รีวิว ปั้นเปา เซนทรัลเชียงราย, หอนาฬิกาเชียงราย, พาซิโอ กรุงเทพ

28 ก.ย. 2015
ซาลาเปามีหลายไส้มาก!! พึ่งเคยเจอ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยโซดา, ซาลาเปาไส้หมูสับ

ซาลาเปาหลายไส้มาก แป้งนุ่ม ไส้เยอะมาก ราคาไม่แพง ชอบซาลาเปาไส้ไส้อั่ว ไปเชียงรายทีไรต้องแวะไปซื้อทุกครั้ง เหมือนเป็นของฝากจากเชียงรายเลย บรรยากาศร้านก็น่านั่ง ชิวๆเหมือนอยู่บ้านเลย....

13 ม.ค. 2015
ซาลาเปารสชาติดี มีไส้เยอะมาก เลือกตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

ถ้าพูดถึงซาลาเปาร้านนี้ คนเชียงรายจะรู้จักดีครับ ยิ่งบริการในห้างเซ็นทรัล แวะไปเที่ยว ลงชั้นล่างสุดเลยครับ ตรงมีอาหารขายเยอะๆ ชั้นเดียวกับ Top เนื้อนุ่ม ไส้เยอะ ราคาปรกติ มีหลายไส้ แถมมีหมั่นโถวหน้าต่างๆ ไว้คอยบริการรองรับ ซื้อชิ้นไหน เลือกแล้ว นึ่งได้เลยครับ หากท่านจะซื้อไปทานที่บ้าน ขึ้นเครื่องบิน ไม่อยากนึ่ง เป็นไรครับ มีถุงไว้บริการครับ เข้าไมโครเวฟ อร่อยเหาะเลยครับ ท่านที่ทานม...อ่านต่อ

หมั่นโถว
25 ก.ย. 2015
ร้านนี้เด็ดเรื่องซาลาเปาและหมั่นโถวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถว, ซาลาเปาไส้หมูสับ

อิ่มแน่ถ้ากินของที่นี่ อุ่นร้อนๆ กินกลางคืน ยิ่งหน้าหนาวอย่าให้พูด ชอบจริงชอบจังเลยค่ะ อร่อยแบบไส้หลากหลาย ปกติเรากินหมั่นโถวเผือก หมั่นโถวไส้กรอกค่ะ ถ้าซาลาเปาก็ต้องไส้ถั่วแดง เค้ามีหลายสาขานะค่ะ ที่รู้ๆก็ คือ ในเซ็นทรัล ริมกก ตรงหอนาฬิกา เชิญแวะชิมได้นะค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านซาลาเปาอร่อยประจำเชียงราย

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา