3.0

รีวิว MIKUCHA โฮมโปร สุขาภิบาล3

15 ธ.ค. 2018
ดีมากครับอร่อยสุดๆ

Ployynp
10 ก.พ. 2019
ชานมไข่มุกง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมโกโก้

แวะโฮมโปรสุขาภิบาล 3 แอบไปเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหน้า food court เลยแวะหน่อย • ชานมโกโก้ + ไข่มุก (45 บาท) รสชาติคือโกโก้เลย ไม่ได้กลิ่นชานมใดๆ อร่อยดีนะ เข้มข้นพอประมาณ แค่รู้สึกว่าชื่อเมนูกับรสชาติมันไม่ค่อยสอดคล้องกันเฉยๆ😂 • ชามะลิ (30 บาท) อร่อยแบบกินแล้วชื่นใจดูเพิ่มเติม

ชานมโกโก้ชามะลิ
หรั่ง
24 เม.ย. 2014
เมื่อคุณหลานอยากดื่มชานมหวานๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

มาเดินโฮมโปร กับหลาน คุณหลานเกิดอยากดื่มชานมหวานๆขึ้นมา ก็เลยต้องแวะร้านนี้ซักหน่อย ร้านอยู่ชั้นสองตรงโซนศูนย์อาหารของโฮมโปร มีชาหลากหลายชนิด ผมมองแล้วตาลาย เพราะไม่เคยนึกที่จะดื่มพวกชาหวานๆเหล่านี้ มีทั้งแบบที่ผสมผลไม้ และแบบใส่ไข่มุก(มันคือขนมอี๋หรือบัวลอยชัดๆ) ได้ชานมไข่มุกมาแก้วนึง ในราคา 35 บาท แอบชิมไปอึกนึง ตอนดูดดันมีเม็ดไข่มุกนั่ขึ้นมาด้วยก้อนนึง อูย มันก็บัวลอยดีๆนี่แหล่ะน๊า ...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2014
เริ่มหาง่ายขึ้น@ร้าน MIKUCHA โฮมโปร สุขาภิบาล3

ครั้งก่อนมาเดินซื้อของที่โฮมโปร สาขาสุขาภิบาล3 ยังไม่มีร้าน MIKUCHA ให้เห็นเลย มาครั้งนี้ก็แวะมาทานข้าวที่ชั้น 2 ของห้างโฮมโปร บริเวณฟู้ดเซ็นเตอร์ก็เจอร้าน MIKUCHA ขึ้นบันไดเลื่อนมา ร้านอยู่ทางขวามือ มองเห็นง่ายค่ะ มีที่นั่งในร้านอยู่ 1-2 ทีเท่านั้น แต่เราซื้อไปนั่งกินด้านในฟู้ดเซ็นเตอร์ใกล้ๆ แต่ก่อนหายี่ห้อนี้ไม่ค่อยเจอเดี๋ยวนี้เริ่มเยอะแล้ว เราว่าชายี่ห้อนี้อาจจะไม่เข้มข้นเท่ายี่ห้ออื่น แต่ส่...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2017
ชอบกินชานมแคนตาลูป ใส่ไข่มุก อร่อยม๊ากกกก ซื้อครั้งหนึงไม่ตำ่กว่าสองแก้วขึ้นไปค่ะ มะอิ่มมม^0^

ปกติชอบดื่มชา และชอบกินอะไรที่มีรสชาดหรือกลิ่นหอมๆของแคนตาลูปอยู่แล้ว คือชงได้ลงตัวดีค่ะมีกลิ่นและรสชาดของแคนตาลูป แต่ก้อไม่ได้ทำให้รสชาดของชาและกลิ่นของชาหายเลยย กลิ่นห๊อมมมของแคนตาลูปแต่ก้อไม่ทิ้งกลิ่นและรสชาดของชา ลงตัวสุดยอดด ถ้าไม่ชอบหวานมากกร้านก็ปรับลดให้ได้ค่ะ พนักงานจะถามเลยค่ะว่าทานหวานไหมค่ะ? บอกได้เลยค่ะ^^ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็แวะไปซื้อกักตุนมา 3 แก้ววเลยค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

ไข่มุกเหนียวนุ๊มมม(^O^)

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿
Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿