3.5

รีวิว ไร่กุสุมา

Riang Supod
31 ต.ค. 2020
ที่พักริมน้ำตกเล็กๆ❄❤เปิดหน้าต่างออกมาเจอน้ำตกเลยค่ะทำเลดีมากๆ 🍻มีอาหาร อร่อยด้วยสามารถมาทานข้าวหรือว่าจะมาพักผ่อนก็ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มทรงเครื่อง, อาหารเช้า

ที่พักริมน้ำตกเล็กๆ❄❤เปิดหน้าต่างออกมาเจอน้ำตกเลยค่ะทำเลดีมากๆ 🍻มีอาหาร อร่อยด้วยสามารถมาทานข้าวก็ได้หรือว่าจะมาพักผ่อนเล่นน้ำในบรรยากาศสวยๆ🍹น้ำตกมีหลายจุดในไร่กุสุมาแห่งนี้นะคะ⛲สามารถลงเล่นน้ำได้ในจุดที่เราต้องการสะอาดปลอดภัย☘🌿ดอกไม้สวยได้รับการดูแลเป็นอย่างดีค่ะที่นี่ แต่ว่าห้องพักคืนละ 3,000 บาทเป็นบ้าน 1 หลังริมน้ำตกเลยทำเลดีมาก💗ถ้าเป็นตึกอาคารที่ไม่ได้อยู่ติดน้ำตกก็ราคาประมาณ 2,000 บาทค่ะ

EATaday
1071k14.9k
3 ต.ค. 2024
ชวนมาจิบชาห้อยขาที่ Tara Cafe📍ไร่กุสุมา สระบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มทรงเครื่อง, ปลาทับทิมทอดตะไคร้, เนื้อแดดเดียว, ไก่ทอดตะไคร้, อาหารเช้า

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialist ใครกำลังหาที่เที่ยววันหยุดแนะนำมาที่ ไร่กุสุมารีสอร์ท ยิ่งหน้าฝนแบบนี้ วาร์ปมาสระบุรีคือ Vibe ดีย์มาก ☘️ จิบชาห้อยขาริมลำธารที่ไร่กุสุมา ฟังเสียงน้ำตก เสียงลม บรรยากาศเย็นๆคือสดชื่น แอบบอกว่า มาที่นี่ติดใจรสชาติ เครื่องดื่ม อาหาร และเมนูอาหารเช้ามาก ทุกอย่างคืออร่อย เข้มข้น รสชาติจัดจ้านทุกเมนู เสิร์ฟใหญ่ วัตถุดิบจากไร่จากฟ...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2023
ห้องอาหารธารา ริมน้ำ ไร่กุสุมา สระบุรี Rai Kusama Resort
丽丽
5 ธ.ค. 2022
ใกล้น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ทางเลือกที่ไม่พลุกพล่าน บรรยากาศชนะเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว

ร้านกาแฟตั้งติดถนน แต่ร้านอาหารเข้าไปด้านในติดน้ำตกน้อยๆ จอดรถสะดวกมาก ใกล้น้ำตกเจ็ดสาวน้อยสุดๆ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ร้านกว้าง สะอาดตา อาหารรวดเร็ว พนักงานบริการห่างไกลไปนิ๊ดนึง เพราะร้านกว้างมาก รสชาติอาหารตามสั่งถือว่าใช้ได้ ไก่ผัดพริกสด ไก่ไม่มัน เนื้อผัดพริกสดเนื้อไม่เหนียว หมูแดดเดียว จานจุ๋มจิ๋ม แต่เนื้อหมูเยอะนะ ถ้ามาหาบรรยากาศน้ำตกที่ไม่พลุกพล่าน ไม่เน้นเล่นน้ำ เน้นนั่งดูสายน้ำชิลๆ...อ่านต่อ

Love eat so much
3 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟ รสชาติไม่เข้ม แต่บรรยากาศดี

รีสอร์ต ที่สวยงาม ร่มรื่น ด้านหน้ามีร้านกาแฟ เปิดบริการ ตกแต่งโทนสีขาว สวยงาม ที่จอดรถพร้อม พนักงานเต็มใจให้บริการ เมนู มีทั้งอาหารคาว กาแฟ ของหวาน เช่น บลูเบอร์ชีทพาย แพนเค้ก เครื่องดื่ม มีกาแฟ ชา ครบ แต่รสชาติกาแฟ จืดมาก ไม่มีความขม รสชาติบางมากๆ เสียใจ เพราะบรรยากาศร้านดีมาก แต่บลูเบอรี่ชีทพาย อร่อย ไม่หวานดูเพิ่มเติม

Thanongnat Tansantavee
11 ก.พ. 2015
แวะทานอาหาร บรรยากาศริมน้ำตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูต้มยำ, ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่, เนื้อแดดเดียว, ไก่ทอดตะไคร้

แวะมาทานอาหาร บรรยากาศดี ริมน้ำตก ในไร่กุสุมา เงียบมาก แต่ได้ยินเสียงน้ำตกดัง เลยเดินไปชม ติดกับน้ำตกจะเป็นห้องอาหาร สั่งอาหารมาทาน รสชาดพอใช้ได้ ครับ แต่ต้องปรับปรุงการบริการนิดนึงนะ อาหารก็เร็วดีไม่ช้า ใครผ่านมาอยากได้บรรยากาศ ริมน้ำ เชิญได้ครับดูเพิ่มเติม

Ton Aor
3 มิ.ย. 2015
บ้านพักริมน้ำตก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า

มีโอกาสได้พักที่ไร่กุสุมา บรรยากาศรอบๆที่พักดีมากๆ เปิดประตูห้องไปก็เจอน้ำตกอยู่หน้าห้องเลย ฟินมาก ตอนเช้าตื่นไปมีอาหารเช้าก็ทานไปฟังเสียงน้ำตกไป อากาศดี อาหารเช้าก็ทั่วๆไปค่ะ ขนมปัง น้ำส้ม ไข่ดาว ไส้กรอก ข้าวต้ม รสชาติมาตรฐานดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย