3.0

รีวิว กระทะทองแดง

Blue Soda
17 เม.ย. 2014
ข้าวผัดต้มยำทะเล อร่อยมาก มาทีไรทานทุกที

taipunss
21 พ.ค. 2019
รอจนรากงอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกระเทียม

วันนี้ว่างครับไม่มีอะไรทำก็เลยมาเดินเล่นกาอะไรกินที่สวนหมากซักหน่อยก็จะร้านนี้มีเมนูเยอะน่าสนใจก็เลยลองสั่งดู เมนูเยอะแต่ก็คิดไม่ออกครับว่าจะกินไร ก็จบที่หมูกระเทียม 555555555 เมื่อสั่งแล้วเขาจะให้คิวมาวางที่โต๊ะครับ รออยู่เกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้กิน คนคิวก่อนหน้าผมสั่งพร้อมๆกับผมคือกินเสร็จไป10นาทีแล้วเพิ่งได้ งงมากจัดคิวยังไง อาหารรสชาติธรรมดาๆครับหมูทอดมาอร่อยแต่ออกแข็งๆให้มาธรรมดาไม่เยอะม...อ่านต่อ

Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 พ.ย. 2013
กระทะทองแดง

บอกพิกัดร้านนี้ก่อนดีกว่า ร้านนี้อยู่ตรงสวนหมากพลาซ่าค่ะ เป็นร้านขายอาหารตามสั่ง มีทั้งแบบที่เป็นจานเดียว แล้วก็ที่เป็นกับข้าว กับข้าวที่นี่ก็ใช้ได้นะ ที่สั่งมาก็มีผัดหมี่กระเฉด รสชาติดีนะ ตัวผักกระเฉดก็ไม่เหนียวเลย เราสั่งต้มแซ่บมาซดน้ำแก้ฝืดคอด้วย เราว่าไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่อร่อยนะ เปรี้ยวๆเค็มๆดีอ่านต่อ

25 มิ.ย. 2015
ตามสั่งกะทะทองแดง@สวนหมาก

ไปสวนหมากพลาซ่าเกือบทุกเย็นเพื่อไปหาของกิน แล้วร้านที่ผมขาดไม่ได้ ไปทุกครั้งก็ต้องกินหรือไม่ก็ซื้อกลับบ้านมาทุกครั้ง ก็คือร้านอาหารตามสั่งกะทะทองแดงร้านนี้ครับครับ เป็นร้านที่อร่อยที่สุดแล้วครับสำหรับแถวบ้านดูเพิ่มเติม

ร้านป้ายส้มๆสังเกตง่ายครับ ใครไปสวนหมากก็ลองชิมดูนะครับข้าวกระเพราหมูกรอบราดข้าว ชอบตรงหมูกรอบ กรอบอร่อยไม่เหนียวผัดหมี่กระเฉดรวมมิตรทะเล ทั้งกุ้ง ปลาหมึก เต็มๆจานเลยฮะข้าวผัดหมู กลิ่นหอมชุยรสชาติเข้มข้นตบท้ายด้วยแกงตืดไข่นํ้า นํ้าซุปหอมกลมกล่อมอร่อยครับ
21 ก.ค. 2022
การทำงานของร้าน
เมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ

คนทำอาหารและรับออเดอร์ หน้าตาไม่รับแขก ส่วนการทำอาหาร ทำให้แต่ร้านก่อน ส่วนไรเดอร์ ที่มารับอาหาร ทุกแอพต้องได้ทีหลัง เพราะจะทำให้ลูกค้าหน้าร้านก่อน ผมส่งผ่านไรเดอร์ไรเดอร์บอกรออาหาร 1ชม. ก็1ชม. จริงๆ บริการระบบของร้านแย่มาก เห็นลูกค้าหน้าร้านสำคัญกว่า ไรเดอร์ แย่มากเลย จะโทษไรเดอร์ก็ไม่ได้เพราะร้านบอกทำตามคิว(ลูกค้าหน้าร้านต้องมาก่อน) แย่สุดๆ สั่งครั้งเดียวพอครับ จากหิวๆ ไม่หิวละอ่านต่อ