4.3

รีวิว Tops Food Hall เซ็นทรัลชิดลม

Tiger Cry
10 พ.ค. 2023
เป็น supermarket ที่เดินสนุกสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เซ็นทรัลชิดลม การเดินทางมาลงรถไฟฟ้าBTSสถานีชิดลม ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เดินสนุกที่สุด และของใหม่สุดหรือของแปลกๆจะมาที่นี่ก่อนใคร มีตั้งแต่ผลไม้สดๆ ต้นไม้เป็นกระถาง ดอกไม้สวยๆเช่นทิวลิป เครื่องปรุง วัตุดิบประกอบอาหารทั้งไทยและต่างประเทศ มีตู้สำหรับชีสโดยเฉพาะ ขนมปังโฮมเมดแปลกๆเช่น ขนมปังฟักทอง ผักโขม ผักโขมโกโก้ ซุปก็อร่อยโดยเฉพาะซุปข้นมะเขือเทศ ฝั่งของอาหารตะวันตกก็มีแต่ของอร่อยลาซานญ่านี่ทีเด็ดเลย แต่วันนี้เราสั่งมันบด ผักรวมย่าง และไฮไลท์คือเมนูแมคชีสอร่อยสุดๆ 🚙การเดินทาง 🚘🚖🛵🚆 ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

Zebra Bravo
สินค้ามากมาย ผลไม้นำเข้าสดๆ น่ากิน

#Wongnai2026 นานๆ จะแวะไปเซ็นทรัลชิดลมซะที แถวนั้นรถติดมากและหาที่จอดรถยาก ถ้าเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจะสะดวกกว่า แต่ถ้าซื้อของเยอะหรือหนักก็ต้องเอารถไปอยู่ดี พอดีมีนัดคุยงานแถวนั้นก็เลยเข้าไปหาอะไรกินและซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย ไปที่ Tops Food Hall ภายในมีสินค้ามากมาย ทั้งผลไม้สด, ผักต่างๆ, เนื้อสัตว์, ชีส, ขนม, ดอกไม้สวยๆ, สินค้านำเข้าต่างๆ, สลัดบาร์ ฯลฯ มีทั้งของกินของใช้มากมายให้เลือ...อ่านต่อ

1 ก.พ. 2026
ฟู้ดฮอลล์สุดหรูหรา บริการดี

ฟู้ดฮอลล์ชั้นล่างของห้างเซนทรัลชิดลม มีขนาดไม่ใหญ่มาก และมีร้านอาหารพอประมาณ ซึ่งจริงๆ สามารถซื้ออาหารตรงแผนก take home ใน tops ที่อยู่ใกล้ๆ กันพวกข้าวกล่องต่างๆ แล้วมานั่งกินตรงนี้ได้ด้วย เพิ่งรู้เหมือนกัน เราซื้อผัดไทยไก่ทอดในแผนก take home ราคา 65 บา พนง ก็จะไปอุ่นและจัดใส่จานมาให้ ปริมาณได้เยอะมากทั้งเส้นทั้งไก่ รสชาติติดไปทางหวานนิดนึง ส่วนน้ำสามารถสั่งกับพนักงานในฟู้ดฮอลล์ได้เลยดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
11 เม.ย. 2024
Welcoming Thai New Year at Tops Food Hall, Central Chidlom

🛒 Tops Food Hall ที่ชั้น G เซ็นทรัลชิดลม 🛒 . เธอ... เราว่านะ ที่นี่เขาจัดสรรพื้นที่ได้สุดยอด เพราะรวมของกินของใช้ ทั้งของไทยและของนอกได้ครบและหลากหลาย พื้นที่ซุปเปอร์ที่อาจไม่ใหญ่โตเท่าห้างใหม่ๆ แต่ก็เดินเพลินช้อปได้ทั่วถึงไม่เมื่อยขา บรรยากาศคืนวันอาทิตย์ ถึงจะดึกแล้วแต่ก็ยังมีคนมาไม่ขาด เราเดินตั้งแต่ทางเข้าด้าน ซ. สมคิด มาถึงตรงลิฟท์ เห็นเขาตกแต่งธีมไทย สีสันสดใส สอดแทรกงานหั...อ่านต่อ