- รีวิว ฮุยข้าวผัด

รีวิว ฮุยข้าวผัด
พริกสด มะนาวซีก อร่อยง่ายๆ ริมน้ำ
อีกร้านริมน้ำ ที่นครสวรรค์ ทานร้านนี้มาหลายปีแล้ว เน้นแบบทานง่ายๆ กินเร็วๆ ข้าวราดกะเพรา ไข่เป็ดดาว ข้าวหมูทอด ที่ดูเหมือนหมูผัดซีอิ้ว พร้อมกับผัก รสชาติทานได้เรื่อยๆ ชอบที่ไม่หวาน ที่เด็ดของร้านนี้คือ ทุกจานจะเสริฟพร้อมมะนาวซีก และพริกน้ำปลาที่มีพริกมาให้แบบไม่อั้น

อาหารตามสั่งริมน้ำปิง
ฮุยข้าวผัด : อาหารตามสั่งริมน้ำ #Wongnai2024 เดินผ่านร้านนี่เห็นหมูหมักในตู้โชว์หน้าร้านคิดว่าต้องเด็ดแน่ๆ บวกกับมีลูกค้าเยอะด้วย เราเลยแวะทาน ทางร้านจะทำเมนูเป็นรอบๆเพื่อความรวดเร็ว หมูทอด เหมือนเป็นหมูผัดมากกว่าเสิร์ฟมาพร้อมผักคะน้าและกะหล่ำปลีซอย ข้าวจะเป็นข้าวนึ่งร่วนๆแห้งๆ ส่วนตัวพอทานได้ หมูรสหวานนำมาเลย ไม่กลมกล่อม ราคาจานละ 45 บาท ร้านสตรีทฟู้ดริมแม่น้ำปิงแวะมาทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งริมทางง่ายง่ายบันบ้านให้เยอะคุ้มลองได้
ร้านอาหารริมทางตรงตลาดกลางคืนริมน้ำเจ้าพระยาเป็นร้านอาหารตามสั่งง่าย ๆ แต่สังเกตได้ว่าคนกินเยอะพอสมควรเลยได้มาลองทาน ถือเป็นร้านอาหารง่าย ๆ ที่เป็นเมนูทั่วไปราคาไม่แพงให้เยอะและได้ใจคนทาน หมูยอทอดชิ้นใหญ่มากๆ ส่วนตัวชอบไข่ดาว ที่นี่ทอดได้กรอบนอก ไข่แดงไม่สุก พอเหมาะพอดี สำหรับเมนูข้าวผัดตามชื่อร้าน ต้องบอกว่าเป็นแนวข้าวผัดไทย ๆ ผัดไม่ได้ผัดแห้ง หอมกะทะเหมือนแนวจีน ใส่มะเขือเทศใส่ผักอื่นๆ ...อ่านต่อ
เมนูง่ายๆ ได้ใจคนทาน
ร้านอาหารตลาดริมน้ำ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ข้าวหมูทอด ไข่ดาว ⭐⭐⭐ - ต้มมะระ เหมือนจะใส่มะนาวดอง หรือกระเทียมดอง รสจัดอร่อย แต่ซดเล่นไม่ได้จัดมาก ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศตลาดริมน้ำ ธรรมดา ⭐⭐⭐ - การจัดจานโยนๆ ลงมา ดูรูปประกอบ ⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ฮุยข้าวผัด ข้าวหมูทอดรสเด็ด ;) ริมน้ำนครสวรรค์ เริ่มขาย 17:00น. เป็นต้นไป 🍚ข้าวหมูทอดเด็ดมาก แนะนำให้สั่งคู่กับหมูยอ และไข่เจียว หมูทอดที่นี่ไม่ใช่แบบทอดกรอบ มันจะอารมณ์คล้ายๆ หมูผัดซีอิ้ว มีผักเครื่องเคียงเป็นกะหล่ำปลีและคะน้าผัดนิดๆ ก่อนกินบีบมะนาวซักหน่อย ราดพริกน้ำปลาเบาๆ ก็อร่อยน๊า ใครอยากลองชิมหมูทอดรสชาติออริจินัลนครสวรรค์ แนะนำต้องที่นี่เลยค่า🥰 📍พิกัดร้าน https://maps.app.goo.gl...อ่านต่อ
อาหารจานด่วนรสชาติเหมือนตอนกินโรงอาหารตอนเด็กๆ
ในย่านตลาดริมเขื่อนของนครสวรรค์คือแหล่งรวมของกินเด็ดๆเยอะมากๆ แต่รสชาติแต่ละร้านก็แตกต่างกันไป ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีรายการให้เลือกไม่มาก หน้าตาอาหารดูดีแต่รสชาติสำหรับผมคือผิดหวังเพราะคาดหวังไว้เยอะมาก (วันหลังอย่าหวัง) จานเด็ดของที่นี่จานแรกคือข้าวหมูทอด ที่ผมว่ามันเหมือนเนื้อหมูหมักเอาไปผัดน้ำมัน แต่รสชาติมันหวานมากๆจนเหมือนกินหมูหวาน ข้าวผัดกะเพราะให้คิดถึงข้าวกะเพราที่กินตาม...อ่านต่อ