รีวิว บุญนำแกงป่า

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ต.ค. 2022
แกงป่าดีมาก เมนูอื่นๆ ที่ลองก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, กบทอดกระเทียม, เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, ปลาเนื้ออ่อนทอดฉู่ฉี่

✨บุญนำแกงป่า✨ รัาน #อาหารป่า #อาหารพื้นบ้าน ที่ได้รับคำแนะนำจากคนพื้นที่ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศแบบบ้านๆ อยู่ริมถนนไม่ไกลจากโรงแรมเทวมันตร์ทรา #เมืองกาญจนบุรี . . 📝 เมนูที่ร้านหลากหลายค่ะ ราคามิตรภาพมาก ช่วงนี้ถ้ามากาญอย่าลืมลองเห็ดโคนสดๆ กันด้วยนะคะ ช่วงนี้หน้าเห็ดโคนค่ะ . . 👉 ลองไปตามนี้ . ✅ #แกงป่าปลาคัง (120฿) ใส่ถ้วยมาขนาดไม่ใหญ่มาก ปลาคังสดสุดๆ น้ำแกงรสชาติดีมากค่ะ ร้านนี้แกงป่าเด็ดจริงสมชื่อร้าน น้ำแกงเค้าออกรสเค็มเผ็ด หอมเครื่องแกง . ✅ #กบทอดกระเทียม (150฿) กบน่องอวบๆ หมักมามีรสชาติเค็มเล็กน้อย กบทอดมาแบบเนื้อกบฉ่ำๆ ไม่แห้ง ไม่มีหนังกบนะคะ ของที่นี่หนังกบทอดต้องสั่งแยก . ✅ #ปลาเนื้ออ่อนทอดฉู่ฉี่ (200฿) ปลาเนื้ออ่อนสองตัวโตๆ ทอดมากรอบแบบกินได้ยันหัว ราดน้ำแกงฉู่ฉี่ข้นๆ รสชาติกลมกล่อม . ✅ #เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย (350฿) ราคาแพงสุดในมื้อ แต่ก็นะ ของดีมีปีละครั้ง เห็ดโคนคือสดๆ เลยค่ะ น้องที่ร้านบอกพึ่งทำความสะอาดกันเมื่อคืน เห็ดอวบ สด เนื้อแน่น มีความกรอบหนึบเด้ง ผัดน้ำมันหอยรสชาติกลมกล่อม . . 👍👍👍 รวมๆ ดีมากค่ะ มีโอกาสต้องกลับมาลองเมนูอื่นๆ . . 📍 ร้านอาหารบุญนำแกงป่า 📱 098 441 0176 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/JA2nHT55bT6F6btq8 🕰️ 10:00-20:00 น. ปิดวันอังคาร 🚗 มีที่จอดรถ 💰 รับเงินสด/โอน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
หน้าร้าน

LookplA
แกงรสชาติจัดจ้านเครื่องแน่น

ร้านอาหารป่าพื้นบ้าน เป็นร้านโรคอลค่ะ รสชาติจัดจ้านจริงๆๆ ราคาไม่แรงมาก สายอาหารป่าลองได้ จอดรถหน้าร้านได้ค่ะ •ผัดเผ็ดเนื้อใบยี่หร่า 🌕🌕🌕🌗🌑 -ขุ่นพระ รสเครื่องแซ่บเว่อร์ เผ็ดร้อนฉุนจนจามเลย -เนื้อหนึบๆค่ะ สายเนื่อน่าจะถูกใจ •แกงคั่วปลาคัง 🌕🌕🌕🌗🌑 -แกงคั่วรสเผ็ดดีถึงเครื่อง -ปลาคังเนื้อสดๆดีเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
25 ม.ค. 2025
อีกหนึ่งร้านที่มีแกงป่ารสเด็ด รายการอาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าหมูป่า, ยอดมะระผัดปลาเค็ม, ปลาคังทอดน้ำปลา

... ร้านแกงป่าและอาหารต่าง ๆ เจ้าดังอีกแห่งหนึ่ง มีรายการอาหารหลากหลายให้เลือกสั่งได้ตามชอบเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . แกงป่าหมูป่า รสจัดจ้านกำลังดีเลย เผ็ด ๆ เค็ม ๆ กำลังพอเหมาะ ใส่หมูป่าเข้ากันดี 😊 ... ยอดมะระผัดปลาเค็ม เมนูเบสิค แต่อร่อยนะ ไม่เค็มโดด กำลังอร่อย ทานกับเมนูอื่นและข้าวสวยร้อน ๆ ดีเลย 😊 . . . ปลาคังทอดน้ำปลา เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เข้ากัน แต่ปลาเหมือนทอดไว้ก่อนสักพักแล้ว หนังเ...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
29 ส.ค. 2024
หอมเครื่องแกงป่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง, ปลารากกล้วยทอด, ไข่เจียวหมูสับ

มากาญจน์ทั้งทีต้องมีเมนูแกงป่า search เจอร้านนี้ที่มีคนแนะนำค่อนข้างเยอะ แกงป่าปลาคัง ทานร้อนๆ รสค่อนข้างเผ็ด (คหสต) กลิ่นหอมเครื่องแกงป่าชัดมาก ปลาชิ้นใหญ่ มะเขือสุกกำลังดี รสชาดกลมกล่อมจัดจ้าน ทานคู่กับไข่เจียวหมูสับ ตัดความเผ็ดได้ดี อีกเมนูที่ทานเพลินมาก คือ ปลารากกล้วยทอดโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว รสออกเค็มๆ มันๆ 3เมนูนี้อยากให้ลองทานรวมกัน อร่อยลงตัวเลย ทางร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีที่จ...อ่านต่อ

Penprapa Chai
16 ม.ค. 2022
อร่อยคุ้มค่าที่ตั้งใจขับรถมาทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลารากกล้วยทอด, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านบ้านๆแต่รสชาดดีอร่อยคุ้มค่าทั้งรสชาดอาหารและราคา ตั้งใจขับรถมาจากไทรโยคเพื่อมาทานร้านนี้ตามคำแนะนำดีมากคะ อาหารไม่ช้า รสชาดดีเน้นทางร้านไม่เอาแบบเผ็ดน้อยเพราะมีเด็กทานด้วยรสชาดมากำลังดีเลย ด้านราคาก็คุ้มค่าคะไม่แพงแนะนำคะดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
21 เม.ย. 2021
ร้านอาหารบ้านๆรสเด็ดแห่งกาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, ไก่ทอดเกลือ, แกงป่าปลาคัง, ยำก้านคะน้า

🫕 #บุญนำแกงป่า ร้านอาหารที่เจ้าถิ่นแนะนำ บรรยากาศเหมือนทานข้าวบ้านเพื่อนที่ปรุงมาอย่างกลมกล่อม นับเป็นของดีแห่ง #กาญจนบุรี ได้เลย 🐟 #แกงป่าปลาคัง ถ้วยกำลังทาน ปลาสด เครื่องแกงป่าหอม รสจัดจ้านกำลังเหมาะ ไม่เผ็ดโดด ทานได้สบายๆ #ผัดเผ็ดหมูป่า รสดี ไม่เหนียวกำลังเคี้ยวแบบสนุกฟัน #ไก่ทอดเกลือ ปรุงมาเยี่ยม แทะเพลินๆ #ยำก้านคะน้า กุ้งปลาหมึกสด น้ำยำดีย์ กลมกล่อม ก้านคะน้ากรอบ อร่อยดีงาม 📍ท่ามะขาม...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี