3.5

รีวิว ข้าวแกงบ้านสวน 2

Mrs.Tuckham
12 ธ.ค. 2015
โรงอาหารหลังใหญ่ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงค่ะ

มาสระบุรี หิวๆแวะหาร้านอาหารระหว่างทาง ร้านข้าวแกงบ้านสวน เป็นร้านที่มีรถแวะจอดเยอะมาก ขับผ่านสาขาแรกก็ว่ารถเยอะ มาแวะสาขา2 นี่ยิ่งกว่า ร้านใหญ่มากค่ะ มีที่จอดรถสะดวก เสาร์ อาทิตย์ก็รถเยอะค่ะ ห้องน้ำกว้างสะอาดดี มีของขายของฝากเยอะหลากหลาย มีจุดจำหน่ายเค้กบ้านสวน บรรยากาศร้าน เหมือนโรงอาหารใหญ่ๆ มีร้านขายอาหารหลากหลาย ทั้งก๊วยเตี๋ยว ผัดไทย ราดหน้า ข้าวราดแกง ฯลฯ เยอะมากจริงๆค่ะ ส่วนมากขายในราคา 35฿ ซื้อเงินสดเลยไม่ต้องแลกคูปองให้เสียเวลา - เมนูข้าวราดแกงที่ขายถูกค่ะ กับ1 อย่าง 25฿ กับ2 อย่าง 30฿ รสชาติดี ราคาถูก ปริมาณโอเคทานอิ่มด้วยค่ะ ขนมของหวาน ผลไม้ ครบทุกอย่างค่ะ เป็นศูนย์พักรถที่ เป็นโรงอาหารใหญ่สำหรับทุกคนทุกเพศ ทุกวัยจริงๆค่ะ ไม่ต้องไปแออัดซื้อจุดเดียว บางร้าน อย่างร้านขายไอศครีมมหาชัย หรือร้านขายวุ้น จะกระจายขายอยู่ 3 จุดเลย รสชาติอาหาร ข้าวราดแกงแพนงหมูถือว่าอร่อยค่ะ ความสะอาดกลางๆ ราคาโอเคไม่แพง ก๊วยเตี๋ยว พอทานได้ ราดหน้า ไม่อร่อยค่ะ ถือเป็นร้านที่มีครบ อาหารหลากหลายในราคาประหยัดค่ะ แวะพักก็ระหว่างทางก็ดีค่ะ

Tiger Cry
16 พ.ค. 2025
ร้านอาหารในจุดพักรถ

ข้าวแกงบ้านสวน วังน้อย เป็นจุดแวะพักรถขาออก สถานที่นี้มีที่จอดเยอะ และยังสามารถแวะทานอาหาร และซื้อของฝากได้ภายในจะเป็นศูนย์อาหาร เช่น ร้านข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น ราคาไม่แพงมาก มีที่นั่งเยอะ ไม่แออัด ไม่ร้อน มีห้องน้ำให้บริการด้วย ส่วนของฝากที่คนนิยมซื้อกลับบ้านกัน จะเป็นเค้กบ้านสวน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
192541.8k
18 ม.ค. 2025
ข้าวแกงราคาไม่แรง รสชาติเฉยๆ

ศูนย์อาหาร มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงมากเริ่ม 40-50 บาท มีโต๊ะให้นั่งเยอะ แต่พนักงานเช็ดแต่โต๊ะกับเก็บจานไม่เช็ดเก้าอี้ให้ เก้าอี้ค่อนข้างเลอะ พัดลมแรงมากไม่ต้องกลัวร้อนเลยค่ะ แรงหัวกระเจิงไปเลย รสชาติอาหารไม่ได้ว้าว กินได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ชวนกันอ้วน
23 ม.ค. 2025
ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลายมากมาย แต่อาหารทั่วๆไปไม่ได้ว้าวครับ กินได้แต่ไม่ได้เยอะราคา 50-60 บาท มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ เก้าอี้และโต๊ะนั่งไม่ค่อยสะอาด แต่ห้องน้ำดีครับมีห้องเยอะแล้วก็มีพนักงานมำความสะอาดตลอดครับ ที่จอดรถเยอะครับ แต่มาช่วงพีคๆหายากหน่อยครับ ข้าวแกงที่ไม่ราดน้ำพะโล้ให้ครับ มาแบบแห้งๆไปเลยครับ พนักงานไม่ค่อยสบอารมณ์ เพราะคนเยอะครับดูเพิ่มเติม

อาหารตามสั่ง50 บาทข้าวคลุกกะปิที่ไม่มีกะปิ
Zebra Bravo
24 ก.พ. 2024
Food court ขนาดใหญ่

3.5 ดาว #Wongnai2024 ข้าวแกงบ้านสวน 2 เป็นแหล่งรวมของกินสารพัดร้าน ใครอยากกินอะไรลองเดินเลือกดู ต้องมีถูกใจบ้างแน่นอน ร้านเยอะจริงๆ มีแทบทุกอย่าง ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ขนม ของฝาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกง ข้าวหน้าต่างๆ อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวนี่ก็มีครบเกือบทุกชนิด ในนี้ยังมีมินิมาร์ท ร้านเค้ก ร้านขายของฝาก ให้เลือกซื้อของติดไม้ติดมือขึ้นรถด้วย ห้องน้ำก็ทำดี ใหญ่ กว้าง มีตู้ ATM ตู้ของเ...อ่านต่อ

arjin
1007876k
17 มิ.ย. 2023
จุดแวะพักขนาดใหญ่

ร้านครัวบ้านสวนวังน้อย หรือบ้านสวน 2 พิกัดอยู่เส้นขาออกเข้าสระบุรี เป็นซีรี่ส์ร้านเค้กบ้านสวนที่ใหญ่ที่สุดใน 3-4 สาขาแล้วคิดว่า ไม่ได้แวะมานานมากตั้งแต่มีโควิด การมารอบนี้จึงพบว่า พื้นที่ส่วนร้านอาหารเดิมเขาปิดไปแล้ว มาสร้างพื้นที่อาคารใหม่ด้านขวามือของร้านเค้ก ใหญ่ โอ่โถงกว่าเดิม จัดร้านกันเป็นระเบียบมากขึ้น . เลือกร้านตามชอบ ส่วนวันนี้มางงๆ ก็สั่งงงๆ ข้าวผัดน้ำพริกหมูกรอบ ซึ่งหน้าตาก็แบบที่...อ่านต่อ

ข้าวผัดน้ำพริกหมูกรอบ สักร้านในนั้นนั่นแหละ
9 ธ.ค. 2017
หลากหลาย เลือกตามใจ
abbkung
7.2k2.4k26k
1 ม.ค. 2023
ที่พักแวะกินข้าวแถววังน้อย มีอาหารและของฝากหลากหลายให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, แพนงเนื้อ

ข้าวแกงบ้านสวน มีอยู่หลายสาขาสาขาที่เราแวะนี้ อยู่ตรงวังน้อย เราแวะหาอะไรกินง่ายๆก่อนไปเขาใหญ่ ตอนแรกเข้าใจว่ามีขายแต่ข้าวแกง แต่จริงๆในนี้มีร้านอาหารให้เลือกเยอะเลย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมกไก่ หอยทอด โจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บ และแน่นอน ข้าวแกงบ้างสวน นอกจากนี้ยังมีร้านเล็กร้านน้อยอีกเพียบ ขนมน่ากินก็เยอะเลย รวมทั้งทีร้านเค้กบ้านสวนให้ซื้อกลับได้อีก เราเลือกกินข้าวแกงบ้านสวน รสชาติดี ดูเหมือน...อ่านต่อ

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿