4.3

รีวิว U Garden ดอยช้าง

Gracey
23 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็ก ที่มุมถ่ายรูปจึ้งๆ กาแฟแมคคาดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ผัดรากชู, กาแฟแมคคาเดเมียปั่น

#เชียงราย ทริปนี้ก็ลงไม่จบสักที 55555+ เวลาไปเที่ยวเองก็จะดองรูปหน่อยๆนะทำไม่ทัน ⁣⁣ ⁣⁣ "𝐔 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍" ร้านคาเฟ่น่ารักๆอีก 𝟏 ร้านบนดอยช้างที่เราไป ร้านนี้คือเรียกว่าตกแต่งได้น่ารัก สวย มุมถ่ายรูปเยอะมากๆแล้วคือบรรยากาศดี ส่วนอาหารเราลอง 𝟐 เมนูคือ "สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง" และ "ข้าวไก่ผัดรากชู" คือถามน้องนานมากว่ารากชูคืออะไรเอาเป็นว่าพอกินแล้วให้ความรู้สึกเหมือน ไก่ผักขิงว่างั้นเถอะ อาหารส่วนตัวเรียกว่าออกไปทางเค็ม ถามว่าตัดไตไหมก็เกือบๆ 🤣🤣⁣⁣ ⁣⁣ แต่เห็นคนผัดแล้วเป็นคุณป้าชาวเขาอะเราก็สงสารอีก ตอนแฟนถามว่าอร่อยไหม เราบอกอร่อย อร่อยยย ... นางก็บอกว่าเธออะ 🍓 555555+ เธอแค่สงสารคนเธอเลยชมไปหมด ⁣⁣ ⁣⁣ เอางี้ส่วนตัวอาหารคือออกไปทางเค็ม ถ้าลดเค็มลงได้เรียกว่าอร่อยเลยค่ะ แต่ๆๆๆ ที่อร่อยจริงๆคือ กาแฟแมคคาเดเมีย 😘 เมนูนี้คือว้าวเรากับแฟนมาก มันอร่อยเข้มข้นแล้วก็หอมมัน บอกเลยว่าในนั้นมีแมคคาเดเมียแบบจุกๆ ⁣⁣ ⁣⁣ เอาเป็นว่าใครขึ้นดอยช้างก็ลองไปทานกันได้นะ วันนั้นมือคุณน้าอาจจะหนักเค็มไปนิดแค่นั้น ⁣⁣ ⁣⁣ 📌 เมนูแนะนำ "กาแฟแมคคาเดเมีย ✅ " ⁣⁣ ⁣⁣ ⁣⁣ 🗣️𝐑𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠: 3.5/5 (วิวเอาเต็มๆ) ⁣⁣ 📍 𝐔 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 , 322 Wa Wi, Mae Suai District, Chiang Rai 57180 ⁣⁣ 🕰️ 𝟏𝟎:𝟎𝟎-𝟏𝟕:𝟎𝟎 ⁣⁣ 🚘 จอดรถหน้าร้าน⁣⁣ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅⁣⁣ ⁣⁣ ⁣⁣ ⁣⁣ #เก๋เกรซชวนแดก #ชวนแดก

สปาเกตตี้ผัดพริกเบคอน
ข้าวไก่ผัดรากชู
กาแฟแมคคาเดเมียปั่น

Nong Thanat
11 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านคาเฟ่ที่มุมถ่ายรูปและวิวสวยมาก

เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนยอดดอย มีเมนูอาหารเครื่องดื่มขนมเค้กและขนมหวานให้บริการเยอะมาก พนักงานบริการดีมาก แต่อาจจะมีที่จอดรถน้อย มีมุมถ่ายรูปสวยสวยหลายมุม มีบรรยากาศรอบรอบร้านที่ดี วิวสวย และที่สำคัญเมนูเครื่องดื่มและอาหารอร่อยมาก เหมาะเหมาะสมกับราคา #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
20 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟบนดอยช้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

ชื่อร้าน : U Garden เมนูที่ได้มาลอง : เอสเปรสโซ่เย็น 80 บาท ความเห็น : ถ้าใครได้ขึ้นมาบนดอยช้างแล้วหาร้านกาแฟวิวสวยลองมาแวะร้านนี้ดูครับร้านจะอยู่ริมทางก่อนถึงกาแฟดอยช้างได้มาลองเมนูเอสเปรสโซ่เย็น ชิมแล้วกาแฟรสชาติใช้ได้ชอบบรรยากาศร้านที่วิวสวยมากครับ เหมือนร้านจะเป็นที่พักด้วยใครหาที่พักสวยสวยในดอยช้างเรามาแวะดูได้ครับ เวลาเปิดปิดร้าน : 9.00-20.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 061-979-9451ดูเพิ่มเติม

Pen Moonshine
19 พ.ค. 2023
ร้านน่ารัก วิวสวยมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีเพสโตกุ้ง

ร้านน่ารัก วิวดีมากกกกกก แค่เดินเข้าไปก็เป็นระเบียงหน้าต่สงเปิดรับวิวเขาสวยมาก ทุกส่วนจัดมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆได้ทั่วทั้งร้าน พนักงานเหมือนจะเป็นชาวเขา มีทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารที่กินได้ทั่วไปเช่นสปาเกตตี้ เพสโต้ดีแบบไม่คาดคิด ข้าวปุกงาอร่อย แต่ราคาสูงอยู่ดูเพิ่มเติม

Ployynp
27 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคเคเดเมียปั่น, ข้าวหน้าไก่ผัดรากชู

🌿U Garden คาเฟ่และที่พักชื่อดังบนดอยช้าง ครั้งนี้เราไปฝั่งคาเฟ่ ไปวันอาทิตย์ช่วงเที่ยง คนเริ่มซาลงถ้าเทียบกับตอนขับรถผ่านในวันเสาร์ ร้านน่ารักริมเขา เน้นความผ้าม่านสีขาวที่ช่วยเพิ่มความคลีนและมินิมอล🤍 ไฮท์ไลท์ถ่ายรูปหลักๆจะมี 2 จุด คือ ชั้น 1 ที่มีสระน้ำเล็กๆ แอบร้อนนะตรงนี้ แต่พร้อบแน่นวิวสวยก็โอเค และด้านบนชั้น 2 ที่จะเป็นเหมือนห้องส่วนตัว มองไปเป็นภูเขาเกือบจะ 360 องศา⛅️ 🍚 ที่นี่เค้ามีอา...อ่านต่อ

ทั่วทีปทั่วแดน
2 ก.พ. 2023
คาเฟ่น่านั่ง ติดอันดับบนดอยช้าง

ในส่วนของคาเฟ่น่ารักดี มี 2ชั้น ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม เมนูไม่ได้มีให้เลือกมากนะ จะเป็นพวกสเต็กหมู เนื้อ ไก่ สปาเก็ตตี้ ข้าวอาหารจานเดียว 2-3 อย่าง และอาหารทานเล่นงี้ สั่งๆมาก็เต็มโต๊ะอยู่ เยอะไหมก็เยอะ🤣 แบบอยู่บนเขาอ่ะนะ เน้นวิว เน้นธรรมชาติ วิว ว้าววววมากค่าา คาเฟ่ตกแต่งแนวๆ ถ่ายรูปปังๆ นึกว่า ไปถ่ายรูปอยู่ตปท.ไรงี้เลย... เรียกได้ว่า ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีวิวน่านั่ง ติด 1ใน10 บนดอ...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0