- รีวิว สเต็กลุงใหญ่ บิ๊กซี บางพลี

สเต็กราคาประหยัดในห้างจ้า
ร้านสเต็กลุงใหญ่ อยู่ชั้น2 แถวหน้าบันไดเลื่อนฝั่งบิ๊กซี ร้านที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ มีแบบบุฟเฟต์ 199บาทรวมเครื่องดื่มให้ทานด้วยค่ะ สำหรับคนชอบทานเยอะๆ แต่เราทานแบบธรรมดา เพราะเมนูที่อยากทานไม่รวมในบุฟเฟต์ค่ะ สเต็กเนื้อ 199บาท เนื้อชิ้นใหญ่พอควร แต่บางสักหน่อยค่ะ เป็นสเต็กที่แพงสุดในเมนูแล้วค่ะ รสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ สั่งแบบmedium จานต่อมาแนะนำค่ะ เป็นสเต็กไก่กับส้มตำค่ะ มีน้ำจิ้มแจ่วด้วย เข้ากันดี แต่ถ้าปรับน้ำจิ้มให้หวานกว่านี้จะดีมากค่ะ จานนี้แค่ 79 บาทเอง สปาเก้ตตี้ต้มยำ ก็รสชาติดีพอใช้ค่ะ

สเต็กราคาประหยัด ชั้น 2 บิ๊กซีบางพลี
เดินหาอะไรทานในบิ๊กซีบางพลีมาเจอร้านนี้ชั้นสองฮะ วันธรรมดาช่วงเที่ยงมีลูกค้าเยอะแต่ก็เหลือโต๊ะว่าง เราไปนั่งโต๊ะว่างหลังเสาปุ๊บไม่มีพนักงานเดินมานานแสนนานเลยค่ะ จนต้องเดินไปสั่งอาหารเอง เซ็งตรงนี้ -*- สั้งสเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ 79 บาท นุ่มดีอร่อยใช้ได้ค่ะ เสิร์ฟพร้อมขนมปังชีส(พอถูไถ) ผักสลัด และเฟรนช์ฟรายส์ ส่วนตัวคิดว่าขึ้นห้างคุณภาพแบบนี้ ราคาแบบนี้ ถูกมากๆแล้วค่ะ ต้องเดินถือบิลไปจ่ายเงินที่...อ่านต่อ
ราคาประหยัด รสชาติ>>ok
ร้านตั้งอยู่ บิ๊กซีบางพลี ชั้น 2 เดินหาง่าย ร้านค่อนข้างใหญ่ เห็นได้ชัดเจน รายการอาหารเยอะ แถมราคาไม่แพง แต่ละเมนูราคา ไม่กี่สิบบาทเอง รสชาติถือว่าดีทีเดียวนะ แถมเครื่องดื่มมีแบบรีฟิล 35 บาทเอง กดได้ตามที่ต้องการเลย คุ้มสุดๆจ๊ะ >> เมนูที่เค้าทาน สเต็กไก่คริสปี้อยชีท อร่อยนะ เปลือกไก่ทิดมากรอบพอควร รสชาติกำลังดี แต่จะงามกว่านี้ถ้าชีทจะละลายมากกว่านี้อีกนิดดดดดดดนึง ^^ดูเพิ่มเติม
เสต็กบนห้างที่ราคาถูกมาก รสชาติโอเคเลย
วันนี้เปลี่ยนเส้นทางกลับบ้าน เลยลองมาหาไรกินบิ๊กซีบางพลี เจอร้านเสต็กลุงใหญ่ เห็นราคาหน้าร้านแล้วถือว่าถูกเลย ก็เลยลองซะหน่อย สั่งสเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กไก่สไปซี่ รสชาติดีเลย รสชาติพิมพ์นิยม (หวานนิ๊ดดดดๆๆ) ราคาแค่ 129 บาทเท่านั้น !!!! ส่วนผัดสปาเก็ตตี้หมู ก็อร่อยดี ติดหวานนิ๊ดๆๆ เช่นกันดูเพิ่มเติม
สเต็กราคาเบาๆ สเต๊กหมูพริกไท
ร้านสเต็กในห้างราคาประหยัด รสชาติอร่อยดีค่ะ เราสั่งสเต็กหมูพริกไทดำ ราคา 69บาท ชิ้นสเต็กไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็พอดีทานมาพร้อมกับเฟรนฟรายทอดร้อนๆอร่อยดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มเป็นชาเฉาก๊วย รสชาติใช้ได้เคี้ยวหนึบๆตรงเฉาก๊วยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ฉันนอยากกินสเต็กกกกก
หิวสเต็กกกกกกกกก เดินเข้าร้านด้วยชุดความคิดนี้เห็นโปรสุดประทับใจ 300 บาท ได้ครบจัดเต็ม น้ำรีฟิล 2 ที่ สเต็ก 4 ชิ้น ไส้กรอกเฟรชฟายและสลัดผักบอกเลยไปสองคนแน่นจนแทบล้วงคอแต่ถ้าสามคนกำลังดี รสชาติเรียกได้ว่าค่อนข้างดีถ้าเทียบกับราคาก้คือคุ้มค่ามาก ๆ แนะนำให้พาเพื่อนไปโดนกันนะเป็นร้านที่ถูกและดีดูเพิ่มเติม
จืดมากกก
อาหารจืดทุกอย่าง เหมือนลืมปรุง ทั้งสปาเกตตี้ทั้งสเต็กหมู ไก่ ปลา จืดหมดและเนื้อแข็งมากกกก อกไก่พริกไทยดำในตู้เย็นยังมีรสชาติและอร่อยกว่า ปรับปรุงรสชาติด่วน ไม่เคยกินสเต็กที่จืดขนาดนี้มาก่อนในชีวิตอ่านต่อ