3.3

รีวิว ร้านน้ำชาชาวบ้าน

MiNi
24 ก.ย. 2018
ร้านติ่มซำริมทาง บรรยากาศเรียบง่าย อาหารอร่อยดี

ออกจากสนามบินสุราษฎร์ได้สักแปบ ชักหิว เลยบอกให้คนขับแวะหาอะไรรองท้องสักหน่อย เลยมาลงเอยที่ร้านนี้ครับ ร้านนี้มีลักษณะเป็นร้านริมทาง ไม่ไกลจากสนามบินสักเท่าไร เปิดตั้งแต่หัวรุ่ง สายๆ สัก 9 โมง ของก็เริ่มหมดละ เมนูมีให้เลือกทั้ง ติ่มซำ ข้าวต้ม ไก่ทอด และเครื่องดื่ม ราคาไม่แพงมาก ติ่มซำก็เข่งละ 20 บาท คำสั่งข้าวต้มหมู ใส่ไข่ รสชาติถือว่าใช้ได้นะ ข้าวข้นดี เนื้อหมูเด้ง รวมๆ แล้วกลมกล่อม ส่วนติ่มซำสั่งมา 4 เข่ง เนื้อเด้งอร่อยดีครับ น้ำซุปที่ใส่มากับติ่มซำก็หวานแบบธรรมชาติ โดยรวมใช้ได้ครับ บริการดี บรรยากาศสบายๆ อาหารราคาไม่แพง เสิร์ฟรวดเร็ว สนนราคามื้อนี้ประมาณ 300 บาท รอบนี้แปะไว้ 3 ดาว ครับ

ก้ามปู

Attuy
745493k
22 ก.ค. 2019
อาหารเช้า ย่านแยกหนองขรี

ร้านอยู่ในแถวแยกหนองขรี อ.พุนพิน จ.สุราษ บรรยากาศร้านเป็นร้านริมทาง เปิดโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้า ร้านไม่มีแอร์ มีโจ๊ก ต้มเลือดหมู ติ่มซ่ำ และน้ำดื่ม รสชาติ Standard ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Nuch Leerasantana
19 ต.ค. 2015
โอยยย เริ่ด ถูก คุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, เกาเหลาเลือดหมู

บอกเลยมื้อเช้านี้ 11 คน 497 บาทเท่า กับร้านน้ำชาขาวบ้าน มีทั้งติ่มซำ ปาท่องโก๋ เกาเหลาเลือดหมู โจ๊ก และเครื่องดื่มต่างๆ และที่สำคัญร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ ร้านเป็นแบบ outdoor เปิดแต่เช้าตรู่ สามารถสั่งพนักงานได้เลย ในส่วนของติ่มซำ ซาลาเปา สามารถไปยืนจิ้มได้เลยค่ะ รสชาติติ่มซำ ค่อนข้างธรรมดา คือไม่พิเศษอะไร กินเอามันๆ อิ่มๆ ก็ใช้ได้อยู่ ในส่วนของเกาเหลาก็อร่อยใช้ได้ ปาท่องโก๋ ไม่ค่อยร้อ...อ่านต่อ

ปาท่องโก๋ปาท่องโก๋ติ่มซำซาลาเปาไส้หมูเกาเหลาเลือดหมูร้าน
30 พ.ย. 2013
ร้านน้ำชาชาวบ้าน อาหารเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, ปาท่องโก๋

วันนี้ต้องไปทำธุระในเมืองแต่เช้า เลยถือโอกาสไปทานอาหารเช้าระหว่างทางซะเลย ที่ร้านน้ำชาชาวบ้าน การเดินทางออกมาจากเมืองพุนพินไปหนองขรี ให้สังเกตร้าน ต.บ้านโป่ง จอดรถข้างทางหน้าร้าน เราอ่านป้ายมีทั้งโจ๊ก กาแฟ น้ำชา เกาเหลาข้าวสวย ปาท่องโก๋ สังขยา ซาลาเปา ขนมจีบ บ๊ะจ่าง เนื่องจากเราเป็นคนที่ชอบทานอาหารเช้ากว่าทุกมื้ออาหาร เราจึงสั่งโจ๊ก เกาเหลาข้าวสวย ขนมจีบ ซาลาเปา กาแฟเย็น ชาเย็น แต่เสียใจน้ำจ...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2015
เกาเหลา โจ๊ก ขนมจีบ ซาลาเปา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟโบราณ, ชาร้อน, ชาเย็น, โอวัลตินเย็น, นมสดช็อคโกแลต, นมสดเย็น, โจ๊กหมูใส่ไข่, ปาท่องโก๋

อาหารเช้าที่กินได้ทุกวันเลย (ร้านอยู่ห่างกับบ้านชิว 2 ห้อง) คือแบบว่าฝากท้องกันไปเลย เช้ามาก้อจัด โจ๊กร้อนๆ ถ้าถามว่าอร่อยมั้ย ไม่รุนะ กินได้ เกาเหลาหมูสับ+ตับ+ ข้าวเปล่า 1 ถ้วย 50฿ อิ่มไปถึงเที่ยง ขนมจีบคุณพี่มล จข. ร้านก้อทำเอง อร่อยดีค่ะ แต่ที่เด็ดสุดๆของร้านนี้คิดว่าเป็นน้ำค่ะ พี่มลชงแบบว่าไม่ขี้ชิดนมข้นหวาน ไม่เหมือนบางที่ ขายน้ำตาลชัดๆ เอาเป็นว่าชอบ ชาเย็น นมเย็น โอเย็น และโก้โก้เย็นมักๆค่ะดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2015
ต้มเลือดหมู โจ๊ก ติ่มซำ ปาท่องโก๋

ร้านอยู่ข้างทางมายจากพุนพินก่อนถึงแยกหนองขรี จอดรถริมถนน อาหารเช้าทั่วไป โจ๊ก เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มปลากะพง ปาท่องโก๋ ติ่มซำ ความอร่อยอยู่ในเกณฑ์ทั่วไป ความสะอาดโอเค ความรวดเร็วดี แวะทานได้หากเป็นทางผ่านดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿