- รีวิว Unknown Caffe' haus (The umber housepresso) ตลาดนางเลิ้ง

กาแหอร่อย ขนมละมุน
#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ บรรยากาศนั่งจิบในบ้าน อยู่บริเวณต้นๆทางเข้าตลาดนางเลิ้ง เมนูราคาไม่แพง ทางร้านแนะนำเมล็ด robusta ชุมพร กลิ่นและรสหอมรัมเรซินนำ เคลือบรสช็อคโกแลตตามและปิดท้าย ash burn นิดๆๆๆๆ เพิ่มจากปกติ 25 บาท ถือว่าคุ้มมากสำหรับ specialty เมล็ดนี้ ใครเดินตลาดเหนื่อยๆ แนะนำเป็นที่พักใจเลยครับ

“ Unknown Caffe' haus (The umber housepresso) ตลาดนางเลิ้ง ” ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดนางเลิ้ง !! 31 #CoffeeSPL 85 #RainySeason2025 มาเดินย่านตลาดนางเลิ้ง เปิดหาร้านกาแฟเจอร้านนี้เข้า......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 16:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในตลาดนางเลิ้ง จากหน้าตลาดเดินตรงเข้าไป ตรง...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็ก ที่เจ้าของร้าน ยิ้มแย้ม ดูมีความสุขกับทุกวันในการขายของมากเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านตลาดนางเลิ้ง หากใครมาหาของกิน ย่านตลาดนางเลิ้ง ลองเดินมาหลังตลาด จะเป็นร้านกาแฟเล็ก บรรยากาศร้อนๆ ภายวน เข้ามาในร้าน เย็นฉ่ำ กับ เจ้าของร้าน ที่ยิ้มแย้ม ต้อนรับ ดีมากๆ ที่ร้านมีทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ รวมทั้ง เบเกอรี่ ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟคั่วกลางให้เลือก 3 ตัว วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดจาก แม่ฮ่องสอน แก้วนี้ 65 บาท รสชาติดีครับ มีโอกาส มาล...อ่านต่อ
Unknown Caffé Haus #ตลาดนางเลิ้ง บรรยากาศสบายๆเหมือนมากินกาแฟบ้านเพื่อน เปิดประตูมาจะรู้สึกถึงแอร์เย็นฉ่ำ ตัดกับอากาศร้อนข้างนอก ร้านอยู่ติดกับตลาดนางเลิ้งเลยหาง่าย เราเคยมาครั้งนึงแล้ว รอบนี้ร้านมีการปรับปรุงนิดหน่อย แต่กาแฟยังอร่อยเหมือนเดิม ☕️มีเมล็ดให้เลือก 2 แบบ โกลฮาคี(Medium) จะเป็นคั่วกลาง ถ้าชอบเข้มขึ้น จะเป็นเมล็ดน่าน (Medium Dark) วันนี้สั่ง 🥤อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ดโกลฮ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ที่ดีตั้งแต่เจ้าของร้านยันเมล็ดกาแฟ
ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ข้างๆตลาดนางเลิ้ง เจ้าของร้านเป็นคนพื้นที่ เจ้าของร้านใจดีมาก พูดคุยเก่ง และเล่าเรื่องกาแฟได้ดีมาก กาแฟของทางร้านก็มีหลากหลายให้เลือก บางสูตรเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านด้วย แนะนำครับใครมาเที่ยว หรือ ทำงานแถวนางเลิ้งไม่ควรพลาด ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศสบายๆ กาแฟรสชาติดี
ร้านกาแฟเล็กๆ เปิดใหม่ในตลาดนางเลิ้ง ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกแบบคั่วกลางและคั่วเข้ม เจ้าของร้านให้คำแนะนำดี ไปทานช่วงกินเจ มีเมนูเจให้บริการด้วย เครื่องดื่มมีเมนูให้เลือกหลากหลายสุดๆ มีบัตรสะสมแต้มให้ด้วยดีงามที่สุดดูเพิ่มเติม