3.4

รีวิว Shinkanzen Sushi เสริมไทย คอมเพล็กซ์

tatateety
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ต่างจังหวัดก็คิวยาวอยู่

ร้าน shinkanzen sushi เปิดแถวบ้านคิวก็เยอะแล้วนะ แต่มาที่มหาสารคามนี่ คิวยาวกว่าเดิม แทบท้อ แต่เพื่อของกินแล้วเรายอม ร้านอยู่ที่เสริมไทยคอมเพล็กส์ ห้างใหญ่ที่รวมร้านมากมายเทียบเท่ากับห้าวดังๆอย่างเซ็นทรัลละ เรามากินข้าวหน้าแซลมอน กับพวกซูชิ เป็นของดีราคาเบาๆ ปริมาณพออิ่ม ความสดได้อยู่นะ กินแล้วเพลินๆดี ไม่แพง #Wongnai2026

punnaja
29199958
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเปิดใหม่ที่มหาสารคาม

ลองกินที่ Shinkansen Sushi สาขา Maha Sarakham บอกเลยว่าคุ้มอยู่นะ ซูชิแซลมอนชิ้นใหญ่ สดหวาน ข้าวกำลังดี ส่วนข้าวหน้าไก่ทอดคือกรอบนอกนุ่มใน กินกับซอสคือฟินมาก ลูกค้าเต็มแต่บริการรวดเร็ว ราคาไม่แรงเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆแนะนำค่ะ สาขานี้อยู่เสริมไทยคอมเพล็กซ์มหาสารคามไปลองค่าดูเพิ่มเติม