- รีวิว The Sleepless Dog Cafe

รีวิว The Sleepless Dog Cafe
ร้านกาแฟอยู่ในคลินิกสัตวแพทย์
บังเอิญมาทำธุระย่านนี้ และต้องหาที่นั่งรถประมาณ 20-30 นาที จึงมองหาร้านกาแฟสักร้าน นั่งพักดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ สักหน่อย เดินมาไม่ไกล ก็มาเจอร้านนี้ค่ะ เป็นร้านกาแฟที่ติดกับคลินิกรักษาสัตว์ ติดนี่คือไม่มีผนังปิดระหว่างตึกนะคะ สามารถเดินทะลุถึงกันได้ นั่งทานอยู่ น้องแมวจากฝั่งคลินิกก็เดินมาหาเราได้เช่นกัน ไม่ดุ เล่นได้ค่ะ แต่แมวที่นี่เห็นเพียง 2 ตัว ส่วนสัตว์ที่ลูกค้านำมารักษา จะไม่ปล่อย...อ่านต่อ
"The Sleepless Dog Cafe" Cafe' เล็กๆ ในคลินิครักษาสัตว์ ย่านสายไหม !! เดินทางมาย่านสายไหม มาทำธุระและต้องรอ ระหว่างรอเลยเดินออกมาที่ถนนเจอร้านนี้เข้า เลยแวะเข้าไปนั่งรอ.....ร้านตั้งอยู่ริมถนนสายไหม หน้าซอยพุฒซ้อน หรือตรงข้ามซอยสายไหม 23 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนสายไหม แล้วมองหาซอยสายไหม 23 ร้านจะอยู่ตรงข้าม เป็นคลินิครักษาสัตว์ เมื่อเจอแล้วต้องหาที่จอดเอาบริเวณนั้น ร้านไม่มีที่จอดรถ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสไตล์คนรักสัตว์และคอกาแฟต้องห้ามพลาด
ร้านนี้เค้าสะอาดใช้ได้ค่ะ การจัดร้านถือว่าดูดีใช้ได้ค่ะ รสชาติกาแฟโอเคเลยค่ะ จัดว่าชอบโดนใจ ราคาไม่แพงมาก มีคลินิครักษาสัตว์ติดกันด้วยแต่แยกโซนกันถือว่าได้มานั่งชิลและรอน้องหมามาหาหมอด้วยค่ะ ใครผ่านมาย่านสายไหมลองเข้ามาชิมกันนะคะ **ที่ตั้งอยู่ปากซอยสายไหม23 ติดถนนเลยหน้าร้านมองเห็นชัดเจนเลยค่ะ**ดูเพิ่มเติม