4.2
67 เรตติ้ง (52 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว ชิโระ คาเฟ่ ชิโระ

photo
ทั่วทีปทั่วแดน
14126779
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,420
Quality Review
The Best Banoffee 🍰🍌

The Best Banoffee 🍰🍌 ที่สุดของที่สุด อยู่ที่นี่แล้ว! รสชาติและเนื้อสัมผัสดีงาม อร่อย ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน กล้วยข้างในไม่เละไม่นิ่ม เหมือนที่เคยกินทั่วไป อันนี้คือชอบส่วนตัวเลย ลงตัวทุกอย่างจริงๆ กินครั้งแรกก็หลงไหลในทันที 😍 เบเกอรี่ที่ร้าน น่ากินหลายอย่างเลย แต่ยังไม่ได้ลอง 55 คิดว่ารสชาติน่าจะดี ไว้จะลองไปชิมดู แล้วจะมาอัพเดทค่าาา

Banoffee.

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 36
Quality Review
Cafe น่ารักๆ เค้กลอดช่องอร่อย เครื่องดื่มดี Pet friendly 🐱😘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot latte, เค้กลอดช่องวัดเจษ

Shiro Cafe Cafe น่ารักๆ เค้กลอดช่องอร่อย เครื่องดื่มดี Pet friendly 🐱😘 มาธุระเมืองโคราช แล้วต้องหอบหิ้วลูกสาวมาด้วย คาเฟ่ที่เลือกจึงต้อง Pet Friendly และอากาศร้อนๆ คาเฟ่ไหนอนุญาตให้น้องเข้าห้องแอร์ได้ด้วย ก็จะเป็นตัวเลือกแรกๆที่ตัดสินใจแวะ หาข้อมูลมาแล้วเบื้องต้น เข้าไปตามเพจของร้านสอบถามมาครบถ้วนว่า ร้านนี้อนุญาตให้พาน้องแมวมาได้ และจากเพจก็เห็นทางร้านมีน้องแมวที่ร้านด้วย จากกรุงเทพฯ สู...อ่านต่อ

photo
Gung vet72
339634.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 541
Quality Review
โกโก้คาราเมลคือดี กาแฟใช้ได้ เค้กอร่อย คาเฟ่สวย นั่งได้เพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ใกล้บุ๋งตาหลัว มีทั้งเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู สำหรับเค้ก เริ่มจากบาร์นอฟฟี่ รสชาติอร่อยมีความครีมและความกล้วย แต่ความเป็นกาแฟ/ช็อกโกแลตจะค่อนข้างจาง ชีสเค้กมะม่วง อันนี้ยังไม่ถูกใจ ตัวเค้กจะออกมีความเจลาตินค่อนข้างสูง แต่โดยรวมก็ใช้ได้ รสชาติไม่หวานมาก ส่วนเครื่องดื่ม นมคาราเมลมีความหอมจากคาราเมล หวานกำลังดี โกโก้คาราเมล รสชาติค่อนข้างนัว มีความเข้มของโกโก้และหวา...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2242.6k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,951
Quality Review
กาแฟดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Orange Please

Shiro cafe' เป็นมินิมอลคาเฟ่ย่านบุ่งตาหลัว ที่จอดรถสะดวก ร้านน่ารักมีมุมให้ถ่ายรูป เค้กดีมาก ช็อตเค้ก คือฟินมาก เครื่องดื่ม ราคาโอเค มีพื้นที่ ให้นั่ง ทั้งในร้าน และนอกร้านแบบ เอาท์ดอร์ เมนูใหม่ที่ร้านแนะนำ เรนเดียร์ (109.-) โกโก้เข้มข้น ท้อปมาด้วย มาชเมโร่เบิร์น น่ารักดีค่ะ เมนู black orange (99.-) ไม่หวานมาก หอมกาแฟ และส้ม ถือว่าดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,979
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น เด่นเรื่องชาเขียว มุมถ่ายรูปสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้มีร้านกาแฟใน โคราช เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ เข้ามาในร้าน โล่งๆครับ มีเมนูทั้งกาแฟดริป กาแฟนม ชาเขียว และขนม วันนี้สั่ง กาแฟดริป เมล็ดจากโรงคั่วจากญี่ปุ่น หอมดีครับ มีโอกาสมาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Ployly
72271.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,438
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Japanese cheesecake, Mousse chocolate

เราเคยไปทานตั้งแต่ร้านเปิดแถวบ.ข.ส.เก่านะ แต่ตอนนั้นร้านแคบ ที่จอดรถก็หายาก เลยออกแนวหงุดหงิดเล็กน้อย พอย้ายร้านมา ทั้งๆ ที่มาใกล้บ้านแท้ๆ ก็ยังไม่มีโอกาสได้แวะไปลองสักเท่าไหร่ จริงๆ ก็แวะแหละ แต่ดันแวะไปช่วง เสาร์-อาทิตย์ คนเยอะมากกกกกกกกกก นั่นแหละ ขี้รำคาญที่คนเยอะๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ (ถ้าสถานที่ไม่กว้างพอ) วันนี้ได้มาลองเพราะแวะไปเอาของให้สามี นึกขึ้นได้ว่าต้องผ่านพอดี เพราะซอยทะลุถึงบ้าน เ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade Cuisine
Ad ·
Jade Cuisine
บุฟเฟ่ต์พรีเมียมโคราช ราคาหลักร้อย จัดเต็มทั้งอาหารไทย ซีฟู้ดรสเด็ด!
3.8
60 รีวิว
฿฿฿