- รีวิว คุณน้องเต้าหู้นมสด ถนนคลองกระแชง

เต้าหู้นมสดเนียนละมุน
✨คุณน้องเต้าหู้นมสด✨ พิกัด ถนนคลองกระแชง #เมืองเพชรบุรี ตอนแรกก็ไม่รู้จักร้านนี้ค่ะ สังเกตตอนเดินผ่านเห็นคนเยอะมาก ไปหาข้อมูลเพิ่มเติม ปรากฏว่าเป็นร้าน #เต้าหู้นมสด เก่าแก่กว่า 30 ปี และค่อนข้างยอดนิยมในหมู่คนพื้นที่ . 📝 เมนูหลัก คือ เต้าหู้นมสด จุดเด่นของร้านนี้คือทำใหม่วันต่อวัน ตักสดๆ เมื่อสั่ง นอกจากนี้ก็มีเฉาก๊วย นมสดปั่น น้ำมะพร้าวปั่น น้ำผึ้งมะนาว อัญชันมะนาว และน้ำลำไย ไม่มีที่นั่งทานนะคะ ซื้อกลับเท่านั้น . 👉 จัด 3 รายการกลับบ้าน คือ #เต้าหู้นมสดปั่น #เต้าหู้นมสด และ #เต้าหู้ผสมเฉาก๊วย ทุกเมนูเลือกท้อปปิ้งได้ 3 อย่าง เราเลือกเหมือนกันหมดเลยคือ มะพร้าวอ่อน มะละกอเชื่อม และแปะก๊วย ชอบเต้าหู้นมสดทั้งแบบปั่นและไม่ปั่นมากๆ ตัวเต้าหู้คือเนียนละมุน เค้าจะโปะน้ำตาลทรายแดงมาให้ด้วยนะคะ ใครไม่ชอบหวานแนะนำว่าไม่ต้องเติมดีกว่า เพราะเค้าเติมน้ำเชื่อมไปด้วยแล้ว . 📍 คุณน้องเต้าหู้นมสด 📱 089 916 4915 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/tTb1aF6maPcb8jH17 🕰️ 15:30-20:30 น. ปิดวันอังคาร 🚗 จอดรถริมถนน

เต้าหู้นมสด อร่อยชื่นใจ
ร้านคุณน้องเต้าหู้นมสด(เต้าหู้โฮมเมด)เป็นร้านเล็กๆอยู่บนถนนคลองกระแซง เมนูเด็ดๆเลยก็จะเป็น “เต้าหู้นมสดผสมเฉาก๊วย” มีที่นั่งทานประมาณ 5-6 โต๊ะเล็กๆ เราต้องเดินไปหยิบเมนูแล้วจดใส่กระดาษพร้อมระบุโต๊ะเอง >> เต้าหู้นมสดผสมเฉาก๊วย (35฿) รสชาติหวานกำลังดี เต้าหู้คือดีมันๆกลมกล่อม เฉาก๊วยหนึบๆ ⭐️ >> เฉาก๊วยโบราณ (25฿) ***** รับเฉพาะเงินสด ***** *** หยุดทุกวันอาทิตย์ *** 🚘 จอดรถบริเวณถนนโดยรอบ ⏰ ...อ่านต่อ