- รีวิว Bellinee's Bake & Brew The Alley รามอินทรา

Bellinee's Bake & Brew
Bellinee's Bake & Brew สาขา ดิแอลลี่ รามอินทรา กรุงเทพ เข้าไปในร้านคือกลิ่นเบเกอรี่หอมมาก มีหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และขนมต่างๆ มีที่นั่งไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะซื้อแบบกลับกัน เมนูที่สั่ง 🥐 ครีมมี่ครัวซองต์ 45 บาท กรอบนอก นุ่มใน ครีมอร่อย หวานกำลังดี , Heritage croiss 50 บาท 🥤 Iced cafe mocha 80 บาท , Iced cafe americano 75 บาท เข้มดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ ขนมปัง #BreadSpecialist 🍞

ขนมอบหน้าตาดีเยอะเลยค่ะ
ร้านอยู่ในโครงการ the alley รามอินทรา กม.9 ค่ะ เข้าตรงป้ายปั๊มบางจาก ร้านอยู่ซ้ายมือปากทางเลยค่ะ ตั้งใจจะไปซื้อขนมปังให้แม่ พึ่งรู้ว่าเค้ามีพิซซ่า อาหารเช้า อาหารจานเดียวง่ายๆ ด้วยค่ะ เลยซื้อใหญ่เลย พิซซ่าเค้าจะเป็นถาดเล็กแป้งหนานุ่มนะคะ คุ้กกี้ก็น่าร๊ากกกก นั่งรถไป เผลอกินหมดเลยคนเดียว อร่อย ราคาไม่แพงค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #BreadSpeciali...อ่านต่อ