3.3

รีวิว Kitchen Plus Home Pro ขอนแก่น

Na-torn
6 ก.ย. 2014
สเต็ก : อาหารไทย

อาหารมีหลากหลายเลยค่ะ ชุดข้าว กับอาหารไทย กับข้าว ยำ ของกินเล่น สเต็ก สลัด เครื่องดื่ม มาลองดูที่สั่งไปนะคะ • ชุดข้าว ไข่เจียว ปลาสลิดทอด แกงส้ม : อันนี้ค่อนข้างผิดหวังมากค่ะ ข้าวสั่งเป็นชุด มันเป็นอารมณ์ชืดๆ ไข่เจียวนี่แย่ที่สุดของร้านนี้เลยก็ว่าได้ ไข่เจียวเหมือนทำไว้นานแล้ว เหนียวขนาดช้อน ส้อม ฉีกแยกต้องใช้แรงเลย สลิดทอดก็เป็นแบบแห้งๆ กรังๆ เก่าๆ เจอเมนูนี้เข้าไป ในใจคิดเลยว่าจะไม่มาอีกแล้ว • ปีกไก่ทอด//น่องไก่ทอด อันนี้อร่อยค่ะ นุ่ม ร้อน รสชาติอร่อย กู้คะแนนร้านกลับมาได้หน่อยนึง • สลัดทูน่า ก็โอเคค่ะ ผักสด ดูสะอาด อร่อย • ยำวุ้นเส้น รสเป็นแนวภาคกลางๆ ไม่เผ็ดมาก เส้นนุ่มดี แต่ได้น้อยหน่อย • สเต็กแซลมอน อันนี้ใช้ได้ ให้ผ่านค่ะ กู้คะแนน • สเต็กหมูพริกไทยดำ นี่ก็ดีค่ะ ถือว่าให้คะแนนเมนูสเต็ก สรุปโดยส่วนตัวคิดว่าเมนูข้าวเป็นชุดนี่ไม่เวิร์คอย่างมากค่ะ เลยไม่คิดจะสั่งแนวข้าวมาลองอีก ส่วนพวกของกินเล่น ๆก่ทอด ยำ ค่อนข้างโอเคค่ะ แล้วก็สเต็กทำได้ดีค่ะ ราคาไม่แพงมาก ดูวัตถุดิบที่ใช้ค่อยข้างดี เวลามาทานก็ลองเลือกๆดูค่ะ อร่อยหลายอย่าง แต่เจอไม่อร่อยบางอย่างก็เซ็งเหมือนกัน •_•'

mom.army
7 ก.ย. 2016
อาหารช้ามากปรับปรุงด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดทะเลผัดฉ่า

ผ่านมาทำธุระ ขากลับหาอาหารทานแบบจานเดียวจบ รีบกลับ แวะมาKitchen plusร้านประจำถ้าไปโฮมโปรทุกสาขา ชอบที่ อาหารอร่อย เมนูเยอะ ได้เร็ว วันนี้สั่งอาหารง่ายๆ - ทะเลผัดฉ่าราดข้าว 90 - ชุดกุ้งฟูพริกขิงไข่เค็ม ไส้กรอกทอดพร้อมแกงจืด 125 - ปลากระพงผัดฉ่าราดข้าว 90 - น้ำผลไม้รวมปั่น 55/ น้ำแอปเปิ้ลปั่น 55 วันนี้ค่อนข้างผิดหวัง ร้านไม่มีลูกค้า ผ่านไปกว่า10นาที น้ำปั่นถึงเสริฟ ส่วนอาหารเมนูง่ายมาก รอ20-3...อ่านต่อ

panpunn
12 ส.ค. 2014
อร่อยยยย คำเดียวจบ

ร้านอยู่ข้างในโฮมโปรขอนแก่นนะ ติดร้านแว่นท็อปเจริญ คือปกติถ้าเราไปแบบที่ขายอุปกรณ์บ้านแบบนี้ คงหายากที่จะเจอร้านอร่อย แต่ร้านนี้คือ 1 ในร้านหายาก ร้านก็ขายอาหารทั่วไป จานเดียวก็มี ราคาก็ ประมาน 60 บาทขึ้นไป แต่ให้เยอะนะ รสชาติถือว่าดีค่อนข้างดีมาก สะอาด พนักงานน่ารัก ฮาดี 55555 วันนี้สั่งกะเพราหมูสับไข่ดาว ธรรมดาแหละ แต่อร่อยเว่อ แกงจืดกลมกล่อม อร่อย ไก่ทอดสุกเหลือง หอม อร่อยอีก เจอไปจังๆ มาชิมๆดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อยดีนะ แต่พนักงานชอบอุ้มลูกเวลาเสิร์ฟมาหาร หรือคิดตัง ก็งงอยู่ ทำไมเขาทำสไตล์นี้555
1 มิ.ย. 2019
อาหารการกินแซบดี ส้มตำอร่อยมาก