4.1

รีวิว ชาบู แซ่บ ตลาดไลฟ์ลี่

5 พ.ค. 2019
ดีหมดครับติดอย่างเดียวหมูสไลด์ให้ถาดละ 1-3 ต้องเดินหลายรอบมาก

17 ก.พ. 2019
ของเยอะ ละลานตา

ร้านชาบูแซ่บสาขาไลฟ์ลี่ มาร์เก็ต ของเยอะมาก มีให้เลือกกินได้ฟินๆ ไม่จำกัดเวลาด้วย แค่น้ำก็มีหลายอย่างแล้ว เยอะจนเลือกไม่ถูก พวกผักก็เยอะดีมีหลายอย่าง ของหวานเยอะมีทั้งเครปที่ให้ทำเอง มีของหวาน เค้ก ไอศรีมหลายรสชาต มีติ่มซำ สปาเกตตี้ ผัดมักกะโรนี ลูกชิ้นทอด ของเยอะดีค่ะ ชอบ น้ำซุปต้มยำอร่อยมากดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2016
ร้านชาบูที่นิยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปดั้งเดิม

สาขาไลฟลี่มาเก็ต อร่อยไม่แพ้กันกับสาขาที่โรบินสัน เป็นร้านติดแอร์ตกแต่งน่านั่งมีของให้เลือกทานหลากหลาย ไม่จำกัดเวลา รวมทั้งของหวานและเครื่องดื่ม สามารถเลือกน้ำซุปได้สองแบบ ต้มยำและดั้งเดิม มีอาหารทะเลและเนื้อให้เลือกอ่านต่อ

4 ส.ค. 2016
น้ำจิ้ม​ซีฟู้ด​รสเด็ด​มาก น้ำซุปต้มยำสุดยอดซดแล้วโล่งคอเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นำ้ซุปต้มยำ

น้ำ​จิ้มแซ่บมาก น่าจะเพิ่มน้ำจิ้มแบบน้ำจิ้ม​สุกี้อีก เผื่อว่า​บางคน​ไม่ชอบน้ำจิ้มชาบู เนื้อสไลด์​บางๆ อาหารทะเลก็มีสดๆ แต่พวกอาหารว่าง หรือของหวานยังไม่ค่อยหลากหลายเท่าใหร่​ หัวละ 199 บาท รวมน้ำอัดลม มีเบียร์​แยกขายต่างหากดูเพิ่มเติม

กำลังแซบ​