- รีวิว Sweet Cup Coffee House

รีวิว Sweet Cup Coffee House
ร้านน่ารักๆข้างโลตัสสันทราย
ร้าน Sweet cup coffee house เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆอยู่ข้างๆโลตัสสันทราย เมนูมีทั้งเครื่องดื่มและขนมกินเล่น วันนี้ลองชิมเป็นชาเขียวปั่น รสชาติหวานมันดีแต่ติดที่ว่าชามีกลิ่นนมแมว เลยทำให้รู้สึกว่าเสียรสชาติไปหน่อยค่ะ

นัดคุยงานกัน
ร้านSweet Cup Coffee House อยู่ข้างๆโลตัสสันทราย มีที่จอดรถสะดวก พอดีนัดคุยงานกับเพื่อนที่ร้านนี้ แวะมากัน สั่งชาเขียวปั่น มาทานและคุยงานกันไป ร้านเงียบๆสบายๆ คนไม่เยอะมาก เหมาะที่มาคุยร้านนี้ ชาเขียวก้รสชาติโอเคอร่อยดี มีเมนูอื่นๆน่าลองอีก ไว้ค่อยมาอีกครั้งดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ
Sweet cup เมล็ดกาแฟจากเชียงราย ผ่านโรงคั่ว P&F จากกรุงเทพ ตามแก้วที่เสริฟ กาแฟคั่วกลางค่อนไปทางเข้ม ชงได้ทั้งกาแฟร้อนและกาแฟเย็น รสชาติพอใช้ บรรยากาศสบายๆ มีสวนเล็กๆ นั่งเพลินๆได้ ร้านตั้งโซนนอกห้างโลตัส ที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นจุดแวะพักได้เลย **การรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนตัว ของการมาชิมบางเมนู และการบริการในแต่ละครั้งเท่านั้น**ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มกลมกล่อม ขนมอร่อย 😋
ร้านนี้เมื่อสองปีก่อนมาประจำเพราะเมื่อก่อนไม่มีร้านกาแฟมากขนาดนี้ เมนูที่ชอบมากคือคาราเมลมัคกีอาโต้เย็นเพราะกาแฟหอมถูกใจแถมได้ความหวานจากคาราเมลอีก เวลาดูดต้องค่อย ๆ บรรจงดูดจากล่างขึ้นบนเพราะข้างล่างจะได้ความขมของกาแฟและความหวานของคาราเมลจะอยู่ด้านบน แต่ส่วนใหญ่จะดูดจากข้างบนให้หมดละทิ้งให้สามีกินข้างล่างให้ ฮ่า ๆๆๆ นอกจากนี้ชาเขียวก็หอมอร่อยนะ พวกขนมปังปิ้ง หรือฮันนี่โทสก็มีและอร่อยอีกต่างหาก...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ย่านชาญเมือง
ร้านนี้อยุ่บนถนนวงแหวนรอบ 2 ระหว่าง แยกสันคะยอม - แยกลิขิตชีวัน ร้านอยุ่ใกล้กับโลตัสสันทรายค่ะ มีที่จอดรถไว้ให้บริการหน้าร้านค่ะ หรือจะจอดรถที่โลตัสแล้วเดินมาก็ได้ ร้านเป็นห้องกระจก ตกแต่งหน้ารักดีค่ะ รอบๆร้านมีสวนเล็กๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้าน ด้านในมีทั้งบาร์และโต๊ะให้เลือกนั่งค่ะ เมนูก็มีเครื่องดิ่ม ร้อน- เย็นต่างๆ และมีเบเกอรี่นิดหน่อย วันนี้มาลอง โกโก้ร้อนค่ะ และป้าเจ้าของร้านนำเ...อ่านต่อ
ร้านชิว มีน้องหมี เสื้อผ้าเด็กข้างๆ
🚩 เมนู : - เค้กมะพร้าว รสชาติทั่วไป ไม่โดดเด่นมากนั้น เค้กเนื้อนุ่ม มะพร้าวเป็นเจลลาตินเป็นตัวหน้าเค้ก หอมมะพร้าว โดยรวมก็พอใช้ได้ - มอลค่า คอฟฟี่ รสชาติกลมกล่อม อร่อยเลย ไม่เข้มข้นขนเกินไป กินคู่กับเค้กมะพร้าวถือว่าพอดีเลย 💸 ค่าเสียหาย เค้กมะพร้าว 75฿ มอลค่า 70 ฿ รวม 145฿ ปล. ซื้อมากินที่บ้าน 5555ดูเพิ่มเติม