3.6

รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส หางดง เชียงใหม่

arliveve🐰
6 ธ.ค. 2018
อาหารสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมี่หยก

นึกถึงเมนูสุขภาพต้องร้านนี้ MK รสชาติคือมาตรฐานจริงๆ ไปทานที่ไหนคือเหมือนกันหมด อร่อยเหมือนกันหมดเลยจริงๆ วันนี้มาทานที่สาขาโลตัส หางดงนะคะ สาขานี้มีบุฟเฟ่ต์ด้วย เมนูขึ้นชื่อต้องเป็ดย่างกับหมี่หยก กินพร้อมกันมันฟินมากๆเลย ลูกชิ้นแต่ละอย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ถ้าอยากได้เมนูเพื่อสุขภาพราคาไม่แพงมากต้องมาที่นี่เลย เราไป4คนจ่ายไป1,500กว่าบาท แต่อิ่มมากๆ คุ้มค่าอยู่นะคะ

Borripat Tonrak Saihom
27 ก.พ. 2021
เจ็บคอก็หาของร้อนๆซด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, สุกี้น้ำ, ชอคโกไข่มุก

MK สาขานึ้ไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้รู้สึกเจ็บคอเลยอยากหาของร้อนๆซด เลยขับรถมาจากบ้านโดยตรง ครั้งนี้มาเห็นทางMK มีชุดโปรโมชั่นชุดคุ้มสดเว่อร์ จากราคา664 เหลือแค่399 แล้วเราก็สั่งผักเพิ่มอีก4อย่างยังไม่ถึงราคาที่ทางชุดลดลงมาเลยพูดได้คำเดียวว่าคุ้ม ทั้งเป็ดจานเล็ก ชอคโกไข่มุก ชุดหมูxl มาเถอะคุ้มรับประกันด้วยMK555ดูเพิ่มเติม

เมนู
31 ส.ค. 2019
เป็นคนป่วยต้องหาของบำรุง
Kwanchai Deer Z
4 มิ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์อิ่มอร่อยคุ้มม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมี่หยก

ร้านMK สาขาโลตัสหางดง อยู่ที่โลตัสหางดง มีที่จอดรถสะดวก อยากทานสุกี้เลยพากันมาMK. มาทานบุฟเฟ่ต์กัน หัวละ415บาท เนื่องจากมาเย็นๆแล้ว ถ้ามาก่อน17.00น.จะคนละ385บาท ให้เวลา1.15ชม. หริอ75นาที ได้โต๊ะก็สั่งมาเกือบทุกอย่างเลยมีหมูนุ่ม,ลูกชิ้นสาหร่าย,เนื้อ,เห็ดเจ็มทอง,ผักกาดขาด,หมูสามอย่าง,เห็ดหอม,ปลาหมึก,แมงกะพรุน ฯลฯ เยอะแยะไปหมด มานั่งทานกันอร่อยๆแบบไม่อั้น อิ่มอร่อยต้องมาMKดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
MK บุฟเฟ่ต์
Euston
9.4k8k62.4k
27 ม.ค. 2019
MK สุกี้ แบบบุฟเฟ่ต์สั่งอะไรไปก็หมดเซ็ง

วันนี้มีโอกาสได้มากิน MK สุกี้ในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์ที่ภาคเหนือจะมีแค่ที่ โลตัสหางดงสาขาเดียวครับที่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีโอกาสได้มากินแต่เสียดายที่ของหมดเยอะมากครับหมดประมาณ 6-7 อย่างเลยกินไม่ค่อยคุ้ม ได้กินแค่ไม่กี่อย่างบางอย่างห่างๆไปก็หมดกลางอากาศซะงั้นเลยไม่โอเคครับสำหรับวันนี้ดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2016
มาหาของอร่อยกินกันอีกแล้ว
Ap Ple
21 ส.ค. 2017
บุฟเฟ่ต์สาขาเดียวที่เหลืออยู่ของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, หมูนุ่ม, ลูกชิ้นเอ็มเค

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้บางคนอาจจะอยากกินสุกี้ร้อนๆแบบจัดเต็มกันตอนกลางวัน ก็มี MK นี่แหละที่อาจจะตอบโจทย์ได้ดี เมื่อก่อน MK บุฟเฟ่ต์ในเชียงใหม่มีอยู่ 2 สาขา คือ 12 ห้วยแก้วและโลตัสหางดง แต่ตอนนี้เหลือแค่สาขาโลตัสหางดงสาขาเดียวแล้วค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์แบ่งเป็นช่วงเวลา ถ้ามาช่วง 10.00 น.-17.00 น. ราคาจะอยู่ที่ 385 บาท และหลัง 17.00 น. ราคาอยู่ที่ 415บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม กาแฟเย็น ...อ่านต่อ

Iya Lyne
1 ส.ค. 2018
วันนี้เมินสุกี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, เป็ดย่าง, เผือกทอด

มาทานสุกี้เอ็มเคแต่ไม่ทานสุกี้ สั่งเป็นอย่างอย่างเอาไม่ว่าจะเป็นเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบ สั่งหมี่หยกและข้าวเปล่าต่างหาก เสริมทัพมาด้วยติ่มซำ คือเผือกทอดของโปรดของเรา หมูแดงที่นี่ชุ่มฉ่ำอร่อยมากความเห็นส่วนตัวเราว่าหมูแดงอร่อยกว่าหมูกรอบใส่อีกหมูกรอบค่อนข้างแข็งและแห้ง เป็ดย่างที่นี่ก็อร่อยวันนี้ เต็มอิ่มพุงกางกันเลยทีเดียว ไม่เสียแรง ที่เป็นร้านอาหารประจำครอบครัวดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2017
สาวก mk ต้องมาสาขานี้ อิ่มไม่อั้น

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา