4.1

รีวิว Tokizen cafe

AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83k
12 ก.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศสวน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บางขุนนนท์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดสะโพกไก่เทอริยากิย่างถ่าน

Tokizen Farm & Cafe คาเฟ่บรรยากาศดี ร่มรื่น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สวนใหญ่ต้นไม้ใหญ่เยอะ ธรรมชาติมาก เมนูในร้านมีเครื่องดื่ม ของหวาน แซนด์วิช สลัด และของทานเล่นนิดหน่อย เมนูคาวจะไม่เยอะมาก [ เมนูที่สั่ง ] 🍵 มัทฉะลาเต้เย็น 145 บ. จะมีให้เลือก 2 ชนิด Ceremonial และ Premium เลือกแบบ Ceremonial มาค่ะ เครื่องดื่มความหวานปกติของทางร้าน ส่วนตัวแอบหวานอยู่ค่ะ มัทฉะเข้มข้นกลมกล่อมไม่ติดสาหร่าย 🍰 โรลเค้กมัทฉะถั่วแดง 165 บ. ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น ซื้อเครื่องดื่มหมวดมัทฉะ ได้รับส่วนลด 20 บ. สำหรับซื้อเค้กและขนมที่ร่วมรายการ เลยเลือกเป็นโรลมัทฉะมาลองค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม รสค่อนข้างหวานหน่อย 🥗 สลัดสะโพกไก่เทอริยากิย่างถ่าน 125 บ. เมนูขายดีของคาวจะเป็นแซนด์วิชค่ะ แต่ไม่อยากทานแป้งเลยเลือกเป็นสลัดแทน ไก่เทอริยากิเนื้อนุ่ม หมักมารสชาติดีเข้มข้นหอมๆ น้ำสลัดใส่ถ้วยแยกมาแอบน้อยไปหน่อย 🕥 8:00-17:00 📞 0987496979 🚘 มีที่จอดรถ 📍 บางขุนนนท์ 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/pLSykFNhTkXL5NHz5 #Amazingthailand

มัทฉะลาเต้เย็น
โรลเค้กมัทฉะถั่วแดง
โรลเค้กมัทฉะถั่วแดง
หน้าร้าน
หน้าร้าน

ป.ชวนชิม
โตเกียวไม่ไกล เลี้้ยวไปบางขุนนนท์ 🌈🌺❤️
เมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยม, วาราบิโมจิ คลุกผงคินาโกะ

ไปโตเกียว แค่เลี้ยวมาบางขุนนนท์ ! 😁🍸🌸😘 🌈Tokizen farm & cafe 🥳มัทฉะลาเต้ร้อน เกรด ceremonial (155) - มาตรฐานนะ เข้มข้นกว่านี้ได้อีก 8/10 🥰ไอศครีมมัทฉะพาร์เฟ่ต์ (185) - เลือกรสไอศครีมได้ เลือกอูจิมัทฉะ เสิร์ฟพร้อมวาราบิโมจิ ถั่วแดงญี่ปุ่น ถั่วแดง โมจิหนุบหนับ กราโนล่าธัญพืช และ วิปครีม ไปโตเกียว แค่เลี้ยวมาบางขุนนนท์ ! 😁🍸🌸😘 🌈Tokizen farm & cafe 🥳มัทฉะลาเต้ร้อน เกรด ceremonial (1...อ่านต่อ

Krit
10 ก.พ. 2025
อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวพรีเมี่ยม, เซนฉะ ชาเขียวมัทฉะ (เย็น), ไก่ทอดคาราอาเกะ เกลือมัทฉะ, วาราบิโมจิ คลุกผงคินาโกะ, วาราบิโมจิ คลุกผงมัทฉะแท้100%, มิทาราชิดังโงะ, แซนวิชแฮม ไข่และชีส ซอสมะเขือเทศ, โฮจิฉะลาเต้ (เย็น), บูตะทามะ โอโคโนมิยากิ, สเต็กสะโพกไก่เทอริยากิย่างถ่าน, มัทฉะมะพร้าวน้ำหอม (Ceremonial), ชาไทยนมสด, โรลเค้กมัทฉะ ถั่วแดงอะซูกิ, ไอศกรีมมัมฉะพาร์เฟต์, เลมอนทาร์ตผลไม้รวม, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

มัทฉะมะพร้าวน้ำหอม (Ceremonial), Iced Hojicha Latte รสเข้มดี, ชาไทยนมสด โอเค..ไอศกรีมมัมฉะพาร์เฟต์ อร่อย..ขนมต่างๆ รวมทั้งอาหาร รสชาติดี..เมนูครบจบที่เดียว..การบริการดี..บรรยากาศร้านร่มรื่น ..ร้านเป็น pet friendly วันที่ไปเจอครอบครัวนำสุนัขตัวใหญ่ไปก้อเห่ากันบ้างอะไรบ้างดูวุ่นวายหน่อย..ตอนนั่งเเรกๆก้อเงียบสงบดี นั่งลมพัดเย็นสบาย ชิลล์มากดูเพิ่มเติม

Benz Pongsakorn
22 ธ.ค. 2024
บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นเลย

ร้านคาเฟ่ญี่ปุ่น ฟิลแบบญี่ปุ่นจริงๆ แม้แต่กลิ่นในร้านนี่คือใช่เลย มันเป็นกลิ่นแบบร้านญี่ปุ่นเก่าๆ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ในร้านจะมี อาหารญี่ปุ่นเป็นจานๆ ของทานเล่น วาฟเฟิล เค้กโรล ตกแต่งสวยงามน่าทาน รสชาติดี เครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร เมนูแนะนำจะเป็นมัทฉะ หรือโฮจิชะ เป็นผงชานำเข้าจากญี่ปุ่น หอม นุ่ม แต่ยังไม่ค่อยมีความสากของชาเท่าไร เข้มข้นไม่มาก บรรยากกาศโดยรวมของร้านจะนั่งเอ้าท์ดอร์ ในห้อ...อ่านต่อ

Tai
24 พ.ย. 2024
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศดีขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซนฉะ ชาเขียวมัทฉะ (เย็น), Fruits roll

ร้านอยู่ในซอยแยกออกมาจากซอยบางขุนนนท์เข้ามาไม่ลึกหาไม่ยาก ภายในร้านมีที่จอดกว้างขวางต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งเมนูขอคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด แนะนำเค้กโรลผลไม้สด ครีมไม่หวานแป้งกินคู่กับผลไม้สดชื่นดี เมนูชาเขียวเย็นมีชนิดของชาเขียวให้เลือกและน้ำที่ผสมเลือกได้ทั้งเป็นนม หรือน้ำมะพร้าว หรือน้ำเปล่าดูเพิ่มเติม

NAT
31 ต.ค. 2024
Tokizen คาเฟ่ร่มรื่น สวนสวยค่ะ

มาวันธรรดาช่วงเที่ยงแดดเปรี้ยงมาก แต่ที่ Tokizen คือร่มรื่นมาก ไม่ร้อนเลยค่ะ ที่นั่งโซนแอร์มีแค่ที่เดียว มีลูกค้าจองไว้แล้ว ที่นั่งโซนด้านนอกมีพัดลมอยู่ทุกจุด แล้วแดดแรงมาก แต่ในสวนยังนั่งได้สบาย ๆ ค่ะ รสชาติเครื่องดื่ม ขนม ผ่านค่ะ มุมถ่ายรูปเพียบ ที่จอดรถได้หลายคันค่ะดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
7 ต.ค. 2024
สวนสวยร่มรื่นมาก หน้าหนาวต้องไปครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Teriyaki Salad

สมัยก่อนในย่านฝั่งธนฯ บางขุนนนท์ขึ้นชื่อเรื่องสวนทุเรียน ใครจะไปนึกว่าในหมู่บ้านจัดสรรยังมีต้นไม้สูงใหญ่อายุหลายสิบปีจนสามารถนำมาเปิดเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนสวยได้ ร้านนี้มีนามว่า Tokizen Farm & Cafe เน้นบริการชาเขียวคุณภาพ ขนมญี่ปุ่น และอาหารจานเดียวแบบง่าย ๆ ผมไปออกกำลังกายในสวนบางขุนนนท์เสร็จรีบวิ่งไปสัมผัสบรรยากาศ โดยต้องเร่งความเร็วฝ่าสายฝนที่โปรยลงมาหนักขึ้นเรื่อย ๆ (พ.ค.2567) ...อ่านต่อ

ไม่น่าเชื่อ บริเวณนี้มีต้นไม้สูงใหญ่ร่มรื่น ตัวร้านเหมือนบ้านเล็กในป่าใหญ่เข้าไปในส่วนแคชเชียร์ห้องแอร์ สั่งอาหารและเครื่องดื่มแล้วรอเรียก
Espresso Affogato 145 บาทแถมขนมแป้งรูปปลา 1 ชิ้น ส่วนกาแฟ Espresso ที่เทราดไอศกรีมยังไม่หอมเข้มเท่าที่ควรจานหลักมาเสิร์ฟแล้วChicken Teriyaki Salad 125 บาท รสชาติดี ปริมาณพอสมควร

Jade's
Jade's