- หน้าแรก
/
- รีวิว Mezzo Coffee อยุธยา ซิตี้ ปาร์ค

รีวิว Mezzo Coffee อยุธยา ซิตี้ ปาร์ค
เปิดแล้วนะ
พิกัด ชั้น 2 ใกล้บานาน่าโมบาย การเดินเท้า ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 2 เหมือนไป โซนโทรศัพท์ร้านอยู่ตรงกลางทางเดินระหว่างฝั่งบานาน่าโมบายกับอิออน นานๆ จะมาสักที เสร็จธุระจากธนาคารนึง กำลังจะไปอีกธนาคารทางฝั่งโรบินสัน เดินผ่านจึงเห็นว่ามาเปิดสาขาที่นี่แล้วเข้าไป สอบถามโปรโมชั่นของ Galaxy Gift พนักงานแจ้งว่าใช้ได้พรุ่งนี้ วันนี้ไม่มีเบเกอรี่ เมนูที่สั่ง -Value Sets 1 ราคา 140 บาท ครัวซองท์แซนด์วิชแฮมชีส ด้านบนกรอบ นุ่ม ด้านล่างเหนียวแข็งหั่นยาก แฮมชิ้นเล็กบางๆ ชีสเป็นแผ่นแข็งๆ (ปกติของแบรนด์นี้หรือเปล่า ไม่เคยทาน) เลือกเครื่องดื่มเป็นช็อคโกแลตเย็น สั่งหวานน้อยได้หวานน้อย เข้มข้นดี เครื่องดื่มพนักงานเรียกให้ไปรับเองที่เคาน์เตอร์ ส่วนครัวซองท์มาเสิร์ฟตามเลขโต๊ะ ก่อนนี้ถ้าจะทานแบรนด์นี้ต้องไปที่โรงพยาบาล ราชธานีเท่านั้น และไม่ร่วมโปรโมชั่นใดๆ ทั้งสิ้น

ตัวกรอง
เรียงตาม
Mezzo Coffee อยุธยาพาร์ค
ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งหลายโต๊ะ เดินช้อปจนเหนื่อยและเมื่อยมากแวะมาได้ได้นะคะ ร้านอยู่ในห้างอยุธยาซิตี้พาร์ค พนักงาน ใส่ใจและบริการดี ใครว่างแวะกินกาแฟได้นะ มีขนมเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือก มีโปรโมชั่นด้วยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ระหว่างนั่งรอช๊อปปิ้ง
กลางวันนี้ผมมารอสมาชิกช๊อปปิ้งสักหน่อย ร้านนี้มีที่นั่งรอชิลๆ บริเวณชั้น2 ใกล้ๆกับ ร้านขายโทรศัพท์เยอะๆ มีคนมานั่งกินกาแฟ พอสมควรเลย นั่งคุยธุระกิจก็มี ส่วนผมนั่งเล่นเนตคับ 555 แก้ง่วงด้วยการจิบกาแฟกับวิปครีม มาชิมกันได้นะดูเพิ่มเติม
ดื่มกาแฟอร่อยๆ นั่งชิว..ชิว ในวันพักผ่อนเป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นตัวเลือกที่ไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ
ไม่รู้ว่าชอบอะไร..รู้แต่ว่าหยุดทีไรต้องหาโอกาศไปนั่งพักผ่อนทุกที..พนักงานน่ารักนะคะ..เรายังแอบคิดว่ากาแฟแก้วเดียวนั่งเป็นชั่วโมงจะมีใครว่าอะไรมั้ยน๊าาา..ดูเพิ่มเติม



























