4.1

รีวิว PLOY's Home Cafe

Chat
25 ส.ค. 2020
ร้านเล็กๆน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Passion Fruit Italian Soda, บาร์คชีสเค้ก

- ขับรถตาม GPS ถึงร้านนะ แต่จะงงๆนิดๆ ป้ายหน้าทางเข้าก็ไม่ค่อยชัด ดูกันดีๆนร้า - เข้ามาเจอร้าน อุ๊ยๆ เล็กๆ น่ารัก อบอุ่นดี - ในร้านเปิดเพลงเบาๆ เข้าบรรยากาศ - มีที่จอดรถด้านหน้าร้านพอสมควร - เจ้าของร้านน่ารัก พูดเพราะ สนใจลูกค้าดี - เมนูของทางร้าน เน้นเครื่องดื่ม ส่วนขนมหวานพวกเค้กมีนิดหน่อย ถ้ามาช้าอาจจะอดทานได้จร้า - รสชาติใช้ได้ บาร์คชีสเค้กไม่หวานไม่เลี่ยน เครื่องดื่มโอเค ไม่หวานหรือเปรี้ยวจนเกินไป - ราคากลางๆ ไม่แรงมาก

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บาร์คชีสเค้ก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Passion Fruit Italian Soda

dew
16 ต.ค. 2024
เสพวิวริมน้ำจิบกาแฟ

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นคาเฟ่บ้านสีขาวริมน้ำบรรยากาศร่มรื่นเหมือนนั่งจิบกาแฟในสวนหน้าบ้านเพื่อน ตัวร้านเดิมอยู่เยื้องกับตลาดนัดเรือบินตกแต่งแทบจะเหมือนกับร้านปัจจุบันเลย ตอนนี้มีแต่ขนมและเครื่องดื่ม ไม่มีอาหารแล้ว กาแฟลาเต้เย็นมีกลิ่นและรสหอม nutty chocolate ติดคั่วไหม้หน่อย น้องแมวตามดูแลลูกค้าดีมากดูเพิ่มเติม

NiNi💖324💖
12 มี.ค. 2025
☕️คาเฟ่ลับย่านสมุทรปราการสไตล์โฮมมี่โฮมใจ💖Ploy’s Home Cafe🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond croissant, Espresso matcha Latte, สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน

📍🚙 ร้านลับจริงๆค่ะ ดูจากทางเข้าร้านแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีคาเฟ่สไตล์โฮมมี่โอมใจน่ารักขนาดนี้😉 ร้านนี้มาครั้งที่ 4 แล้วค่ะแต่เพิ่งมารีวิว เพราะตอนแรกที่มายังไม่มีที่นั่งด้านหน้า ต้นไม้ดอกไม้ยังไม่เยอะเท่าตอนนี้ วันนี้มีโอกาสแวะมาเลยได้รูปมาให้เพื่อนๆดูเยอะเลยค่ะ จัดร้านน่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะ ชอบความมีเสื้อผ้าเด็กน้อยตากไว้ตรงราวตากผ้าหน้าร้าน ก่อนทางเดินเข้าไปด้านใน น่ารักสุดๆเลย ที่นี่มีเ...อ่านต่อ

Ben Del-phinus
29 มิ.ย. 2023
ร้านน่ารัก เสริฟลมเย็นๆให้ฟรี

เข้าใจว่าตัวร้านต่อเติมแยกออกจากตัวบ้านเจ้าของ พื้นที่นั่งมีไม่มากแต่ตกแต่งน่ารัก สไตล์ Cozy เครื่องดื่มอร่อย ลองเมนู Recomment เป็น Coffee Helzelnut สั่งหวานน้อยได้มาหวานกำลังดี กาแฟดี กลิ่นหอมถั่วตามชื่อ ร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่ลมเย็น พัดมาเรื่อยๆเลย นั่งได้เพลินๆ ขับผ่านทางเข้าซอยถนนดินมาหน่อย มีที่จอดรถกว้างขวางค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
22 ม.ค. 2020
คาเฟ่สีขาวเปิดใหม่ย่านบางพลี-เทพารักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Carrot cake, Apple Crumble Muffin, Passion Fruit Italian Soda, Hot mocha

🏠 Ploy's Coffee & Bakery - ร้านคาเฟ่สีขาวเล็กๆพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน อยู่แถวบางพลี ซอยวัดบางปลา อยู่เลยวัดหลวงพ่อโตไปประมาณ 6 กิโลได้ ร้านจะอยู่ในซอยราษฎร์บูรณะ5 ปากซอยจะมีป้ายอยู่ ต้องสังเกตหน่อยค่ะ แอบขับเลยหาไม่เจอเหมือนกัน สังเกตปากซอยจะมีศาลาไม้เล็กๆอยู่ ทางจะเป็นหินเยอะๆ - ทางร้านมีที่นั่งไม่มากนัก ขนมมีค่อนข้างน้อยเลย ไปวันปกติช่วง 16:00 ขนมเหลือชิ้นสุดท้ายทั้ง2ชนิด เกือบอดแล...อ่านต่อ

TbackpackP
24 พ.ค. 2020
เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมหวาน หวานไปหน่อย😱
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple Tea

หลังจากสถานการณ์ COVID-19 เริ่มจะมองหาร้านคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สรรหาร้านเพิ่มเติมอีกครั้ง แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวังอยู่ ♧บรรยากาศร้าน คาเฟ่นี้ ตอนแรกผมหาไม่เจอจาก Google map ต้องใช้แผนที่ตามที่ คนรีวิวที่ผมติดตามบอกทางไว้ให้ครับ หน้าร้านเป็น คาเฟ่เล็กๆสีขาว ตกแต่ง Style มินิมอล ที่จอดรถสามารถจอดได้ประมาณ 5-6 คัน วันที่ผมไป ทางร้านยังไม่อนุญาติให้นั่งทานในร้าน เลยยังต้องซื้อแบบ Take H...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด