- รีวิว I Like Ice Cream

รีวิว I Like Ice Cream
ไอติมอร่อย โทสต์อร่ิยมากกก

รีวิวที่พูดถึง
กินติมอร่อย
ร้านไอติมมีให้เลือกหลายรส มีโทสอร่อยด้วย เพิ่งเคยมาสาขานี้ ที่นั่งสบาย ร้านว่างดีไม่มีคนแย่งที่นั่ง อิอิ ลุงๆป้าๆมากินติมไปคุยกันไปเพลินกันเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา ชอบไอติมแมคาเดเมีย ชาไทย กับชอบชีสโทส แต่ติมรสชีสป้าไม่ค่อยคุ้น อุอุดูเพิ่มเติม
เหมือนทานขนมหวานวัยเด็ก
"i like icecream" เป็นร้านไอศครีมโฮมเมดที่มีรสชาติหรือสัมผัสเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง.. (สำหรับผม)เวลาทาน ผมไม่ได้รู้สึกว่ามันคือไอศครีม แต่กลับรู้สึกว่ามันคือขนมหวานแบบที่วัยเด็กเราอยากทาน คือมันมีกลิ่นหอมแบบหมากฝรั่งบับเบิ้ลกัม.. หากวัยเด็กคุณเคยรู้สึกว่ายางลบมันหอมจนอยากแทะ ผมว่านี่แหละ!ตอนนี้มันทานได้แล้วในรูปแบบไอศครีมดูเพิ่มเติม
ร้านดูน่านั่งดี ไอศกรีม อร่อยครับ
หากเป็นร้านไอศกรีม เป็นรูปแบบบร้าน เราคิดว่ามันต้องแพงมาก แต้ร้านนี้ 25บาท ต่อ1scoop ฮะ รสชาติก็ไม่ต่างกะ แบรนเจ้าตลาดมาก แต่เราชอบ ซื้อถือกิินได้เลย ราคา 5/5 คุณภาพ 5/5 ความสะอาด 5/5 บริการ 4/5 ความเร็ว 5/5 โดยรวมแล้วเพอร์เฟคดูเพิ่มเติม
I Like Ice Cream
ต้องไปให้ได้นะคะ ถึงร้านจะเล็กแต่เหมือนว่าข้างล่างจะมีประมาณ5-6โต๊ะ มีโซฟาให้นั่งรอสำหรับคนที่จะเอากลับบ้าน แล้วก็มีที่นั่งข้างบนด้วย เราสั่งคือแบล็กโทสต์ ค่ะ เพราะว่าถ้าโพสรูปแล้วจะได้บัตรไอซ์สเกต 2 ใบ อร่อยมากๆนะคะ กลิ่นเนยหอมมาก ไอศกรีมเราสั่งรส แบล็กชอค บราวนี่ กับ คุกกี้แอนด์ครีมค่ะ อร่อยมากๆ ต้องไปลองกันนดูเพิ่มเติม
ไอศครีมโฮมเมดราคาเบาๆ
ร้านนี้มีคนแนะนำมาอีกแล้ว ว่าอร่อยควรโดน พอได้มากินก็อร่อยจริงแฮะ ที่ติดใจคือไอติมไม่หวานมากเกินไปนี่แหละ สั่งเซ็ตบราวนี่ไป เลือไอติมมา 2 รส คือยาคูล์กับชาเขียว ตัวยาคูล์รสชาติและกลิ่นค่อนข้างชัดเจน แต่ตัวชาเขียวนี่แทบไม่ได้กลิ่นชาเขียวเลยอ่ะ แต่ตัวไอติมนี่ไม่หวานดีนะ ชอบตรงนี้ เครื่องดื่มก็สั่งเป็นบลูเบอรี่โซดา อันนี้ซ่าชื่นจายยย ♥️ ร้านนี้ถือว่าเป็นไอศครีมโฮมเมดราคานักศึกษาเลยไม่แพง อร่อย ท...อ่านต่อ
ไอศกรีม หลากหลายรสชาติ ความแปลกใหม่ที่น่าลอง
ร้าน I Like Ice Cream เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้ยินชื่อว่ามีหลากหลายรสชาติ หากใครอยากทานรสแปลกๆใหม่ต้องมาลองทานที่ร้านนี้ ตัวร้านตั้งอยู่แถวหลัง มช. หาไม่ยากแต่ที่จอดรถยนต์จะหายากมาก ต้องจอดตามซอยแล้วเดินมา ภายในร้านมีหลายโต๊ะให้เลือก มีเมนูไอศกรีมหลากหลายรสชาติ โดยส่วนตัวแล้วพอทานได้แต่ไม่ได้รู้สึกพิเศษมากมายเท่าไหร่นักดูเพิ่มเติม