รีวิว นมพัทลุง
ดื่มนมทุกวัน ร่างกายแข็งแรง
"นม" เครื่องดื่มที่ดื่มได้ทุกวัน หลายครั้งพอเราโตขึ้นเรามักจะลืมนมมีประโยชน์ รู้แต่ว่านมคือเครื่องดื่มสำหรับเด็ก เราเลยจัดกาแฟเลียนแบบผู้ใหญ่กันไป ส่วนตัวทอย เมนูที่ชอบคือ นม เหตุผลของตัวเองคือไม่มีคาเฟอีน ฟันไม่เป็นคราบ อีกอย่างรุ้สึกตัวเองหน้าเด็กคะ 555 ไม่เชื่อลองดูคะ ^^

ร้านนมราคาประหยัด แวะพักระหว่างทาง
ร้านนมร้านนี้เป็นร้านของสหกรณ์โคนมค่ะ จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกี่ยวกับนมวัวทั้งหมด มีทั้งนม UHT แบบกล่อง แบบยกลังหรือนมถุงแนวนมโรงเรียนตอนเด็กๆ นอกจากนั้นยังเป็นคาเฟ่เล็กๆ ด้วย - นมเผือกปั่น : หอมกลิ่นเผือก หวานกำลังดี รสนมแท้ๆ ชื่นใจ -นมสดคาราเมล : หวานแบบต้องร้องขอชีวิต 555 เอาเป็นว่า คนชงติดรสหวานหนักมือมากๆ แนะนำสั่งหวานน้อยค่ะ นี่ขนาดสั่งนมจืดมาเทใส่ ยังหวานอยู่ สนนราคานมเริ่มต้นที...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งดี มีนมสดแบบพาสเจอไรซ์ด้วยค่ะ
ร้านนมพัทลุง ตกแต่งได้สวยค่ะ แปลกตา มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกช็อปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนมแบบต่างๆ ทั้งพาสเจอร์ไรส์ (นมถุง) และแบบ UHT แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ดีไซด์สวยๆ และ OTOP ให้เลือกช็อปด้วยนะคะ หรือถ้าต้องการทานกาแฟสดก็มีค่ะ ทานชาเขียวแล้วรสชาติไม่หวานดีค่ะดูเพิ่มเติม