่กรอบอุทัยธานี

รีวิว สุดใจหมี่กรอบอุทัยธานี
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
สุดใจหมี่กรอบ อุทัยธานี หมี่กรอบก็เหมือนหมี่กรอบ ที่ไหนๆประเทศไทยก็มีหมี่กรอบ แต่ความพิเศษของร้านสุดใจหมี่กรอบจังหวัดอุทัยธานี มีความแตกต่างและไม่เหมือนที่อื่นคือ ทางร้านใช้ผลของส้มซ่า มาเป็นส่วนผสมทั้งน้ำและผิวของเปลือกส้มซ่า มาเป็นองค์ประกอบในหมี่กรอบสุดใจ สิ่งที่สำคัญได้ คือหมี่กรอบของร้านสุดใจมีความหอมหวานละมุน กลิ่นที่ชัดเจนคือกลิ่นของส้มซ่า ที่เป็นองค์ประกอบของน้ำและผิวส้มซ่า ซึ่งมีความแตกต่างและไม่เหมือนจากที่อื่นๆเลย ส่วนเส้นหมี่ เป็นเส้นหมี่เส้นเล็กบางกรอบ ทางร้านผลิตใหม่ทุกวัน ยิ่งถ้าใครมีโอกาสได้ไปซื้อที่หน้าร้าน จะได้สัมผัสความอร่อย จากกระทะที่ทำใหม่ทุกวัน ในปัจจุบันหน้าร้านขายกล่องละ 35 บาท 3 กล่อง 100 บาท ส่วนเพื่อนๆหรือลูกค้าจะให้ส่งต่างจังหวัดสามารถคุยกันหลังบ้านได้ เอาเป็นว่าครั้งนี้ที่ไปทำรีวิว ให้ไปแค่ 4 ดาวก่อน ถ้ามีโอกาสกลับไปอีกครั้งหนึ่งและทางร้านมีการพัฒนาที่มากขึ้นกว่าเดิมจะเพิ่มดาวให้นะครับ แต่จากประสบการณ์และมีความรู้จักส่วนตัวกับท่านเจ้าของร้านและครอบครัวนี้ เชื่อได้เลยว่าการพัฒนาต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ท่านเจ้าของร้านคงไม่หยุดอยู่แค่นี้ และครั้งหน้าถ้าได้กลับไปจังหวัดอุทัยธานีอีกครั้งจะมารีวิวเพิ่มเติมและมาเล่าให้ฟังกันนะครับ